12 Cung hoàng đạo

5 cung Hoàng đạo được thần may mắn gõ cửa tháng 7

Đang tải...

5 cung Hoàng đạo được thần may mắn gõ cửa tháng 7. Nếu tháng 7 này mang tên “nỗi ám ảnh” về tình cảm, thì những vận may về tài chính lại là nguyên nhân khiến khoảng thời gian này trở nên tưng bừng hơn bao giờ hết! Cùng đoán xem chòm sao nào sẽ được vận may này “chiếu” trúng nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Chào đón tháng 7 đầy hứng khởi cùng với Sư Tử. Trong khoảng thời gian này, bạn được đãi ngộ bởi vô số cơ hội đến từ công việc văn phòng, biên soạn. Những may mắn nhỏ sẽ gộp lại thành một điều bất ngờ lớn, vì vậy, Sư Tử đừng quá kiêu ngạo mà cho rằng mình nên bỏ qua nó nhé! Đây cũng là thời gian để bạn nhìn nhận lại sức mạnh của bản thân, về những thành quả bạn xây dựng từ đầu năm 2015 đến nay, từ đó xem xét lại hiệu quả làm việc và có thể đưa ra những hướng đi mới. Cố lên Sư Tử nhé!
Bạn có khởi đầu về tình cảm khá thuận lợi trong tháng này, tuy nhiên, đến ngày 14 cho đến gần cuối tháng, một số rắc rối nhỏ bắt đầu kéo đến và gây cho bạn vô số phiền toái trong mối quan hệ. Việc bạn cần làm là luôn bên cạnh sẻ chia, giúp người ấy có được cảm giác an toàn. Mọi chuyện tình đều có những lúc thăng trầm, đừng để giai đoạn này làm bạn suy sụp Sư Tử nhé!
Bọ Cạp (24/10 – 22/11)
Tiền bạc tháng này dự đoán sẽ là mối quan tâm duy nhất của Bọ Cạp. Không hề bất ngờ, bạn gặp phải nhiều rắc rối trong vấn đề chi tiêu và việc làm sao để tiết kiệm quấy nhiễu thời gian của bạn. Đừng quá lo lắng, cho đến tuần thứ hai của tháng, tài chính của Bọ Cạp sẽ được cải thiện dựa vào nguồn thu cá nhân, công việc, các khoản vay,… Bên cạnh đó, sự tiến triển rõ rệt trong dự án từ đầu năm của bạn cũng giúp bạn phần nào cảm thấy thoải mái hơn.
Vấn đề tình cảm tháng này của Bọ Cạp không có mấy tiến triển, người hạnh phúc vẫn đang đắm mình trong ngọt ngào và người cô đơn vẫn đang trong tình trạng tìm kiếm một nửa của mình. Tuy nhiên, đừng vội buồn phiền những Bọ Cạp còn độc thân nhé, tháng 7 sẽ không bỏ rơi bạn đâu, hãy sẵn sàng để đón nhận những cơ hội lớn để gặp được người ấy thích hợp nhé!
Ma Kết (22/12 – 20/1)
Sự khác biệt làm nên thương hiệu. Ma Kết đang đến gần với thành công dựa vào sự liều lĩnh và quyết đoán của mình. Tiền bạc đầu tháng này có vẻ dư dả tuy nhiên Ma Kết nên cân nhắc để có thể rủng rỉnh hầu bao cho những bữa tiệc ăn mừng cuối tháng. Bên cạnh đó, cũng nên tăng cường nghỉ ngơi cho bản thân, áp lực công việc đè nặng có thể khiến bạn ốm một trận dài vào khoảng giữa tháng đấy, nhớ lưu ý nhé!
May mắn đang mỉm cười với bạn trong chuyện tình cảm, đừng cứng nhắc từ chối những cuộc gặp mặt nữa, thay vào đó Ma Kết nên nhanh chóng chọn cho mình một đối tượng đi, chiêm tinh tháng này nhận thấy rằng có thể bạn sẽ tìm được người thích hợp đấy!
cung hoàng đạo may mắn tháng 7
Kim Ngưu (21/4 – 21/5)
Hẹn hò cùng với một anh chàng/cô nàng Kim Ngưu là một lựa chọn không tồi cho những ngày hè nóng bức này nhỉ? Sự chu đáo của họ sẽ đánh tan mọi buồn bực trong khi bạn đấu tranh với thời tiết khó chịu hiện tại. Túi tiền của bạn cũng khá rủng rỉnh trong tháng này, vậy, còn chờ gì nữa mà không lên một kế hoạch ngọt ngào dành cho hai người, Kim Ngưu chính là một ứng cử viên sáng giá đấy!
Kết quả của việc ăn uống, nghỉ ngơi hợp lí từ tháng trước, Kim Ngưu có một tháng 7 đầy hứng khởi cho công việc, kế hoạch du lịch, dành thời gian cho người thân. Đây là khoảng thời gian sung sức nhất kể từ nửa đầu năm nay, đừng để những rắc rối nhỏ phá hủy tâm trạng của bạn nhé! Don’t worry, be happy!
Cự Giải  (22/6 – 22/7)
Nếu bạn đang cảm thấy có lỗi khi bỏ bê gia đình cho những công việc còn tồn đọng ở tháng trước, thì đừng lo, tháng 7 này có dư thời gian cho bạn để bù đắp cho họ. Những kế hoạch vẫn tấp nập, tuy nhiên, không có nhiều rắc rối lớn khiến bạn phải bận tâm, tranh thủ điều đó, hãy sắp xếp một chuyến đi nhỏ để gia đình bạn quây quần bên nhau. Người thân là điều kì diệu nhất bạn nhận được từ cuộc sống, tham công tiếc việc luôn là một điều tốt, nhưng cũng nên dành thời gian để trân trọng những người mình yêu quý  nhất Cự Giải nhé!
Với những Cự Giải đang tìm kiếm một nửa của mình, khoảng cuối tháng này, bạn có một cuộc hẹn tình cờ với người ấy. Hãy nhớ kĩ châm ngôn của mình, “đánh nhanh diệt gọn”, nếu đã xác định đối phương thích hợp với mình, đừng ngần ngại mà theo đuổi đến cùng nhé!
Đang tải...

Bình luận