12 Cung hoàng đạo

Cách làm cho đàn ông chết mê chết mệt của 4 cung hoàng đạo nữ

Đang tải...

Trong mắt phái nam, họ là những cô nàng hoàng đạo mong manh và cần che chở, hay một cô nàng độc đáo ảo mộng nhưng lại rất biết cách thu hút đàn ông. Họ là ai ? cùng 12 cung hoàng đạo khám phá.

Cung Cự Giải

Có một bộ phận không nhỏ những cô nàng thuộc chòm sao Cự Giải ngây thơ, hoàn toàn là đối tượng mà phái nam vô cùng thích thú. Vì sao vậy? Đơn giản bởi vì họ không có tâm cơ, rất đỗi dịu dàng và có chút yếu đuối khiến đàn ông luôn có ý thức bảo vệ, và che chở, chuyện gì cũng làm như không hiểu để đối phương phải chiếu cố. Nhưng kỳ thật, thì những cô nàng Cự Giải đâu có ngốc nghếch đến vậy, họ chính là muốn được yêu thương nên thể hiện như vậy mà thôi.

cach-lam-cho-dan-ong-chet-me-chet-met-cua-4-cung-hoang-dao-nu

cach-lam-cho-dan-ong-chet-me-chet-met-cua-4-cung-hoang-dao-nu

Cung Song Ngư

Song Ngư rất ôn nhu săn sóc lại rất có khí chất nữ tính, có nhiều ý tưởng độc đáo, đôi khi là mơ mộng, ảo tưởng, vì tình yêu sẵn sàng trả giá. Chính những đặc điểm này khiến cho đàn ông muốn cô nàng Song Ngư ở nhà hưởng thụ, như chú chim nhỏ được nâng niu, chăm sóc, không phải đối diện với nắng mưa. Thực tế thì Song Ngư khá biết cách tự chủ cuộc sống, nhưng chòm sao nữ kín đáo này thích được đàn ông nuông chiều hơn.

Cung Song Tử

Đang tải...

Song Tử là chòm sao nữ tính toán, có nhiều suy nghĩ rất lanh lợi, chỉ cần thích chàng trai nào là sử dụng hết năng lực đi hấp dẫn người đó. Nguyên bản Song Tử là người rất ưa thích tình cảm, gặp đúng người thì sẽ gìn giữ chỉn chu, vì đối phương mà lo lắng, cả ngày vây quanh. Song Tử chính là những cô gái muốn mạnh mẽ có mạnh mẽ, muốn ôn hòa có ôn hòa, thích kiểu nào chiều kiểu ấy nên đàn ông cực kì tán thưởng và bị hấp dẫn.

Cung Nhân Mã

Nhân Mã được mệnh danh là chòm sao nữ cá tính, không bao giờ tự đi chinh phục đàn ông mà luôn để họ tự lọt lưới tình. Có thể cùng nhau giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau trải qua những trò mạo hiểm thử thách, cả ngày tự do tự tại, chẳng quản lý nhau, tôn trọng không gian riêng tư. Loại quan hệ này khiến đàn ông cảm thấy rất thoải mái, cũng rất hấp dẫn, tưởng là không ràng buộc nhưng lại khó buông bỏ. Đúng là cô nàng cao tay.

Đang tải...

Bình luận