12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 04-12-2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 04-12-2016 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

xem-tu-vi-chu-nhat-ngay-04-12-2016-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi Chủ Nhật ngày 04/12 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày hôm nay Bạch Dương dễ gặp phải những cản trở trong công việc, vì vậy tốt nhất là bạn nên lập kế hoạch tỉ mỉ và chu đáo hơn, tránh cho bản thân rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan nhé. Thần may mắn không ở bên cạnh, vì vậy bạn hãy tránh xa những trò chơi đỏ đen, nếu không thì tiền sẽ ra đi không bao giờ quay trở lại với bạn đâu. Tình hình tài chính không tốt, do đó mà bạn hãy lên kế hoạch tiết kiệm ngay từ bây giờ để sau này không phải hối hận.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★☆☆☆☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★★★★

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Chủ Nhật ngày 04/12 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tâm tình của Kim Ngưu trong ngày hôm nay khá tốt. Sự vui vẻ của bạn còn lan tỏa tới những người xung quanh khiến cho ai ở bên cạnh bạn cũng có cảm giác thoải mái. Tình trạng này còn duy trì tới cuối ngày do công việc của bạn khá tốt, mọi việc đều thuận lợi và diễn ra đúng theo dự định của bạn. Cho dù vận may của bạn khá tốt nhưng mà bạn cũng đừng nên hành động một cách nóng vội và liều lĩnh nhé. Phải biết giữ mình thì mọi việc mới được thông thuận và thu về kết quả tốt đẹp. Mặc dù có hứng thú với những điều mới mẻ nhưng bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★☆

Tài lộc: ★★★★☆

Đang tải...

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★★★★

Tử vi Chủ Nhật ngày 04/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hàng ngày cho biết sức sống của Song Tử ngày hôm nay vô cùng mạnh mẽ, bạn tràn đầy năng lượng trong quá trình thực hiện các mục tiêu mà mình đã đặt ra. Nhìn chung trong ngày cuối tuần này vận trình của bạn khá suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Nhân khí trong ngày của bạn khá dồi dào, cho dù là bạn hẹn hò hay đi ra ngoài cùng bạn bè đều khiến bạn cảm thấy hài lòng. Nhưng vui mừng quá cũng không nên chi tiêu quá tay nhé. Bạn cần phải biết được tình hình tài chính của mình đến đâu để mà ứng phó trong mọi trường hợp

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★★

Tài lộc: ★☆☆☆☆

Thể trạng: ★★★★★

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★★★☆

Tử vi Chủ Nhật ngày 04/12 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Suy nghĩ và lời nói của Cự Giải không nhất quán. Tuy trong đầu bạn không muốn làm tổn thương đối phương nhưng những lời bạn nói ra lại khiến cho họ không thoải mái. Đó chính là lý do tại sao mà chuyện tình cảm của bạn không mấy thuận lợi trong ngày. Sức khỏe của bạn đang có nhiều dấu hiệu suy giảm vì sự vô tổ chức trong việc ăn uống, làm việc cũng như nghỉ ngơi đấy. Buổi sáng chính vì ngủ nướng cho nên bạn đã bỏ qua bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Hơn nữa việc ngủ quá nhiều khiến cho cơ thể của bạn đau nhức chứ không hề khỏe mạnh như bạn mong muốn đâu.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★☆☆☆☆

Tài lộc: ★☆☆☆☆

Thể trạng: ★★★★★

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★☆☆☆☆

Tử vi Chủ Nhật ngày 04/12 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Các mối quan hệ xã giao khiến cho Sư Tử cảm thấy đau đầu. Mọi chuyện xảy ra đang có xu hướng từ chuyện bé xé ra to khiến cho mâu thuẫn nảy sinh và nếu đôi bên không kiềm chế lời nói của mình thì mọi chuyện sẽ khó lòng cứu vãn. Trong chuyện tình yêu, bạn vẫn chưa chắc chắn tình cảm của mình dành cho đối phương là gì. Do đó mà bạn không nên nói những lời khiến cho đối phương tin tưởng. Tạm thời hai bạn hãy xa nhau một thời gian, sự chia cách đôi khi sẽ giúp cho bạn hiểu được tiếng lòng của mình hơn đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★★★★

Tử vi Chủ Nhật ngày 04/12 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ cần phải đề phòng vì bạn rất dễ bị bạn bè lừa gạt đấy. Tuy chỉ xuất phát từ sự vui đùa nhưng là một cung hoàng đạo suy nghĩ nhiều, bạn cảm thấy bản thân mình không được mọi người tôn trọng. Bạn bực bội và rất dễ nổi cáu, không chịu nghe lời giải thích của bất kỳ người nào khác. Nếu như bạn cứ nghĩ mãi về quá khứ thì bạn sẽ không bao giờ tiến bộ lên được, hãy suy nghĩ tích cực về hiện tại và tương lai lên bạn nhé. Thời gian sẽ giúp cho bạn trưởng thành và hạn chế những sai lầm có khả năng phát sinh đấy

