Xem boi nốt ruồi

Xem boi nốt ruồi đào hoa ở nữ giới

Tử vi năm 2019

Nốt ruồi cũng nói lên một phần cuộc sống của bạn. BOI.VN hướng dẫn bạn xem boi vị trí nốt ruồi trên cơ thể đoán vận đào hoa và ham muốn của trong “chuyện ấy”(chỉ áp dụng cho nữ giới).

Nốt ruồi trên môi

Vị trí nốt ruồi cho bạn biết vận đào hoa của bạn

Vị trí nốt ruồi cho bạn biết vận đào hoa của bạn

Nốt ruồi trên môi trên biểu thị chủ nhân là người háo sắc và ham ăn. Vận đào hoa của nàng cũng vô cùng vượng. Người này dễ “bắt sóng” tín hiệu hấp dẫn từ phía người khác giới và cũng khó lòng cự tuyệt họ.

Đang tải...

Nốt ruồi phía dưới mắt

Not ruoi dao hoa cua nu gioi
 Nốt ruồi dưới mắt là người cực kỳ đào hoa

Nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này là người dễ có được sự chú ý của nam giới. Họ như một bông hoa thơm, ngay cả khi cứ khép mình thì bướm ong vẫn tìm đến.

Nốt ruồi phía bên mắt phải

Not ruoi dao hoa cua nu gioi
 Vị trí nốt ruồi bên mắt phải là người đa sầu đa cảm

Nốt ruồi này thể hiện chủ nhân là người đa sầu đa cảm. Đối với tình cảm, họ thiếu quyết đoán, dễ dao động và thường rơi vào vòng rắc rối tình ái.

Nốt ruồi ở khóe miệng

Not ruoi dao hoa cua nu gioi
 Có nốt ruồi ở vị trí này là người đa dâm

Nữ giới có nốt ruồi này thường bị xem là người đa dâm. Loại nốt ruồi này biểu thị cho vô số loại đào hoa xấu đến với chủ nhân.

Nốt ruồi ở phía đuôi mày

Not ruoi dao hoa cua nu gioi
 Nốt ruồi đuôi mày là người thích mới lạ trong chuyện ấy

Loại nốt ruồi này thể hiện chủ nhân là người thích cảm giác mới lạ trong “chuyện ấy”. Họ không thích kết hôn và ngay cả khi đã có gia đình, họ vẫn sẵn sàng vượt rào đi theo tiếng gọi của ham muốn.

Nốt ruồi trên trán

Not ruoi dao hoa cua nu gioi
 Nốt ruồi này là người nồng nhiệt trong ân ái

Nốt ruồi ở vị trí này thể hiện nữ chủ nhân là người vô cùng nồng nhiệt với ái ân. Mặc dù bề ngoài họ có vẻ nhu thuận nhưng bên trong con người luôn rực cháy khát khao.

Xem vận hạn năm 2019
Đang tải...

Bình luận