12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 06/03 – 12/03/2017

Đang tải...

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo  từ  06/03 – 12/03/2017 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-06-03-den-12-03-2017

Tử vi tuần từ 06/03 – 12/03/2017 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong tuần này Bạch Dương sẽ gặp phải một vài điều không như ý trong chuyện tình cảm. Bạn cần phải thận trọng hơn nữa, đừng nói những lời làm tổn thương đối phương, nếu không sẽ rất khó hòa giải đấy. Những người còn độc thân cũng đừng nên hi vọng sẽ tìm được nửa kia của mình trong thời gian này.

Trong trong công việc bạn cần phải cố gắng hơn nữa để tìm kiếm bước đột phá cho mình, đầu tiên là tích lũy kiến thức, sau đó mới thể hiện bản lĩnh của mình. Bạn sẽ khiến mọi người nhìn với con mắt khác đấy. Hãy chứng tỏ năng lực, nhưng nhớ là đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ nhé.

Đang tải...

Có thể nói đây là một tuần khá may mắn của Bạch Dương, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể làm những gì mình thích mà không phải suy nghĩ đâu nhé. Bạn nên hạn chế cho vay tiền cũng như không đề cập tới tình hình tài chính của mình với mọi người xung quanh.

Tử vi tuần từ 06/03 – 12/03/2017 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong khoảng thời gian này Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với biến động tình cảm lớn, nhất là những bạn đang yêu thì chuyện tình sẽ nhanh chóng chấm dứt. Tuy biết hai người không hợp nhau nhưng bạn lại không nỡ buông bỏ, tuy nhiên càng cố gắng níu kéo lại chỉ khiến đôi bên tổn thương hơn mà thôi.

Nhiều rắc rối sẽ tìm tới bạn trong công việc, nguyên nhân là do mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp không được tốt, những mâu thuẫn liên tục phát sinh. Một lời khuyên dành cho bạn trong tình huống này đó là lên tập trung vào nhiệm vụ của mình, đừng nên tham gia vào những chuyện bao đồng xung quanh nhé.

Các khoản chi nhiều hơn thu nhập của bạn, tuy nhiên đây đều là những khoản cần thiết, vì vậy bạn đừng nên tiết kiệm làm gì, tiền hết rồi có thể kiếm lại được, miễn sao cuộc sống của bạn và các thành viên trong gia đình được thoải mái.

Tử vi tuần từ 06/03 – 12/03/2017 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tuần này Song Tử trở nên đặc biệt nhạy cảm, chẳng có chuyện gì xảy ra nhưng cũng khiến bạn phải suy nghĩ quá nhiều, chính vì thế tâm trạng trở nên bi quan hơn. Nguy hiểm nhất là với những bạn còn độc thân, vì quá đa nghi cho nên không dám mở lòng với đối phương.

Trong công việc bạn nên xây dựng cho mình một kế hoạch hành động cụ thể, rõ ràng và chi tiết nhé. Có như vậy thì bạn mới kiểm soát tốt tình hình và nâng cao hiệu quả làm việc của mình lên. Bạn cũng nên tiếp thu những ý kiến đóng góp của mọi người để phát triển bản thân hơn nữa nhé.

Vốn là một người chú ý tới ngoại hình của mình cho nên đối với việc rèn luyện, tập thể dục thể thao bạn cảm thấy vô cùng hứng thú và chỉ muốn bắt tay tham gia ngay. Nhưng Song Tử nhanh thèm mà cũng chóng chán, vì vậy, muốn thu được kết quả thì bạn cần phải kiên trì hơn nữa.

Tử vi tuần từ 06/03 – 12/03/2017 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Về phương diện tình cảm Cự Giải rất dễ bị đối phương bắt nạt, do đó để đảm bảo công bằng giữa hai người thì bạn nên thiết lập một số quy tắc chung, nếu không chắc chắn bạn sẽ là người thiệt thòi đấy và chia ly là điều khó tránh khỏi.

Đa phần Cự Giải đều thích làm việc độc lập hơn là làm theo nhóm. Có nhiều lý do khách quan khiến cho ý tưởng sáng tạo của bạn không được mọi người công nhân và ủng hộ. Với những người còn chưa tìm được việc làm thì bạn cần phải chú ý xem xét chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc có chuyên nghiệp hay không nhé.

Tình hình tài chính của Cự Giải trong tuần là tốt, mọi dự án bạn tham gia đều thu được lợi nhuận cao. Nếu có thể thì bạn hãy mạo hiểm một chút thì sẽ thu được thành quả lớn hơn đấy. Nếu như không đủ vốn thì có thể vay mượn bạn bè hoặc những người thân trong gia đình nhé.

