Tin Tức

Những thông tin cơ bản về quay hũ vip dễ thắng

Đang tải...

Quay hũ vip trở thành trào lưu game trực tuyến hiện nay tại cổng game. Khi chơi quay hũ, người chơi dễ dàng tham gia vì luật chơi hết sức đơn giản. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chiến thắng nếu chỉ nắm luật chơi. Nếu bạn là người mới tìm hiểu cách quay quay hũ dễ thắng, đừng bỏ lỡ bài viết sau. 

>> Xem thêm: trò chơi đổi thưởng 

Các loại dòng quay hũ vip tại cổng game

Quay hũ vip được biết đến cái tên khác là slot game. Đây là tập hợp đa dạng các game quay số với hình ảnh, giao diện khác nhau, tuy nhiên kỹ thuật chơi thì hoàn toàn tương tự nhau. Phần thưởng mà bạn nhận được khi quay hũ càng lớn nếu số tiền cược vào hũ chung càng nhiều, ngoài ra còn tùy thuộc vào số dòng mà ta chọn. 

Các dòng game quay hũ vip tại 789 club rất đa dang

Các dòng game quay hũ vip tại cổng game rất đa dang

Do vậy, số dòng chọn càng nhiều thì số tiền thưởng càng lớn. Quay hũ vip cơ bản là 3 dòng chơi, về sau những nhà sản xuất game sáng tạo thêm nhiều phiên bản với số dòng nhiều hơn để nâng cao số tiền thưởng cho người chơi. Hiện nay các loại dòng quay game quay hũ vip tại cổng game là: 

Đang tải...
  • 3 dòng quay
  • 5 dòng quay
  • 10 dòng quay 
  • 20 – 25 dòng quay

Theo kinh nghiệm của các cao thủ, càng chọn số dòng quay nhiều thì xác suất thắng càng lớn và số tiền thưởng nhận được càng cao. Tùy vào khả năng và kinh nghiệm của mình, mà bạn nên lựa chọn dòng quay phù hợp khi chơi quay hũ.

Bí kíp  quay hũ vip dễ thắng

Khi chơi game quay hũ nếu biết tính toán thì xác suất quay hũ của bạn sẽ cao hơn. Dưới đây là một số thủ thuật mà bạn cần nắm khi bắt đầu chơi:

  • Quay hũ vip vào ban ngày sẽ có xác suất thắng cao hơn là ban đêm. 
  • Không nên chọn hình thức quay tự động, thay vào đó bạn nên quay thủ công để có thể vừa chơi vừa quan sát, tính toán sẽ dễ thắng hơn. 

Chơi quay hũ đơn giản tại cổng game

  •  Khi bắt đầu chơi, nên quay với tốc độ vừa phải sau đó tăng dần đến thời điểm bạn dự đoán sẽ quay hũ.
  • Khi bạn đang gặp chuỗi thắng lớn, phần thưởng liên tục, lúc này nên quay nhanh và đều đặn. Thời điểm này xác suất quay hũ sẽ là 30% do vậy không nên chuyển game khác hay thoát user, tắt 3G, wifi, hũ có thể nổ tại thời điểm quyết định này. 
  • Cuối cùng là lựa chọn cổng game uy tín để tham gia chơi quay hũ vip. Hiện nay, có rất nhiều website dự đoán trực tuyến được lập ra để thu hút người chơi, tuy nhiên khi người chơi thắng cuộc cổng game là không trả tiền. Đó là lý do mà bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng khi tham gia và tạo tài khoản chơi tạt bất cứ cổng game nào.

Game hiện nay là cổng game uy tín thu hút đông đảo người chơi nhất hiện nay. Nếu bạn muốn tham gia và hốt bạc từ game quay hũ vip tại cổng game hãy truy cập ngay website game789.club để trở thành thành viên của của cộng đồng game bạn nhé. 

 

Đang tải...

Bình luận