Xem boi vui - Bói toán vui

Bạn có thực sự lạnh lùng?

Đang tải...
Xem bói vui trắc nghiệm xem bạn có thực sự lạnh lùng? Trả lời hết câu hỏi và xem kết quả bạn sẽ biết được suy nghĩ của những người xung quanh về mình.
Bạn có thực sự lạnh lùng?

Trắc nghiệm xem bạn có thực sự lạnh lùng?

Xem bói tính bạn trầm lặng, ít nói và thường không biểu lộ cảm xúc. Nhưng bạn biết không, “lạnh lùng” cũng có rất nhiều kiểu đấy. Hãy cùng kiểm tra để biết mình thuộc nhóm nào và suy nghĩ của những người xung quanh về mình nhé.

Hãy suy nghĩ thật kỹ và chọn một phương án duy nhất cho mỗi câu hỏi dưới đây nhé:

Câu 1. Giả sử, bạn đi đến một vùng biển vắng. Có một căn biệt thự lộng gió vô cùng sang trọng bên bờ biển, kèm theo không gian lãng mạn tuyệt vời. Bạn sẽ làm gì đầu tiên?

a. Đi tham quan hết ngôi biệt thự, sau đó tìm một căn phòng có vị trí hướng ra biển, nằm nghỉ ngơi trước khi tiếp tục đi tìm hiểu mọi thứ xung quanh (2đ).

b. Sẽ quan sát, phân tích và kết luận xem ngôi biệt thự này có người ở hay không, chụp hình lại mọi góc cạnh, và không quên nhặt những vỏ sò đẹp ngoài bờ biển (4đ).

c. Nhảy xuống hồ bơi trước. Sau đó tìm thức ăn, nước uống, không quan tâm đến ngôi biệt thự, chỉ ngồi trước hành lang hướng ra biển, và suy nghĩ rất lâu. Bạn muốn được như thế mãi vào khoảnh khắc ấy (6đ).

Câu 2. Tiếp đó, đang ngồi yên lặng trên bãi biển, bỗng có một nhóm người trạc tuổi bạn, nam có nữ có, bỗng chạy lại vui đùa gần chỗ bạn ngồi. Bạn sẽ phản ứng thế nào?

a. Ngồi yên tại chỗ và quan sát họ khéo léo, sau đó tính tiếp (4đ).

b. Lẳng lặng bỏ đi và không cần chú ý gì đến họ cả (6đ).

c. Tùy cơ ứng biến. Nhưng trước tiên, bạn sẽ xê dịch xa họ một chút để dễ dàng quan sát họ, trước khi có hành động nào khác (2đ).

Câu 3. Đang ngồi bên bãi biển, nếu có một người khác giới (vô cùng đẹp và hấp dẫn) tiến đến gần bạn và có ý muốn làm quen, bạn sẽ?

a. Nở nụ cười nhẹ, nhưng im lặng không nói gì. Bạn đang đoán xem người ấy định làm gì trước, rồi quyết định sau (4đ).

b. Hơi bối rối một chút, nhưng cố che đậy, giả vờ như mình không quan tâm nhưng thực sự đang rất muốn chủ động bắt chuyện với người ta (2đ).

c. Tỏ vẻ bất cần. Nếu người ấy thật sự muốn làm quen với bạn, người ấy sẽ đủ bản lĩnh vượt qua rào cản lạnh lùng mà bạn đang tạo (6đ).

Đang tải...

Câu 4. Khi phải quay trở về cuộc sống thường nhật, tạm xa rời nơi du lịch tuyệt vời ấy, xa rời những khung cảnh đẹp như tranh và phải cất đi những cảm xúc khó tả, tâm trạng của bạn là?

a. Một chút buồn, nhưng rồi sẽ quên nhanh thôi (2đ).

b. Bạn chẳng cảm thấy luyến tiếc điều gì bởi vì vẫn còn khá nhiều điều thú vị khác đang chờ (6đ).

c. Nhớ về những kỉ niệm cũ, khi bạn gắn bó với nơi ấy. Tuy nhiên, bạn không biểu lộ cảm xúc của mình (4đ).

Cộng điểm bạn có được ở 4 câu trên và xem ngay kết quả:

Từ 2 đến 8 điểm: Bạn lạnh lùng kiểu năng động. 

Tính bạn tuy ngại giao tiếp nhưng lại rất dễ dàng bộc lộ cảm xúc khi đã tiếp cận với ai đó một thời gian dài. Mọi người đều nhận xét rằng bạn khó gần và không thích bạn lắm vào lần đầu tiên gặp mặt. Nhưng khi trò chuyện lâu, bạn lại tạo nên một sức hút khó cưỡng với họ. Để rồi cuối cùng họ rất quý mến bạn. Bạn lạnh lùng nhưng sống rất tình cảm và có nhiều mối quan hệ. Nghe có vẻ rất mâu thuẫn, nhưng sự thật là hi bạn cần thì luôn có người sẵn sàng ở cạnh dù ai cũng nghĩ rằng mẫu người như bạn chỉ thích sự cô đơn. Bạn muốn xem tử vi năm nay về tình duyên thì xem ở Xem tử vi nhé!

Từ 10 đến 16 điểm: Bạn lạnh lùng một cách thụ động

Bạn kiên nhẫn và có sức chịu đựng đáng nể. Với bạn, sự việc chỉ cần cảm nhận qua ánh mắt và trái tim là đủ. Tính bạn không thích nói nhiều, chỉ thích quan sát, phân tích và kết luận về bói tình yêu. Tính của bạn, chỉ những ai thật sự kiên nhẫn, hòa đồng và có nội tâm đa chiều mới hiểu được. Bạn rất ưa sự kín đáo, thích ngồi hàng giờ chỉ để suy nghĩ về những vấn đề phức tạp. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng không hiểu được chính mình. Bạn bè của bạn khá ít, nhưng khi đã thân thì họ thân với bạn mãi. Cuộc sống của bạn khá an phận và êm đềm.

18 điểm trở đi: Bên trong lớp vỏ bọc lạnh lùng của bạn là sự kiêu ngạo

Bạn khó gần thật sự và rất yêu bản thân. Bạn coi trọng tình nghĩa và cư xử tốt với những ai yêu quý mình. Tuy nhiên, đôi lúc cách cư xử của bạn khiến mọi người phật ý. Bạn hay có thái độ tiêu cực và không thích dính vào những việc rắc rối. Bạn yêu cái tôi của mình hơn hết. Bạn luôn cho rằng mình sẽ không bao giờ phải yếu đuối hoặc nhỏ bé trước một ai đó. Tính bạn lạnh lùng, cá tính, đầy tham vọng. Bạn cũng có rất nhiều tài năng, nhưng cuộc sống gặp khá nhiều bất ổn trong các mối quan hệ bạn bè.

Đang tải...

Bình luận