Thể Thao

Bóng đá Việt Nam tối 25/1: Bầu Đức đi xem Lee Nguyễn ra mắt CLB TP.HCM

Bầu Đức đi xem Lee Nguyễn ra mắt CLB TP.HCM; Than Quảng Ninh bác bỏ chuyện thanh lý ngoại binh là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam tối 25/1.

Đang tải...

Bầu Đức đi xem Lee Nguyễn ra mắt CLB TP.HCM; Than Quảng Ninh bác bỏ chuyện thanh lý ngoại binh là những tin thể thao có trong tin bóng đá Việt Nam tối 25/1.

Bầu Đức đi xem Lee Nguyễn ra mắt CLB TP.HCM

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã có mặt trên khán đài sân Thống Nhất tối 24/1 để theo dõi cựu ngôi sao HAGL Lee Nguyễn đá trận ra mắt CLB TP.HCM.

Trận này, Lee Nguyễn được xếp đá ở vị trí tiền vệ trung tâm bên cạnh Ngô Hoàng Thịnh. Hơn 70 xuất hiện trên sân, tiền vệ mang hai quốc tịch Mỹ và Việt Nam thi đấu khá nổi bật và thường xuyên được các cầu thủ Hà Tĩnh “chăm sóc” kỹ lưỡng.

Ở cuộc so tài tối 24/1, TP.HCM giành chiến thắng với tỷ số trực tuyến 2-0 trước Hà Tĩnh để lần đầu tiên được hưởng niềm vui ở mùa giải năm nay.

Đang tải...

Bóng đá Việt Nam tối 25/1: Bầu Đức đi xem Lee Nguyễn ra mắt CLB TP.HCM

Than Quảng Ninh bác bỏ chuyện thanh lý ngoại binh

Chủ tịch CLB Bình Dương, ông Hồ Hồng Thạch, khẳng định không có việc thay thế tiền đạo Victor Mansaray như tin đồn. “Không có chuyện đó đâu”, ông nói. HLV Phan Thanh Hùng cũng phủ nhận tin đồn thất thiệt này.

Victor Mansaray là người Mỹ gốc Sierra Leone. Anh là “con ngựa chứng” ở V.League trong 2 mùa giải gần đây. Tính nóng nảy, dễ nổi giận khi bị chọc tức là điểm yếu của Mansaray và HLV Phan Thanh Hùng rất vất vả mới có thể làm việc được cùng cầu thủ này tuy nhiên anh có kqbd rất ấn tượng.

ĐT Việt Nam đón tin vui từ vòng loại World Cup 2022

Theo thông báo mới nhất gửi tới các Liên đoàn thành viên, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) khẳng định sẽ nỗ lực để có thể hoàn tất lượt thi đấu thứ 7 và thứ 8 của Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á trong tháng 3/2021.

Cụ thể, để hoàn tất tất cả các trận đấu của lượt đấu thi đấu thứ 7 và 8 theo Lịch thi đấu quốc tế FIFA (FIFA Window) trong tháng 3/2021, các Liên đoàn có đội tuyển tham dự Giải phải bắt đầu các công tác chuẩn bị cần thiết dựa trên lịch thi đấu đã được AFC gửi đính kèm, đồng thời chủ động liên hệ với các Liên đoàn có liên quan nhằm thống nhất về vấn đề di chuyển, lịch bay và visa/thị thực nhập cảnh, bao gồm các biện pháp cách ly y tế, những hạn chế liên quan tới việc tổ chức trận đấu.

Đang tải...

"Các thông tin được cung cấp miễn phí tại đây để phục vụ độc giả. Chúng tôi là một trang web chuyên cập nhật các thông tin bóng đá, dự đoán, nhận định thông tin bóng đá. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia"

Bình luận