12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuổi Hợi

Xem vận mệnh của các cầu thủ tuổi Hợi Euro 2016

Đang tải...

Năm Bính Thân, những người tuổi Hợi sẽ được hai cát tinh là Thiên Đức và Phúc Tinh mang mang mắn và vận quý nhân tới. Về mặt tư duy của bản mệnh cũng trở nên thông thoáng, làm việc gì cũng hanh thông. Hai ngôi sao Euro 2016 là Lucke Shaw và Pepe cần phải chủ động nắm bắt cơ hội, nỗ lực phấn đấu để vươn tới đỉnh vinh quang.

nguoi-tuoi-hoi

nguoi-tuoi-hoi

Năm Bính Thân, những người tuổi Hợi sẽ được hai cát tinh là Thiên Đức và Phúc Tinh mang mang mắn và vận quý nhân tới. Về mặt tư duy của bản mệnh cũng trở nên thông thoáng, làm việc gì cũng hanh thông. Họ nên nhanh chóng nắm bắt lấy cơ hội này, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để được cấp trên ghi nhận, cấp dưới thuận lòng, đồng nghiệp ủng hộ, mở rộng cho tiền đồ phát triển sự nghiệp lớn.

Tuy nhiên, hãy chú ý rằng đây cũng là năm mà con giáp này phạm vào cục diện Hại Thái Tuế, cần phải hành sự khéo léo, tránh bị đồng nghiệp đố kị, gây điều tiếng ganh ghét, hị phi, làm ảnh hưởng chung tới đường công danh, sự nghiệp. Cho dù xung quanh có rất nhiều người tán dương, thậm chí là xu nịnh bạn, nhưng dù thế nào đi nữa, những người tuổi Hợi vẫn cần giữ lấy một cái đầu thật tỉnh táo để phân biệt đâu là tốt xấu. Đồng thời cũng phải khiêm tốn, vì tự cao sẽ làm cản trở con đường phát triển sự nghiệp sau này.

Đang tải...

Lucke Shaw và Pepe là hai cầu thủ đại diện cho người tuổi Hợi. Xét về vận thế, dù cả hai khó tránh khỏi tình trạng bị kẻ xấu quấy phá, buông lời gièm pha. Nhưng điều đó cũng chỉ là nhất thời, sẽ qua đi nhanh chóng nhờ có quý nhân đến hóa giải.

Lucke Shaw là chân sút người Anh, từng trở thành cầu thủ bóng đá dưới 20 tuổi có giá trị chuyển nhượng cao nhất thế giới và bản hợp đồng có giá trị chuyển nhược cao thứ hai trong lịch sử của Manchester United (chỉ sau Juan Mata). Anh từng dính chấn thương rất nặng, nhưng hiện nay thể trạng đã dần khôi phục. Sự có mặt của anh tại hàng công của ĐT Anh sẽ tạo ra nhiều bất ngờ thú vị tại VCK Euro 2016 này.

Có mặt tại đội hình chính thức của ĐTQG Bồ Đào Nha ở vị trí trung vệ, Pepe có rất nhiều cơ hội tỏa sáng tại kỳ Euro năm nay. Sở hữu lối chơi rắn và vào bóng quyết liệt, Pepe luôn là đối thủ đáng gườm cho bất cứ đội bóng nào.

Đang tải...

Bình luận