Xem boi vui - Bói toán vui

Bạn là vàng hay bạc?

Đang tải...
Xem bói vui để đoán bạn là vàng hay bạc? Cho bạn biết bạn đề cao lợi ích của bản thân, có có phấn đấu để đạt được những điều tốt đẹp không? Hãy đoán xem bạn là người nhé thế nào nhé.

1. Khi shopping, bạn…

A. Thường chọn thương hiệu quen thuộc.

B. Mua bất kỳ món đồ nào miễn là chúng đẹp.

2. Với bạn bè, bạn…

A. Thường là người đầu tiên biết những tin tức nóng hổi.

B. Thường là người cuối cùng được chia sẻ.

3. Bạn tới một thành phố lạ vào tối muộn. Bạn sẽ tìm chỗ để ăn chống đói như thế nào?

A. Hỏi nhân viên khách sạn gợi ý địa điểm ăn ngon.

B. Tìm tạm một chỗ nào đó, miễn là mình thích.

1352187002-thue-trang-suc-cuoi-7070-7592

4. Bạn của bạn…

A. Rất giống bạn về mọi mặt.

B. Khác nhau theo cách rất thú vị.

5. Bạn miêu tả về những món đồ phụ kiện của bạn như thế nào?

A. Bạn chỉ có vài món đồ cơ bản, cổ điển.

B. Bạn sở hữu cả núi đồ phụ kiện để kết hợp với nhau.

6. Nếu được lựa chọn mua ô tô, bạn sẽ?

A. Chọn chiếc xe SUV thể thao khỏe khoắn.

B. Chọn xe tiết kiệm nhiên liệu.

7. Nếu được lựa chọn, bạn sẽ là người…

A. Thống trị thế giới.

B. Cứu cả thế giới.

Kết quả cho biết bạn là vàng hay bạc nếu:

Bạn có kết quả nhiều đáp án A hơn: Bạn là Vàng

Người có đáp án A là người có tướng tốt, bạn đề cao lợi ích của bản thân trong cuộc sống và không ngừng phấn đấu để đạt được những điều tốt đẹp đó. Thậm chí, chính bạn tự thừa nhận đôi khi bạn dùng “mánh khóe” để đi đến đích cuối cùng.

Bạn đặc biệt thích ăn diện, theo phong cách nổi bật, sặc sỡ trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Khi được mọi người nhận xét, bình phẩm, bạn thường khiêm tốn về “xì-tai” ấn tượng của mình, nhưng thực chất lại rất tự hào, có phần kiêu ngạo.

Mặt khác trong con người “Vàng” như bạn là tính cách khá gia trưởng. Sau này, khi lập gia đình, bạn sẽ không chấp nhận bữa cơm thân mật ở nhà hàng ăn nhanh, mà bắt buộc phải có sự ấm cúng theo kiểu truyền thống.

Bạn có thể không giàu có, nhưng luôn cố thể hiện mình dư giả vật chất. Điều này khiến cuộc sống của bạn có thêm động lực để kiếm tiền và bạn lạc quan vào tương lai khá giả hơn.

Đang tải...

Bạn có kết quả nhiều đán án B hơn: Bạn là Bạc

Khác hẳn với tính cách “Vàng”, xem boi người là Bạc, họ rất khiêm tốn, nhã nhặn. Bạn không thích phô trương. Điều ấy đồng nghĩa bạn cực kỳ đáng tin cậy trong bất kỳ mối quan hệ nào trong cuộc sống.

Bạn hiểu biết, thanh lịch, luôn tự nhủ bản thân phải thể hiện tư cách đàng hoàng. Thậm chí, trong một số trường hợp, bạn chấp nhận mất đi cái lợi cá nhân để tốt cho mục đích tập thể. Ai cũng nhìn nhận được điều này và càng nể phục bạn hơn.

Bạn dễ bắt nhịp được với bất kỳ hoàn cảnh nào, dù thượng lưu hay bình dân. Khám phá những thứ mới mẻ còn là sở thích của bạn, nên bạn không ngại khó, ngại bẩn để làm vài công việc của người thợ mỏ, nông dân…

Cách nhìn nhận thế giới của bạn cũng giản dị. Bạn đánh giá mọi người xung quanh theo đúng con người của họ, và không thể hiện sự xu nịnh, cho dù họ giàu sang đến đâu.

Đang tải...

Bình luận