Tử vi tuần từ 06/03 – 12/03/2017 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những người thuộc cung hoàng đạo này cần phải mạnh mẽ hơn nữa thì mới có thể chống lại được sự cám dỗ của ái tình, nhất là với những người đã có đôi có cặp rồi. Nếu không chỉ một lần sa ngã là bạn đã tự tay tiễn đưa hạnh phúc của mình đấy .

Trong công việc bạn không có nhiều cơ hội để phát huy năng lực của mình, bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực khi làm việc cùng những người không đồng quan điểm với mình. Do đó mà hiệu quả công việc giảm sút nhanh chóng, trong tình huống này này thì bạn nên suy nghĩ tìm hướng đi khác cho mình.

Sư Tử không biết cách sắp xếp thời gian của mình sao cho hợp lý khiến cho tinh thần của bạn uể oải và ngày càng kém minh mẫn. Một gợi ý dành cho bạn trong tình huống này là sử dụng thuốc ngủ và cà phê, nhưng quan trọng nhất là bạn vẫn phải điều chỉnh lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi nhé.

Tử vi tuần từ 06/03 – 12/03/2017 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vẫn khá mơ mộng về chuyện tình cảm, tuy nhiên thực tế lại không như bạn mong muốn, thậm chí là trái ngược lại hoàn toàn. Nhận thức được điều này khiến cho bạn cảm thấy đau khổ và không còn tin tưởng vào tình yêu nữa. Để có thể nắm giữ được hạnh phúc thì bạn cần phải sống thực tế hơn nhé.

Bạn không cảm thấy hứng thú với công việc mình đang làm, mặc dù chúng rất đơn giản lại không tốn nhiều thời gian và công sức để thực hiện, tuy nhiên bạn vẫn nghĩ đủ mọi cách để đẩy trách nhiệm cho người khác. Việc này là không nên đâu Xử Nữ nhé, nếu không bạn sẽ gây ấn tượng xấu trong mắt người khác đấy.

Tuần này không phải là thời điểm tốt để cho bạn nhảy việc hay bắt tay vào một lĩnh vực hoàn toàn mới đâu nhé, bạn nên nghĩ tới khả năng và cuộc sống hiện tại của mình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, có như vậy sau này bạn mới không cảm thấy hối hận.

Tử vi tuần từ 06/03 – 12/03/2017 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Phương diện tình cảm của Thiên Bình trong tuần này khá bi quan, bạn với người ấy thường xuyên xảy ra tranh cãi mâu thuẫn nhau chỉ vì những việc vụn vặt trong cuộc sống. Điều này khiến cho cả hai đều cảm thấy mệt mỏi và không muốn nhìn thấy đối phương nữa.

Trong công việc bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với những người quan trọng trong lĩnh vực mà bạn đang làm. Hãy chú ý tận dụng cơ hội đến với mình để thể hiện bản thân, gây ấn tượng với người đó nhé, chắc chắn sẽ có lợi cho công việc của bạn sau này đấy.

Lúc nào bạn cũng cảm thấy mệt mỏi và chỉ muốn nghỉ ngơi mà thôi. Có thể đây là dấu hiệu của bệnh tật nào đó, vì vậy bạn hãy thu xếp thời gian để đi khám bác sĩ nhé. Ngoài ra bạn cũng cần chăm chỉ tập luyện hàng ngày để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Tử vi tuần từ 06/03 – 12/03/2017 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trong chuyện tình cảm, bạn như một con ngựa bất kham, mặc dù đã có nửa kia của mình nhưng bạn vẫn không ngừng để ý tới những người xung quanh. Đó chính là nguyên nhân tại sao dù bạn có thật lòng thì vẫn không chiếm được sự tin tưởng của đối phương .

Bạn có tư duy sắc bén, làm việc quyết đoán nên có tố chất của một người lãnh đạo. Chỉ cần cố gắng và nỗ lực hơn nữa thì thành công sẽ nằm trong tầm tay bạn. Nhưng trong hoàn cảnh nào đi nữa bạn cũng cần thể hiện thái độ khiêm tốn, tôn trọng mọi người nhé.

Một vấn đề khiến bạn cảm thấy đau đầu đó chính là tiền bạc. Chỉ vì chi tiêu quá đà mà bạn lâm vào hoàn cảnh khó khăn những ngày cuối tuần. Không còn cách nào khác, bạn phải làm tăng ca vào những ngày nghỉ để kiếm thêm thu nhập cho mình.

