12 Cung hoàng đạo

Ai có khả năng thích nghi cuộc sống FA tốt nhất?

Đang tải...

Trong 12 Cung hoàng đạo, ai có khả năng thích nghi cuộc sống FA tốt nhất? Với Bạch Dương dù không có tình yêu thì họ vẫn luôn có đủ thứ linh tinh để lấp đầy thời gian rảnh.

Bạch Dương: Không có tình yêu thì họ vẫn luôn có đủ thứ linh tinh để lấp đầy bất cứ thời gian rảnh nào có thể, đặc biệt lại có rất nhiều sở thích để theo đuổi.

Kim Ngưu: Dễ cảm thấy bất an, có đôi có cặp vẫn yên lòng hơn.

Song Tử: Luôn ở giữa ranh giới thèm tự do và ngại ế, muốn ăn chơi lại muốn được kiểm soát một cách tự nguyện .

Cự Giải: Thường cần một điểm tự dù không ai an ủi bản thân tốt hơn họ, họ luôn muốn cảm giác được yêu thương.

Sư Tử: Ham chơi, ngán có kẻ tò tò ở cạnh tối ngày nhưng càng tỏ ra bất cần bao nhiêu trong lòng lại muốn có bồ bấy nhiêu.

Xử Nữ: Họ là những người hay tỏ ra lạc quan và hạnh phúc vì cái sự độc thân của mình nhất nhưng trong lòng thì cực kì dễ bị chạnh lòng khi thấy đôi lứa thề nguyền lòng phẳng lặng cũng nổi sóng.

Thiên Bình: Họ thuộc tuýp người độc lập, khó chia sẻ nội tâm một cách trọn vẹn nhưng lại luôn tìm kiếm một ai đó để lấp đầy khoảng trống của mình.

Thần Nông: Thành viên lâu năm của hộ F.A, khi trở thành thói quen thì cảm xúc trở nên chai lì và cảm thấy có thể cần thiết có thể không chuyện bồ bịch. Luôn có cách khiến bản thân bận rộn.

Nhân Mã: Thuộc tuýp được thì tốt mà không có cũng không sao, dù sao cũng là chòm sao có số đào hoa, chuyện tình của họ thường bắt đầu sớm và nhiều.

Ma Kết: Do theo đuổi có nhiều đam mê trong cuộc sống nên đôi khi đã quên mất hoặc cố tình không để ý đến tình trạng của bản thân, có hay không có người yêu cũng chỉ là đôi lúc vu vơ mà nghĩ tới.

Bảo Bình: Phớt lờ mọi định nghĩa về độc thân hoặc ế, cuộc sống của họ còn quá nhiều thứ mà họ cho là quan trọng hơn, thích nghi quá dễ dàng .

Đang tải...

Song Ngư: Tuy không dễ thích nghi với tình trạng lẻ bóng nhưng họ lại là những người có tinh thần chờ đợi nhất, tuy tỏ ra vội vã kiếm tìm nhưng thực chất chưa chắc là đã cần

Đang tải...

Bình luận