12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Bật mí 5 con giáp may mắn nhất trong tháng 12/2016

Đang tải...

Theo xem bói, 12 con giáp này cực kỳ may mắn, vận trình tốt trong tháng 12/2016 tới này. Hãy xem bạn có được nằm trong số đó.

bat-mi-5-con-giap-may-man-nhat-trong-thang-12-2016

Tuổi Dần

Tháng 12 của người tuổi Dần vận khí hanh thông trên mọi phương diện, các công việc đều diễn ra hài hòa, không gặp phải trở ngại hay bế tắc gì. Tài lộc hanh thông, có thu có chi nhưng vì những khoản chi tiêu lớn nên bản mệnh vẫn chưa tích lũy được nhiều.

Nhờ nhân duyên tốt đẹp nên các mối quan hệ xã giao hài hòa, tuổi Dần luôn được quý nhân che chở. Nếu nỗ lực cố gắng thì không bao lâu sau sẽ gặt hái được thành quả, không những vậy công việc còn vô cùng thuận lợi, cơ hội tăng lương, thăng chức không hề ít, cần nhanh nhạy nắm bắt.

Chuyện tình cảm khá hài hòa, không có xung đột hay mâu thuẫn gì quá lớn. Vận đào hoa vượng phát vào tháng cuối năm nên người độc thân gặp được nhân duyên tốt, dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý và có thể tính chuyện lâu dài.

Tuổi Mùi

Tháng 12 này, Được Kim Dư quý nhân nhập mệnh, công việc, sự nghiệp của người tuổi Mùi phát triển vô cùng thuận lợi trong tháng cuối năm Bính Thân, cơ hội thăng chức, tăng lương vì thế cũng nhiều hơn.

Điều cốt lõi là bạn phải học cách chế ngự cảm xúc của chính mình. Chỉ cần đôi chút lơ là, một vài phút giây không tập trung, rất có thể bạn sẽ tự mình đánh mất cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Vậy nên, dù được quý nhân hay cát tinh tương trợ đi nữa, thành hay bại vẫn ở chính bản thân bạn.

Tuổi Thân

Đang tải...

Tháng 12, nhờ Tam hợp cục mà vận trình của người tuổi Thân có sự phát triển mạnh mẽ. Có chuyển biến tích cực về tài lộc, thu nhập tăng. Vận trình khởi sắc nên tuổi Thân có trợ lực lớn cả về tinh thần lẫn kinh tế, sự nghiệp từ đó cũng phát triển rực rỡ trong tháng, dẫu gặp phải khó khăn nhưng cũng sẽ được giải quyết, trở ngại sẽ sớm biến mất và thay vào đó là một tinh thần vui vẻ, phấn chấn hơn bao giờ hết.

Tuổi Dậu

Đây là một trong những con giáp chịu thương chịu khó nhất trong 12 con giáp. Họ luôn biết cách phấn đấu nỗ lực hết mình. Mọi tâm huyết sẽ được đổ dồn vào công việc. Tháng 12 này, tuổi Dậu vẫn sẽ đón vận may tài chính, có thể nói, sự khởi đầu và phát triển như thế là quá tuyệt vời.

Tuổi Thìn

So với tháng trước thì tháng 12 này, vận trình của tuổi Thìn có sự thay đổi, khởi sắc, tuy vẫn tồn đọng một số vấn đề nho nhỏ. Nếu muốn thử sức ở những hạng mục đầu tư thì bạn cần gom được số vốn lớn, đồng thời học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước nữa nhé.

Theo xem bói tình yêu, vận đào hoa của người tuổi Thìn có xu hướng tăng nhẹ nhưng nếu có ý định bày tỏ tình cảm thì nên cân nhắc kỹ, không nên tùy tiện nếu chưa biết được biểu hiện của đối phương. Phương diện sức khỏe tuổi Thìn khá lý tưởng, dù bận rộn đến đâu nhưng bạn vẫn duy trì được chế độ luyện tập và ăn uống hợp lý thì không phải lo lắng gì hết.

Đang tải...

Bình luận