Tử vi tuần từ 06/03 – 12/03/2017 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Phương diện tình cảm của Nhân Mã có biến động to lớn trong tuần này, có nhiều khả năng bạn sẽ đi tới quyết định kết hôn trong sự chúc phúc của người thân và bạn bè. Hạnh phúc trong tầm tay cho nên bạn cần chủ động nắm giữ.

Trong khoảng thời gian này Nhân Mã sẽ gặp phải không ít khó khăn trong công việc, nhất là với những bạn mới thay đổi môi trường làm việc. Nhưng may mắn là bên cạnh bạn có những đồng nghiệp rất nhiệt tình, nhờ có họ mà bạn sẽ tiếp thu được nhiều kinh nghiệm quý báu.

Có quá nhiều việc phải làm khiến cho bạn chẳng còn màng tới khái niệm thời gian nữa. Đây là một tuần mà Nhân Mã chỉ biết làm việc cho nên bạn không có nhu cầu chi tiêu vào bất cứ việc gì, do đó lúc này bạn lên kế hoạch tiết kiệm là rất chính xác đấy.

Tử vi tuần từ 06/03 – 12/03/2017 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những Ma Kết còn độc thân cảm thấy cô đơn, thậm chí bạn có xu hướng tự trách bản thân mình vì đã không biết cách nắm giữ cơ hội. Tuy nhiên nếu bạn cứ như vậy thì tình hình sẽ không được cải thiện đâu, hãy xốc lại tinh thần và hẹn hò bạn bè tụ tập nhé.

Có nhiều cơ hội để bạn phát huy được khả năng của mình và bạn đã nắm giữ rất tốt điều này. Công việc có nhiều biến động, nếu muốn gây sự chú ý của người khác thì bạn cần phải thể hiện được ưu điểm của mình. Bên cạnh đó bạn cũng cần tập trung hơn nữa trong suốt quá trình làm việc nhé.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm việc thì tình hình không mấy thuận lợi đâu, tuy rằng bạn muốn tìm được việc mà mình yêu thích nhưng thực tế điều này không mấy dễ dàng. Nhưng đừng bỏ cuộc mà hãy kiên trì đến cùng, Ma Kết nhé.

Tử vi tuần từ 06/03 – 12/03/2017 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Suy nghĩ cũng như thái độ của Bảo Bình với chuyện tình cảm không đồng nhất ở các thời điểm khác nhau, lúc thì bạn khát vọng mãnh liệt, lúc thì bạn lại hờ hững khiến cho đối phương không biết phải thể hiện như nào nữa. Nhưng chính bạn cũng không biết bản thân mình muốn gì, tốt nhất hãy suy nghĩ đơn giản hơn để cho tinh thần được thoải mái, Bảo Bình nhé.

Công việc của bạn trong tuần này diễn ra không như ý, hiệu suất làm việc giảm sút. Mặc dù bạn gánh trên vai rất nhiều trách nhiệm nhưng dường như không có cách nào để hoàn thành đúng hạn. Nguyên nhân chính của tình trạng này đó chính là bạn không tập trung cũng như không nghe theo lời khuyên của mọi người xung quanh.

Tình hình tài chính vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn, bình thường bạn khá là tiết kiệm nhưng đến cuối tuần thì bạn sẽ phải chi một khoản lớn đấy. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần cũng như lên kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý hơn nhé.

Tử vi tuần từ 06/03 – 12/03/2017 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư khá tùy hứng trong chuyện tình cảm, bạn đưa ra cho đối phương quá nhiều yêu cầu, Tuy nhiên yêu càng lâu thì bạn lại càng bao dung và chung tình nhiều hơn. Những người còn độc thân có nhiều cơ hội tìm kiếm một nửa hoàn hảo, vì vậy bạn hãy chủ động tìm kiếm nhé.

Trong tuần bạn phải đối mặt với một vài lựa chọn quan trọng và bất ngờ. Nhưng cho dù bạn có chọn thế nào đi nữa thì không ai trách bạn đâu vì đây là lựa chọn khó khăn đối với tất cả mọi người. Để hạn chế rủi ro tối đa thì bạn nên suy nghĩ thật kỹ và tham khảo ý kiến của mọi người trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

Tuy không đến nỗi rơi vào hoàn cảnh nợ nần nhưng bạn vẫn cảm thấy vô cùng căng thẳng khi chi tiêu. Có quá nhiều thứ cần sắm sửa khiến cho bạn lo lắng. Bạn hãy lên danh sách những đồ dùng cần thiết trước mắt cần mua nhé, còn những thứ khác thì đợi đến khi nào bạn dư dả hơn thì mới sắm sau.

Bạn đọc có thể tra cứu tử vi 2017 chi tiết cho từng tuổi, từng cung hoàng đạo tại đây.

Đang tải...

Bình luận