Xem boi vui - Bói toán vui

Con đường nhỏ trong rừng ‘phán’ tính cách thật của bạn

Đang tải...

Xem bói vui con đường nhỏ trong rừng ‘phán’ tính cách thật của bạn. Con đường đầy hoa, đường mùa thu lá vàng hay đường rợp bóng cổ thụ sẽ nói lên những nét tính cách khác nhau.

Câu hỏi: Trong 6 con đường nhỏ giữa rừng sau đây, bạn thích đi trên con đường nào nhất?

Đang tải...
10500736736-3253-1433957976.jpg

Bói tính cách thật của bạn:

1. Con đường đầy hoa

Chọn con đường này chứng tỏ bạn là người có tính cách trầm tĩnh, hướng nội. Bạn thích những thứ xinh đẹp, thích hoài niệm những điều xưa cũ, khá coi trọng những sự việc xảy ra trong quá khứ.

Chọn con đường đầy hoa, chứng tỏ bạn là người có phong cách làm việc từ từ, chậm rãi, thích hưởng thụ những thời khắc dù ngắn ngủi nhưng hạnh phúc, thích sống cuộc đời yên ả. Tuy vậy, cuộc sống sắp tới của bạn có lẽ sẽ có một vài thay đổi, chờ đợi bạn ở phía trước là một con đường có khá nhiều thử thách, nhưng hãy yên tâm nhé, bạn sẽ thích sự thay đổi mới mẻ này.

Trước đây bạn khá hướng nội, không thích phát biểu ý kiến cá nhân, nhưng giờ bạn có thể thử nói ra cảm nhận của mình, chắc chắn sẽ có nhiều việc tốt xảy đến.

2. Con đường bậc thang

Bạn thích mạo hiểm, thách thức những điều mình chưa biết, có cá tính khá thẳng thắn, không thích vòng vo. Sự chân thành của bạn khiến người khác thấy may mắn khi có được một người bạn như bạn.

Bạn thích thử thách bản thân, không sợ khó khăn phía trước bởi bạn luôn lạc quan vào tương lai. Bạn cho rằng, chỉ cần nỗ lực thì nhất định sẽ thành công.

Lời khuyên dành cho bạn là, bạn không cần phải lúc nào cũng đóng vai mạnh mẽ, kiên cường, đôi lúc có thể mặc bản thân thể hiện sự yếu đuối trước những người thân yêu, cho mọi người hiểu thêm một phần tính cách của bạn.

3. Đường mòn bên sườn dốc

Bạn là người cẩn thận, luôn suy nghĩ kỹ trước khi làm việc gì. Bạn thích suy ngẫm, đặt câu hỏi đồng thời tự mình tìm ra đáp án. Một số người sợ tương lai không biết trước, còn bạn thì dũng cảm khám phá tương lai, dù đôi khi bị lạc cũng không chùn bước.

Chọn con đường nhỏ có phần chênh vênh, xa xăm này, chứng tỏ bạn là người có tính cách khá hướng nội, cuộc đời đối với bạn là một cuộc mạo hiểm. Con đường nhỏ này đi được một nửa thì mất hút, nghĩa là bạn buộc phải tự gây dựng con đường tương lai cho riêng mình.

Bạn khá bình tĩnh, trầm ổn, thích một mình hướng về phía trước, tuy vậy, đôi khi bạn có thể thử mở lòng mình với người khác, khi ấy bạn sẽ phát hiện có ai đó đi bên cạnh mình cũng là điều không tệ chút nào.

4. Đường rợp bóng cổ thụ

Bạn là người phóng khoáng, không thích nguyên tắc, thích những thứ mới mẻ và đặc biệt, cuộc sống của bạn rất phong phú và đầy màu sắc. Cá tính và tư duy độc đáo của bạn rất dễ thu hút người khác.

Chọn con đường lớn có nhiều cây to rợp bóng, chứng tỏ bạn dễ bị phân tâm bởi những gì diễn ra xung quanh hơn là việc chính.

Những người xung quanh thích sự hài hước đặc biệt của bạn, mặt khác, thi thoảng bạn cũng nên để cho họ biết bạn cũng có một mặt tính cách rất nghiêm túc.

5. Đường mùa thu lá vàng

Bạn là người chân thành, khiêm tốn, giỏi chịu đựng, biết thấu hiểu và khoan dung với người khác, không hay chấp nhặt.

Chọn con đường mùa thu lá vàng chứng tỏ bạn thích sự hài hòa, trung lập. Hình dáng con đường hơi ngoằn ngoèo nhưng bạn không cần lo lắng, bạn là người rất ổn định, một chút trở ngại đối với bạn không là gì cả.

Tính cách khoan dung độ lượng của bạn có thể giúp đỡ bạn bè xung quanh rất nhiều, khiến họ hiểu làm sao để nghĩ thoáng hơn, sống thoải mái, tự do tự tại hơn.

6. Đường giữa rừng âm u

Bạn là người lặng lẽ, thích yên tĩnh nhưng cũng rất biết quan tâm người khác. Bạn có thế giới nội tâm phong phú nhưng lại thích cô độc một mình hơn là tham gia vào các cuộc vui, tất nhiên, nếu gặp được người tri kỷ có tâm hồn đồng điệu thì bạn cũng sẽ không bài xích họ. Bạn có tâm tư tinh tế, chân thành, có trái tim biết yêu thương, đồng cảm .

Chọn một con đường hơi âm u, chứng tỏ bạn đang tìm kiếm một nơi trú ẩn có thể khiến mình thấy an tâm, hơn nữa, bạn không quan tâm nếu phải bước đi một mình trên con đường này.

Dù bạn không thích những nơi chói sáng nhưng cũng không thể cứ mãi đi dưới bóng râm, không cần lo lắng phía trước con đường, bởi bạn sẽ nhanh chóng thích ứng với mọi hoàn cảnh. Thế giới nội tâm của bạn rất tốt đẹp, hãy thử mở cửa trái tim cho nhiều người khác tiến vào, đã đến lúc bạn tỏa sáng rồi đấy.

Đang tải...

Bình luận