12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi 12 con giáp tuần từ 15/08/2016- 21/08/2016

Đang tải...

Xem tử vi  2016 cho 12 con giáp tuần từ ngày 15/08/2016- 21/08/2016

tu-vi-12-con-giap-tuan

tu-vi-12-con-giap-tuan

TUỔI TÝ

Đang tải...

GIÁP TÝ 33 TUỔI: Đừng vì chuyện buồn phiền vì tình cảm gây nhiều chuyện phiền lụy trong lòng. Nhất là lúc lái xe cộ phải thật cẩn thận kẻo dễ bị phạt vạ hoặc xảy ra tai nạn.
NHÂM TÝ 45 TUỔI: Vẫn còn để tình cảm chi phối quá độ. Càng ngụp lặn trong mối tình, nhất là tình cảm trái ngang, càng dễ đưa đến nhiều sự tan nát trong gia đạo.
CANH TÝ 57 TUỔI: Tình cảm cá nhân buồn đó, vui đó thất thường. Chuyện làm ăn tuy hơi khựng lại đôi chút, nhưng rồi sẽ có giúp nhân trợ giúp. May mắn nhỏ về tiền bạc.
MẬU TÝ 69 TUỔI: Cần tránh những lời nói ngon ngọt thái quá. Nếu không, không những có thiệt hại lớn về tài chánh mà còn gặp nhiều rắc rối, phiền phức.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 32 TUỔI: Tuy còn gặp vài trở ngại trong công việc, nhưng về tài chánh vẫn tốt đẹp. Việc học hành nên chuyên tâm hơn để khỏi hối hận về sau.
QUÝ SỬU 44 TUỔI: Bớt được sự lo lắng trong việc làm cũng như tiền bạc nhưng vẫn còn vài trục trặc nhỏ. Sẽ hanh thông vào cuối tuần. Gia đạo bình yên.
TÂN SỬU 56 TUỔI: Những tư tưởng ăn ở cho có trước có sau như vậy là rất tốt. Không vì chút lợi lộc mà quên mất điều trên. Nghề nghiệp và sức khỏe cũng như tiền bạc bình thường.
KỶ SỬU 68 TUỔI: Không nên “thả mồi bắt bóng”, hãy giữ vững công ăn việc làm, nghề nghiệp hiện tại thì tốt hơn. Tính chuyện viển vông, nghe lời bàn bậy hối hận không kịp đó.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 31 TUỔI: Tài chánh tuy tương đối thoải mái, nhưng luôn luôn phải giữ gìn lời ăn tiếng nói trong khi giao tiếp mọi người. Sự hiểu lầm, bị mang tiếng dễ đến với bạn đó.
GIÁP DẦN 43 TUỔI: Vẫn còn nhiều chuyện về công việc, về nghề nghiệp khiến phải suy nghĩ thật nhiều. Tình cảm cá nhân thì lúc mừng, lúc giận. Tiền bạc tương đối dễ chịu.
NHÂM DẦN 55 TUỔI: Tính toán chuyện làm ăn mới thì lúc đầu tuy có trở ngại thật, nhưng sau đó mọi sự đều trôi chảy tốt đẹp. Tài lộc thoải mái.
CANH DẦN 67 TUỔI: Tuy có khó khăn trong công ăn việc làm, nhưng chớ lo thái quá, mọi sự sẽ giải quyết ổn thỏa. Lưu tâm nhiều đến tiểu nhân mưu hại, nói xấu. Tài lộc hơi gặp khó khăn nhưng không đáng kể.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 30 TUỔI: Chớ để chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng quá độ đến việc học hành cùng nghề nghiệp đang làm. Phải biết tự chế mới được. Không nên a dua theo bạn bè xấu có hại.
ẤT MÃO 42 TUỔI: Tiền bạc tương đối khá hơn thời gian vừa qua. Tuy có nhiều vất vả vì công việc, nhưng nhờ đó công việc tiến triển khả quan. Tình cảm cá nhân gặp nhiều vui vẻ.
QUÝ MÃO 54 TUỔI: Gia đình êm ấm, vui vẻ, con cái thành công trong việc học hành. Vẫn còn phải cẩn thận về kẻ xấu bụng mưu toan lường gạt đấy.
TÂN MÃO 66 TUỔI: Vẫn có những may mắn, tiến bộ trong nghề nghiệp, nên tinh thần được thoải mái hơn nữa. Có tin tức của thân nhân từ xa tới. Gia đình có nhiều hỷ sự.

