12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi 2017 Tử vi tuổi Dậu

Xem tử vi tuổi QUÝ DẬU năm 2017

Đang tải...

Tuổi Quý Dậu năm 2017 – Xem bói  tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng, nữ mạng năm 2017 chi tiết về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại boi.vn

Theo tử vi 2017 vận mệnh tuổi Quý Dậu trong năm nay không mấy thuận lợi cho việc làm ăn buôn bán, do Mệnh đặt nơi bại địa, tuy nhiên người tuổi Quý Dậu lại gặp nhiều tin vui về chuyện tình duyên, hỷ sự hay con cái.

1. Về Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Quý Dậu – 1993

Trong năm 2017 những người tuổi Quý Dậu không gặp nhiều may mắn trong công việc, họ gặp phải một vài bế tắc, nếu có ý định buôn bán cũng gặp không ít khó khăn, chỉ nên làm công việc cũ và không nên đầu tư vào những công việc lớn. Tuy nhiên mọi việc sẽ đầu có người giúp đỡ có lộc từ xa đưa tới, chứ nếu trong làm ăn thì không mấy sinh lời.

xem-tu-vi-tuoi-quy-dau-nam-2017

xem-tu-vi-tuoi-quy-dau-nam-2017

2. Về Sức khỏe năm 2017 tuổi Quý Dậu – 1993

Theo tử vi năm 2017 xét về vấn đề sức khỏe tuổi Quý Dậu không có gì nghiêm trọng, một vài lưu ý nhỏ đến các bệnh lý về xương sống, về bộ phận tiêu hóa hay xe cộ đi lại. Nhìn chung đối với vấn đề sức khỏe dù là bất kỳ vấn đề nhỏ nào cũng không nên quá chủ quan.

3. Về Tình duyên năm 2017 tuổi Quý Dậu – 1993

Xem bói tình yêu tuổi Quý Dậu trong năm 1993 thấy rằng : Năm nay mặc dù vấn đề tài chính công việc của bạn gặp phải điều trái ý chưa vừa lòng nhưng Quý Dậu trong năm 2017 lại dễ có tin vui về tình cảm, hoặc có hỷ sự. Đây là tin đáng mừng.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Quý Dậu 1993

Đang tải...

– Nam mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 (24 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh

Những người tuổi Quý Dậu nam mạng trong năm 2017 sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Chính vì là sao tam cửu khóc bi ai nên năm nào có người bị sao Kế Đô chiếu mệnh thì coi như năm đó xấu, thường thì nữ giới bị kỵ nhiều hơn nam giới, nên đề phòng trong tháng 3 và tháng 9. Dân gian ta thường có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” ám chỉ cái khắc kỵ của sao đối với phái nam hay phái nữ đó. Nam giới thì sinh hoạt bình thường, nếu như có việc gì xảy ra thì cũng tiền hung hậu kiết.

  • Cách cúng sao :Nếu bị sao Kế Đô chiếu thì mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch bạn dùng 21 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái câu : “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

– Nữ mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 (24 tuổi) sao Thái Dương chiếu mệnh

Những người tuổi Quý Dậu nữ mạng trong năm 2017 bị sao Thái Dương chiếu mệnh. Năm này, đối với người Nam giới có được sao Thái Dương xem như là làm ăn tấn tới, đi xa cũng có tài lộc, an khang phát đạt trong tháng 6 và tháng 10. Đối với nữ giới thì ngược lại, mọi sự đều gặp phải khó khăn.

  • Cách cúng sao : Nếu bị sao Thái Dương chiếu thì mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đền cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang và quay mặt về hướng Đông để khấn vái câu : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, như vậy thì bạn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Xem tử vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây 

Đang tải...

Bình luận