Giải mã giấc mơ

Giải mã giấc mơ – Điềm báo giấc mơ thấy trầu cau

Đang tải...

Nhắc tới trầu cau, chúng ta thường nghĩ ngay đến các dịp lễ tết, đặc biệt là trong phong tục cưới hỏi. Vậy nếu mơ thấy miếng trầu, quả cau là điềm báo gì, cát hay hung? Cùng Boi.vn tìm hiểu nhé!

giai-ma-giac-mo-diem-bao-giac-mo-thay-trau-cau

Đang tải...

Giải mã giấc mơ thấy quả cau

  • Nằm mơ thấy mình đang ăn quả cau,  có nghĩa là sự nghiệp của bạn không cần dựa dẫm vào bất kỳ ai. Nhưng nếu mơ thấy  quả cau từ tay mình rơi ra, đó là điềm xấu, sự nghiệp sắp tới của bạn sắp tới của bạn gặp những khó khăn, cản trở, có thể dẫn tới những thất bại thảm hại.
  • Nếu bạn mơ thấy mình nhặt được quả cau trong giấc mơ, điều này mang tới cho bạn những lời tiên báo mà bất kỳ ai cũng mong được nhận, đó là điềm báo sự nghiệp của bạn trong thời gian tới sẽ thành công như ý
  • Xem bói nói rằng nếu bạn nằm mơ được người yêu tặng quả cau, đây là điềm báo chuyện hôn nhân của 2 bạn sẽ thành công, 2 người sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Nếu mơ thấy mình mang biếu quả cau cho người khác, giấc mơ này có nghĩa là bạn sẽ xây dựng tình bạn với nữ giới.
  • Nằm mơ thấy được ăn trầu cau, giải mã giấc mơ này thấy rằng bạn là người thích tự lập, không dựa dẫm vào người khác. Chính điều này giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.
  • Mơ thấy được tặng cau là điềm báo tốt lành thế nhưng nhưng nếu bạn nằm mơ thấy mình mang cau đi tặng người yêu lại là dự cảm về sự chia rẽ trong chuyện tình duyên của lứa đôi.
  • Mơ thấy quả cau đang cầm trên tay rơi xuống đất là điềm báo trong mơ cho biết, chính bạn cần phải đề phòng những trắc trở, những chuyện lạ xảy ra trong sự nghiệp.

Giải mã giấc mơ thấy trầu cau

  • Điềm báo của giấc mơ thấy lá trầu bên cạnh quả cau, dù ít hay nhiều lá đó cũng là điềm báo hỷ sự. Có thể, trong thời gian tới, gia đình bạn sắp có chuyện vui, như cưới hỏi, thêm con thêm cháu. Theo xem bói tình yêu, nếu bạn mộng thấy mình đang bê mâm trầu cau thì người có hỉ sự là bạn.
  • Nằm mơ thấy giàn trầu thì đó là điềm báo thần may mắn đang tiến về phía bạn. Trong thời gian này nếu bạn có dự định làm một việc gì đó thì hãy mạnh dạn lên kế hoạch thực hiện. Chắc chắn bạn sẽ gặt hái được không ít thành tựu đáng nể.
  • Nếu trong giấc chiêm bao, bạn thấy cây trầu mọc bên cạnh hoặc mọc quấn quanh cây cau thì đó là điềm báo bình an và hạnh phúc. Có nghĩa đời sống tình cảm của bạn đang khá xuôi chèo mát mái. Nếu không có gì trở ngại thì nên tính chuyện tương lai.

Một vài trường hợp hi hữu mộng thấy giàn trầu bị cháy. Đây là điềm báo của sự mất mát, tang thương. Vì vậy mà trong cuộc sống, dù làm bất cứ điều gì bạn cũng cần phải cẩn thận, suy trước tính sau để không xảy ra bất trắc.

Đang tải...

Bình luận