Vong tay ngoc hoang long VIP mixi (3)_result

Vong tay ngoc hoang long VIP mixi (3)_result

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 29 TUỔI: Có tin vui về công việc làm, thi cử. Tài chánh hơi bị eo hẹp. Đi xe cộ, nhất là lái xe đi xa phải thật cẩn thận, dễ bị phạt vạ hoặc tai nạn nhỏ.
BÍNH THÌN 41 TUỔI: Công việc làm mất sức nhiều, nhưng không đạt hiệu quả bao nhiêu. Tiền bạc bình thường. Tránh nóng nảy, gay gắt, làm mất hòa khí trong gia đình.
GIÁP THÌN 53 TUỔI: Lộc nhỏ bất ngờ mang đến. Thời gian này đầu óc tương đối bớt bị căng thẳng vì mọi sự hiểu lầm, miệng tiếng đã tạm yên. Nghề nghiệp tiến triển bình thường.
NHÂM THÌN 65 TUỔI: Gia đạo đầy hỷ khí của con cái mang về. Mọi việc diễn tiến thuận lợi. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh ghét nói xấu sau lưng. Tài chánh thoải mái.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 28 TUỔI: Không nên buồn phiền hết người nọ đến người kia. Cố gắng làm việc, học hành, sẽ có quý nhân trợ giúp. Gặp may mắn nhỏ về tiền bạc. Tình cảm vui.
ĐINH TỴ 40 TUỔI: Hơi có sự buồn bực vì thân nhân trong gia đình trong mấy ngày đầu. Sau đó nhờ có chuyện vui mang đến nên không khí êm ấm trở lại. Tài chánh, nghề nghiệp ổn định.
ẤT TỴ 52 TUỔI: Có quý nhân giúp đỡ nên công việc bớt hẳn những trở ngại như thời gian qua. Tiền bạc vẫn còn chi nhiều hơn thu. Gia đạo tương đối ổn định vui vẻ.
QUÝ TỴ 64 TUỔI: Một vài trục trặc nhỏ về giấy tờ gây một vài phiền nhiễu. Hao tốn tiền bạc vì những chuyện chẳng đặng đừng. Cẩn thận về xe cộ cũng như sức khỏe.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 27 TUỔI: Tình cảm có nhiều niềm vui len lén. Nhưng chớ vì vậy mà quên đi hoặc sao lãng học hành. Gia đạo có hỷ sự. Cẩn thận về xe cộ.
MẬU NGỌ 39 TUỔI: Có nhiều phân vân trong quyết định quan trọng. Nên xem xét kỹ lưỡng và nếu cần chỉ nên giữ như cũ là điều tốt nhất. Tài lộc thoải mái.
BÍNH NGỌ 51 TUỔI: Gặp nhiều bất ngờ khiến tinh thần thật căng thẳng. Nhưng lại có may mắn vào phút cuối mang lại sự thành công. Đề phòng nhiều về kẻ gian.
GIÁP NGỌ 63 TUỔI: Những chuyện không đâu xảy đến gây nên nhiều bực mình. Chớ tin tưởng vào người thái quá mang lại sự thiệt hại lớn. Có tin tức từ xa tới.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 26 TUỔI: Những tính toán còn nhiều điều chưa hợp lý khiến chưa bắt tay vào việc mới. Tài chánh có may mắn nhỏ. Coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại. Tình cảm vui.
KỶ MÙI 38 TUỔI: May mắn nhiều trong nghề nghiệp cũng như về tài chánh. Trong gia đạo, đừng nóng nảy chỉ làm rối thêm. Cũng lưu tâm tới sự giao du của con cái.
ĐINH MÙI 50 TUỔI: Lo lắng nhiều trong công việc, nhưng kết quả đạt được lại tốt đẹp ngoài ý muốn. Tài lộc thật khả quan. Tuy nhiên phải đề phòng gian phi.
ẤT MÙI 62 TUỔI: Mọi việc diễn tiến một cách bình thường, không có những sự việc rắc rối. Có tin vui trong gia đình. Tài lộc có may mắn nhỏ.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 25 TUỔI: Chớ nên đòi hỏi sự cầu toàn quá độ khiến tinh thần không ổn định. Bất mãn chỉ làm cho thêm căng thẳng mà thôi. Tài lộc ổn định.
CANH THÂN 37 TUỔI: Vẫn chưa được như ý mong muốn trong việc làm hiện tại, khiến tinh thần có nhiều sự lo lắng. Sẽ có cơ may đưa đến giải tỏa nỗi khó khăn.
MẬU THÂN 49 TUỔI: Việc làm ăn vẫn tiến triển một cách khả quan. Tuy nhiên phải đề phòng kẻ tiểu nhân âm mưu hãm hại. Có nhiều niềm vui đưa đến cho bản thân.
BÍNH THÂN 61 TUỔI: Việc làm vẫn còn bị trục trặc, nhưng con cái mang về nhiều niềm vui cho gia đình. Cẩn thận nhiều về sức khỏe cũng như xe cộ. Tài lộc ổn định.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 24 TUỔI: Chớ để tâm đến những lời bàn ra tán vào không đâu mà mang nỗi buồn canh cánh bên lòng. Hãy bỏ chúng qua một bên, tập trung làm việc sẽ quên những sự bực mình. Tài lộc dễ chịu.
TÂN DẬU 36 TUỔI: Nghề nghiệp đã có những tiến triển đáng kể nhưng cũng đừng đặt kỳ vọng thái quá sẽ thất vọng đó. Mọi việc còn chậm chạp chưa như ý. Tiền bạc khả quan hơn trước.
KỶ DẬU 48 TUỔI: Việc làm đã ổn định sau một thời gian bị trì trệ khiến tinh thần đã vui trở lại. Tài chánh có nhiều cơ may bất ngờ. Chuyện gia đạo đã yên vui, không còn phải lo nghĩ.
ĐINH DẬU 60 TUỔI: Phải bỏ thật nhiều sức lực cũng như tính toán cho việc hiện tại nhưng bù lại sự thành công được như ý muốn. Tài chánh thật khả quan tuy cũng phải hao phí vì những việc tối cần.

