Giải mã giấc mơ

Bí ẩn giấc mơ thấy xác chết thối rữa

Đang tải...

Bạn nằm mơ thấy xác người đã chết, hay thấy chính mình chết, hay mơ thấy những người thân trong gia đình mình bị chết, cũng có thể là bạn mơ thấy mình đang nói chuyện với người chết, tất cả những giấc mơ này bao hàm ý nghĩa gì không?

1. Mơ thấy xác người chết

Trong giấc mơ, bạn thấy xác người chết thì điều đó ám chỉ cát lợi thịnh vượng, bạn sẽ có rất nhiều tài vận. Trong mơ nếu thấy mình ôm xác người chết bốc mùi hôi thối nồng nặc thì chắc chắn sự nghiệp sau này cũng sẽ lên như diều gặp gió, còn nếu thân thể người chết bị mục nát thối rữa thì xin chúc mừng, không phải điềm xấu đâu bạn sắp phát tài lớn rồi đó.Chuẩn bị ăn mừng đi thôi.

mo-thay-xac-nguoi-chet

mo-thay-xac-nguoi-chet

2. Nằm mơ thấy chính mình đã chết.

Nếu nằm mơ thấy xác chết là chính mình thì con đường sự nghiệp thăng hoa, tài lộc sớm đến với bạn mà thôi. Nếu bạn mơ thấy cảnh mình đang được chôn cất thì có nghĩa tiền tài đang ầm ầm đến với bạn, tuy nhiên nếu là giấc mơ có cảnh chôn cất người khác thì bạn cần cẩn thận nhé, vì đó là điềm báo hao tài tốn của đấy.

3. Nằm mơ thấy nói chuyện với người chết thì sao?

Dẫu biết rằng người đã mất từ lâu hoặc mới mất mà mình mơ thấy mình cùng trò chuyện bình thường với người đã chết ấy, bạn không hề cảm thấy cảm giác sợ hãi hay thấy có gì khác thường cả, nói chuyện giống như người đã còn lúc sống vậy. Giấc mơ này thật may mắn là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn sắp đến.

Nếu cùng trò chuyện một tý mà người chết bỗng dưng lại bỏ đi không lời từ biệt thì thành công chỉ mới đạt được một nửa thôi. Sự nghiệp hay bất kỳ lĩnh vực nào đó trong cuộc sống cũng mới chỉ đạt được 50%, còn lại là sự hoàn hảo chính trong tâm thức mà bạn làm được. Còn mơ thấy mình trò chuyện mãi với người chết không dứt ra được thì thành công rực rỡ sẽ đến với bạn. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trên mọi nẻo đường cuộc sống.

4. Nằm mơ thấy người thân trong gia đình chết

Đang tải...

Bạn nằm mơ thấy những người thân hoặc hàng xóm của mình mất cho dù ngoài đời thực họ vẫn đang sống khỏe manh, vui vẻ bình thường, thì bạn đừng nên quá lo lắng nhé, vì đây là điềm báo bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Nếu bạn là người kinh doanh sẽ gặp được nhiều sự giúp đỡ của các lớp đàn anh đi trước.

Đang tải...

Bình luận