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★☆☆☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Chủ Nhật ngày 04/12 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tâm trạng của Thiên Bình ngày hôm nay khá tốt, mọi việc đều diễn ra theo đúng kế hoạch của bạn. Nếu như mà bạn vẫn cảm thấy muộn phiền thì đó là do những nguyên tắc cứng nhắc mà bạn tin tưởng ngày hôm nay lại không đúng. Thiên Bình vốn là cung hoàng đạo đa sầu đa cảm, lúc nào bạn cũng lo lắng vấn đề đối phương không thích mình và luôn để ý tới suy nghĩ cùng cái nhìn của những người xung quanh. Đây chính là hành động tự tạo áp lực cho mình mà bạn cần phải khắc phục ngay.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★☆

Tài lộc: ★☆☆☆☆

Thể trạng: ★☆☆☆☆

Tình yêu: ★☆☆☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Chủ Nhật ngày 04/12 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thường xuyên rèn luyện sức khỏe khiến cho Bò Cạp lúc nào cũng dồi dào sức sống. Bạn tràn đầy hứng thú trong việc học tập cũng như trong công việc khiến cho hiệu suất lao động của bạn nâng lên rõ rệt. Nếu thu được một khoản không nhỏ thì cũng không có gì đáng ngạc nhiên vì đây là thành quả mà bạn xứng đáng có được. Chuyện tình cảm khá tốt vì khi có khúc mắc xảy ra thì bạn cũng như người ấy đều nhanh chóng xử lý. Cả hai đều trân trọng tình cảm mà đối phương dành cho mình, chính vì thế mà tin nhau vô điều kiện. Đây chính là nền tảng vững chắc giúp hai bạn xây dựng cuộc sống hạnh phúc trong tương lai đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★☆☆☆☆

May mắn: ★★★★★

Tử vi Chủ Nhật ngày 04/12 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lựa chọn tốt nhất trong ngày hôm nay của Nhân Mã chính là cùng những người trong gia đình đón ngày cuối tuần vui vẻ, đầm ấm. Cho dù bạn có ra ngoài đi chơi thì cũng nên chú ý về sớm một chút để ăn cơm cùng bố mẹ và tán gẫu bằng những chuyện mà bạn đã trải qua trong ngày nhé. Mặc dù là ngày nghỉ nhưng mà bạn cũng đừng nên buôn chuyện với bạn bè quá lâu nhé. Chú ý đi ngủ sớm để tuần mới có nguồn năng lượng dồi dào nhất. Có như vậy thì sức khỏe của bạn mới được đảm bảo đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★☆☆☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★☆☆☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★☆☆☆☆

Tử vi Chủ Nhật ngày 04/12 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đường tình duyên của Ma Kết hôm nay khá thuận lợi. Hai bạn có khoảng thời gian vô cùng lãng mạn bên nhau khiến cho bất kỳ ai cũng phải ghen tỵ. Có thể là do hành động của bạn đã phô trương quá mức nhưng mà khi đang hạnh phúc thì ai cũng muốn khoe cho mọi người biết, phải không nào? Ma Kết vốn được coi là cung hoàng đạo khá cổ hủ và chỉ biết tới công việc. Nhưng hôm nay bạn hãy tạm thời gác những nhiệm vụ sang một bên và dành nhiều thời gian cho bản thân mình hơn nữa nhé. Đừng ngại ngần thử sức với những bộ trang phục khác với phong cách thường ngày, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★★☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Chủ Nhật ngày 04/12 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Với những Bảo Bình còn độc thân thì số đào hoa của bạn trong ngày hôm nay khá vượng. Chỉ cần bạn tăng cường giao lưu với mọi người và thu lại bản mặt lạnh lùng của mình thì chắc chắn bạn sẽ tìm được nửa kia nhanh chóng đấy. Tiền tài hanh thông khiến cho bạn không phải suy nghĩ quá nhiều trong việc chi tiêu. Bạn đừng quá tiết kiệm mà hãy tự do mua sắm. Tận hưởng cuộc sống đúng cách sẽ khiến cho bạn cảm thấy yêu đời và hạnh phúc hơn rất nhiều đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★★★☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★★★☆

Tử vi Chủ Nhật ngày 04/12 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vận trình ngày hôm nay của Song Ngư khá hanh thông, cả công việc lẫn chuyện học tập đều vô cùng thuận lợi khiến cho bạn không còn phải lo lắng về bất kỳ điều gì. Bạn hãy tận dụng thời điểm nhàn rỗi này để nói chuyện yêu đương và phát triển các mối quan hệ của bản thân nhé.

Nếu gặp phải bất kỳ khó khăn gì thì bạn đừng nên tự ý quyết định một mình mà hãy tìm đến cha mẹ và những người lớn tuổi để được tư vấn nhé. Có những việc mà với tuổi đời của bạn thì bạn sẽ không thể nhìn thấu được, do đó đây chính là phương pháp giúp cho bạn có cách giải quyết viên mãn nhất đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★☆

Tài lộc: ★☆☆☆☆

Thể trạng: ★☆☆☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★★★☆

Đang tải...

Bình luận