TUỔI TUẤT

NHÂM TUẤT 35 TUỔI: Cân nhắc kỹ càng và mạnh dạn quyết định sự thay đổi. Mới đầu tuy chưa được như ý, nhưng sau sẽ có những kết quả tốt đẹp không ngờ. Tài chánh thoải mái.
CANH TUẤT 47 TUỔI: Tài lộc có một vài trở ngại nho nhỏ. Tuy nhiên, công việc đã thật ổn định khiến tinh thần thư thái vô cùng. Đã vậy tình cảm cá nhân có nhiều niềm vui.
MẬU TUẤT 59 TUỔI: Tài chánh thâu đạt được rất khả quan, tuy rằng vẫn phải bận tâm suy nghĩ cho những chuyện cần dùng sắp tới. Nghề nghiệp cũng thuận lợi. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.
BÍNH TUẤT 71 TUỔI: Đã bớt được những ưu tư lo lắng vì nghề nghiệp hiện tại, nhờ có quý nhân bất ngờ xuất hiện trợ giúp. Tài chánh ổn định. Hao tốn tiền về hỷ sự trong gia đình.

TUỔI HỢI

QUÝ HỢI 34 TUỔI: Đừng xen vào chuyện người, chỉ mang lại sự rắc rối phiền nhiễu mà thôi. Việc làm có vài sự xáo trộn nhỏ. Tình cảm cá nhân cũng không được vui vì hiểu lầm.
TÂN HỢI 46 TUỔI: Tập trung hơn nữa vào công việc hiện tại, đừng để chuyện tình cảm lấn cấn ảnh hưởng xấu tới nghề nghiệp. Tiền bạc ổn định nhưng lại hao phí nhiều về sắm sửa.
KỶ HỢI 58 TUỔI: Mọi việc tưởng êm xuôi, thuận lợi nhưng lại có đôi chút trở ngại vào phút chót. Gia đạo có một vài lộn xộn nhưng cũng đừng bận tâm thái quá.Tiền bạc may mắn bất ngờ.
ĐINH HỢI 70 TUỔI: Việc làm đã tiến triển tốt đẹp hơn thời gian qua. Phải dồn nhiều sức lực nhưng tinh thần thoải mái. Tiền bạc cũng đỡ phải lo lắng. Cẩn thận về xe cộ cũng như kẻ tiểu nhân.

hotline-lien-he-mua-hang

 

Đang tải...

Bình luận