12 Cung hoàng đạo

Bật mí 5 cung hoàng đạo có tình duyên nở hoa nhất tháng 3

Đang tải...

Tháng 3 này, cung hoàng đạo nào có tình yêu “đơm hoa kết trái” nhất? Boi.vn xin tiết lộ 5 cung hoàng đạo có chuyện tình duyên nở hoa nhất!

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Theo xem bói tử vi, các mối quan hệ của Bạch Dương trong tháng 3 này không gặp bất kỳ rắc rối gì. Những người còn độc thân sẽ có rất nhiều cơ hội thoát kiếp ế, đầy những lời mời và cuộc hẹn.

Việc cần làm bây giờ của bạn là hãy chuẩn bị tư tưởng, thả lỏng bản thân, đừng nóng vội làm bất kỳ việc gì cả. Làm như thế sẽ cản trở con đường của thần tình yêu ghé thăm bạn đó. Và nếu đã tìm được nửa kia đích thực của mình thì hãy giữ họ bên cạnh mình nhé! Đó là phần thưởng cho sự dũng cảm của bạn đó!

bat-mi-5-cung-hoang-dao-co-tinh-duyen-no-hoa-nhat-thang-3

2. Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Theo xem bói tình yêu, chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong tháng 3 này phải nói là “trên cả rực rỡ”. Đối với những người đã có gia đình, nếu có khó khăn, khúc mắc hay hiểu lầm gì cũng được giải quyết một cách triệt để.

Đang tải...

Còn những người độc thân thì cũng chẳng cần phải lo lắng gì cả, không lâu nữa, thần tình yêu sẽ ghé thăm và mang lại cho bạn một nửa tuyệt vời. Hãy chuẩn bị tinh thần để chờ đón những bất ngờ ngọt ngào nhé!

3. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xin chúc mừng Cự Giải bởi theo chiêm tinh học, trong tháng này bạn sẽ tìm được “mảnh ghép hoàn hảo” của mình. Còn với những Cự Giải đã có đôi có cặp, giữa hai bạn tuy đang có một chút khúc mắc, nhưng mọi chuyện sẽ nhanh chóng được giải quyết một cách êm đẹp. Cho dù tháng 3 có chút bận rộn, nhưng Cự Giải cũng nên dành ít thời gian để quan tâm, chia sẻ với người đó nhé.

4. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi 2017 cho hay, chuyện tình cảm của Sư Tử trong tháng này cũng không có nhiều biến đổi. Tình duyên của bạn vẫn ngọt ngào và hạnh phúc hoặc cũng có thể là những trái đắng.

Tuy vậy, những hành động nho nhỏ của người ấy chắc chắn sẽ khiến bạn cảm động, dù bạn đang trong mối quan hệ thế nào đi chăng nữa. Mặt khác, những Sư Tử độc thân rất có thể sẽ cảm nắng một ai đó trong thời điểm này, hãy dũng cảm “hành động” cưa cẩm ngay khi xác định được đối tượng nhé!

5. Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Với những Thiên Bình đã có người thương, tháng này có thể sẽ có một vài rắc rối nhỏ trong mối quan hệ của bạn, cố gắng chia sẻ với người ấy và cùng nhau vượt qua nhé! Mặt khác, với những Thiên Bình độc thân, tháng 3 sẽ là khoảng thời gian ngập tràn cơ hội. Bạn có thể gặp được một nửa của mình ngay trong nơi làm việc, trong các mối quan hệ xã hội hoặc thậm chí là bạn bè thân thiết của mình.

Đang tải...

Bình luận