12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

3 con giáp găp bệnh tật trong tháng 8

Đang tải...

Do công việc cứ bận rộn liên tục, áp lực không ngừng gia tăng, lại thêm thời tiết nóng bức khó chịu làm ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của một số con giáp.

Tuổi Dần:

Địa chi Dần gặp tháng Bính Thân, Dần Thân tương xung vì vậy bạn nào cầm tinh con hổ tháng 8 sẽ gặp tương xung, rất bất lợi. Trong tháng này, tuổi Dần sẽ vô cùng bận rộn, công việc ngổn ngang, cứ phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi vì vậy mà cần phải hết sức chú ý vấn đề an toàn giao thông, khi lái xe phải thận trọng hơn. Ngoài ra, sức khỏe cũng có chút vấn đề, thường bị mắc một số bệnh vặt, tuy rằng không nghiêm trọng lắm nhưng cũng làm ảnh hưởng đến sức khỏe đấy. Vì thế, cần phải chú ý giữ gìn, đi viện kiểm tra nếu thấy có biểu hiện bệnh nhé. Chú ý đề phòng nắng nóng, gặp sự cố cần phải bình tĩnh mà xử lý.

con-giap-gap-benh-tat-thang-8

con-giap-gap-benh-tat-thang-8

Tuổi Dậu:

Trong tháng này tâm trạng của bạn không tốt lắm, thường xuyên ưu tư buồn bã, trong lòng luôn nôn nóng không yên.

Đang tải...

Chính vì tâm trạng không tốt như vậy nên ảnh hưởng đến sức khỏe, cần phải đi viện kiểm tra sức khỏe, nên nghỉ ngơi nhiều hơn để giúp cơ thể nạp lại năng lượng. Ngoài ra, thời gian có rảnh rỗi cũng nên chăm chỉ gặp gỡ bạn bè tán gẫu để trút bỏ những phiền muộn, cân bằng lại cảm xúc, giúp thư thái và tĩnh tâm tâm lý hơn.

Tuổi Tuất:

Tháng này bạn sẽ vô cùng bận rộn đấy, nên bạn sẽ thường xuyên mệt mỏi. Tháng này bạn cần phải chú ý chăm sóc cho sức khỏe cho mình và người thân trong gia đình nhiều hơn. Thời tiết nóng bức, hãy cẩn thận kẻo dễ say nắng nóng. Tốt nhất là nên cùng mọi người trong gia đình đi kiểm tra sức khỏe định kỳ và nghiêm túc thực hiện lời khuyên của bác sĩ để phòng bệnh tật tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

hotline-mua-hang

Đang tải...

Bình luận