Giải mã giấc mơ

6 giấc mộng vàng báo hiệu bạn sắp thành công rực rỡ

Đang tải...

Những giấc mộng vàng là điềm lành báo hiệu bạn sắp thành công rực rỡ, thành danh lẫy lừng trong sự nghiệp. Hãy cùng Boi.vn xem đó là những giấc mơ nào nhé!

6-giac-mong-vang-bao-hieu-ban-sap-thanh-cong-ruc-ro

  1. Xảy ra động đất, sóng thần nhưng không sợ hãi bỏ chạy mà bình tĩnh tổ chức lánh nạn

Giải mã giấc mơ nói rằng nếu trong giấc mơ bạn thấy xảy ra động đất, sóng thần nhưng bản thân  vẫn bình thản, bình tĩnh sắp xếp, tỏ chức mọi người lánh nạn. Hay ở trong các trường hợp nguy hiểm khác như núi sắp đổ xuống ngay phía sau nhưng sắc diện không hề thay đổi, hay thấy thú dữ đang cận kề nhưng không chút sợ hãi thì đó là điềm tốt.

Trong thực tế bạn là người cần cù, chăm chỉ, kiệm lời,  không thích phô trương. Đôi khi có phần vô duyên bởi không biết cách nói chuyện, hoặc ăn nói lủng củng, không ăn nhập gì với câu chuyện.

Thế nhưng giấc mộng vàng này có ý nghĩa rằng khi cờ được trao vào tay họ, ắt mọi chuyện sẽ phất lên “bừng bừng”. Bởi lẽ tuýp người này vô cùng khẳng khái, dám làm dám chịu, có bản lĩnh và rất giỏi xử lý tình huống nguy hiểm, báo động. Bạn chính là một “cơn sóng ngầm” ẩn mình dưới đại dương, chỉ chờ thời cơ để thể hiện mà thôi. Đừng nhụt chí nhé, chỉ cần vài ba tháng nữa thôi, cơ hội sẽ đến với bạn, và bạn sẽ bừng sáng lung linh!

  1. Mơ thấy một mình leo núi hoặc đi dã ngoại ngắm bình minh

Đây là một trong những giấc mộng vàng của người thích tự do tự tại “một mình một cõi” trong mơ. Nếu trong mơ, bạn thường xuyên thấy mình độc hành leo núi ngắm bình mình, cuối giấc mơ, bạn không hề cô độc mà có rất nhiều người cùng xuất hiện vui vẻ, háo hức bên cạnh thì thật tuyệt vời đấy bạn ạ.

Điềm báo của giấc mơ này là bạn đang tìm cách giải quyết những vấn đề tồn đọng khó giải suốt bấy lâu. Bạn không dễ dàng đầu hàng số phận và bằng lòng với những cách xử lý tạm bợ nên suy tư và âu lo rất lâu.

Tuy nhiên, nhắc nhỏ bạn rằng, đừng quá trầm tư, đừng quá ép mình vào việc nhất định phải tìm ra cách giải quyết, vì nếu quá đắm chìm vào công việc, đôi khi bạn sẽ mất phương hướng hoặc bê trễ việc gia đình riêng. Và thậm chí rất dễ chuyển sang trạng thái trầm cảm, suy nghĩ cực đoan do bế tắc.

Chỉ cần duy trì một thái độ sống tích cực, vui vẻ, hài lòng thỏa mãn với  những gì đang có và vẫn tiếp tục phấn đấu không ngừng thì chắc chắn chỉ nửa cuối năm, bạn sẽ thành công vang dội đấy!

  1. Mơ thấy mình khỏa thân

Theo xem bói, người có giấc mơ này thường là người của công việc, họ làm gì cũng chuyên nghiệp, nhanh gọn và dứt khoát. Họ thuộc tuýp người “tích tiểu thành đại”, cố gắng miệt mài và luôn phấn đấu vì một mục tiêu rõ ràng, thực tế.

Tuy nhiên, giấc mộng vàng này cũng chỉ ra nhược điểm của họ là quá lí tính và cố chấp, nên đôi khi hơi bảo thủ và bỏ qua sự giao tiếp với đồng nghiệp, bạn bè, gia đình. Lời khuyên dành cho bạn là, hãy phân định thời gian riêng cho công việc và gia đình, đừng mang việc về nhà, và khi đã lên giường thì hãy gạt bỏ mọi suy tư, âu lo. Đừng ngại, chỉ vài tháng nữa, hoặc đến cuối năm nay, thành công sẽ đến bạn. Cuộc đời bạn sẽ một tấc đến giời!

  1. Mơ thấy mình cưỡi dã thú đi lại tự do

Người có giấc mơ lạ kì kiểu này thường tính cách mạnh mẽ, hành động dứt khoát, thích tự do tự tại. Nhưng trong tự do họ vẫn có khuôn khổ, rất khẳng khái và thích hành động nghĩa hiệp nên mối quan hệ xã giao của họ rất rộng, bạn bè rất yêu quý và sẵn lòng giúp đỡ khi cần.

Đang tải...

Tuy nhiên, việc mơ thấy hành động này cho thấy họ cần nỗ lực nhiều hơn nữa trong sự nghiệp, khi nào, giấc mơ chuyển hóa, nâng cấp thành cưỡi dã thú chạy nhảy khắp nơi, họ sẽ “mã đáo thành công”.

  1. Mơ thấy mình tùy tiện đi vào phòng người khác

Xem bói tình yêu nói rằng nếu bạn mơ thấy mình tùy tiện đi vào phòng người khác và có quan hệ tình dục với người đó thì sắp tới, bạn sẽ gặt hái thành công vô cùng lớn trong công việc như được thăng chức, sở hữu một chi nhánh hoặc làm đại diện một công ty con của tập đoàn.

Người có giấc mơ này, vốn bình thường rất bình dị nhưng họ lại vô cùng thông minh, nhiều tài lẻ và rất biết hành động. Nhược điểm của họ là không biết nhìn xa trông rộng, hiếu thắng. Nếu sửa được những điểm này, chỉ trong thời gian ngắn tới, một vài năm, bạn sẽ lọt vào mắt xanh của quý nhân và thực sự “phất” lên như diều gặp gió.

  1. Mơ thấy mình nói cười vui vẻ với kẻ thù

Nếu bạn ghét một ai đó hoặc ai đó có hiềm khích với bạn từ trước đó rất lâu nhưng gần đây bạn thường xuyên mơ thấy mình nói cười vui vẻ, ăn ý với họ thì đó chính xác là điềm lành cho thấy, các trở ngại trong công việc, sự nghiệp của bạn đã được loại bỏ hoàn toàn.

Giấc mộng vàng này báo hiệu bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được rất nhiều thành công như ký kết được nhiều hợp đồng, giành được chức vụ cao, thậm chí là sở hữu trái tim của người tình trong mộng bạn yêu đơn phương bấy lâu.

Nhắc nhỏ là bạn đừng quá thực dụng, hãy chịu khó giao lưu và chia sẻ với đồng nghiệp. Đừng giở tiểu xảo trên con đường thăng tiến, nếu không, gậy ông sẽ đập lưng ông đấy!

Đang tải...

Bình luận