12 Cung hoàng đạo Xem bói tình yêu

5 cung hoàng đạo có chuyện tình ngọt ngào nhất tháng 12

Đang tải...

Cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh top 5 cung hoàng đạo có chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn nhất tháng 12 này!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một tháng mà chuyện  tình cảm ở đỉnh cao đang đón chờ Song Tử. Nếu ở tháng trước, hai bạn vẫn còn ngại ngùng và rụt rè khi đối mặt với nhau, thì ở tháng này, mọi vấn đề trong mối quan hệ sẽ được giải quyết bởi những “chiêu thức” làm hòa cực ngọt. Tuy nhiên, chìm trong hạnh phúc lâu dài, Song Tử sẽ sinh ra ỷ lại vào người ấy, điều này khá đáng yêu vào những ngày đầu, nhưng nó có thể gây ra rắc rối nếu kéo dài mãi đấy. Vì thế, Song Tử hãy “liệu cơm mà gắp mắm” nhé. Dù sao đi nữa, hai bạn vẫn sẽ có những ngày cuối năm thật ngọt ngào và ý nghĩa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngã như điếu đổ bởi một anh chàng/cô bạn ngọt ngào, Nhân Mã ngay lập tức bắt tay vào kế hoạch “đốn tim” và thành công ngay ở những bước đầu tiên. Bói tình yêu, nhờ sự dịu dàng, duyên ăn nói, bạn dễ dàng kết thân với mọi người, sự chủ động cũng là một yếu tố quyết định đấy. Vì vậy, đừng quá bối rối khi lỡ tương tư một ai đó nhé, “nhất cự li nhì tốc độ”, hãy theo đuổi đối tượng ngay khi có dấu hiệu “rung tim”. Tháng 12 này cũng sẽ mang đến cho bạn quãng thời gian tuyệt vời bên gia đình và bè bạn.

5-cung-hoang-dao-co-chuyen-tinh-ngot-ngao-nhat-thang-12

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu Bò Cạp đang ôm ấp kế hoạch “to bự” như một chuyến du lịch dài ngày, một vé học bổng cho hai người, Bò Cạp cũng nên tin vào bản thân mình mà kiên trì theo đuổi nhé. Sự nỗ lực sẽ không bao giờ làm phiền lòng bạn đâu! Những ngày cuối năm này sẽ mang đến cho bạn những giai điệu rộn ràng của tuổi trẻ, bạn sẽ được đi nhiều nơi, thử sức với nhiều điều mới lạ. Cùng với một nửa của mình, Bò Cạp sẽ tận hưởng tháng 12 trọn vẹn cùng những niềm vui và cả biết bao điều bất ngờ từ cuộc sống.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đang tải...

Tháng này, Song Ngư sẽ có nhiều cơ hội hơn để thể hiện tình cảm của mình với người ấy. “Câu chuyện” của hai bạn bắt đầu khá giản đơn và nhẹ nhàng, hai bạn quý mến nhau từ những phút giây đầu và trân trọng nhau qua từng thử thách đã vượt qua. Những ngày cuối năm này cũng là thời điểm để mối quan hệ của cả hai bước sang một trang mới, đòi hỏi sự cam kết và nghiêm túc nhiều hơn. Đừng lo lắng quá nhiều nhé, mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết thật gọn gàng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng này, sự bướng bỉnh của Cự Giải trong những cuộc nói chuyện với người ấy đang khiến mối quan hệ gặp rắc rối. Hai người toàn chỉ cãi nhau với những lí do vụn vặt, vô lí. Cẩn thận nào, nếu không muốn trở lại “kiếp độc thân”, bạn nên tập cách lắng nghe người khác khi cùng bàn luận về vấn đề nào đó. May mắn cho Cự Giải là rắc rối không lớn lắm, hai người vẫn tiếp tục mối quan hệ “lạ kì” của bản thân nếu chịu khó nhường nhịn nhau hơn. Bên cạnh đó, túi tiền rủng rỉnh cũng sẽ giúp cho hai bạn có một kì nghỉ cuối năm thật tuyệt vời.

Xem tử vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây

Đang tải...

Bình luận