Giải mã giấc mơ

Cách quay lại máy chủ Apex Legends gặp sự cố hoặc có DDOS

Đang tải...

Máy chủ của Apex Legend gặp sự cố hoặc bị DDOSED là điều thường xuyên xảy ra trên các hệ máy console. Bạn thường có thể biết đó là DDOS nếu máy chủ bị treo trong khi thả hoặc nếu bạn gặp phải một số sự cố máy chủ liên tiếp. Điều này hầu như luôn xảy ra trong các trò chơi xếp hạng.

Bạn sẽ đóng băng khi đang nhảy giữa chừng hoặc bất cứ nơi nào trên bản đồ và cuối cùng máy chủ sẽ đóng lại, đưa bạn vào menu chính, thường có mã: mã lỗi net. Respawn đã (hy vọng) làm được điều đó để bạn không còn mất RP nữa, nhưng bạn vẫn có thể bị phạt 10 phút bỏ qua.  Truy cập sớm tham khảo tựa game hot của game sinh tồn trên đảo hoang pc.

Cách quay lại máy chủ Apex Legends nếu bạn gặp sự cố hoặc có DDOS

Một số người tạo nội dung và người phát trực tuyến đã thử phương pháp này và dường như nó hoạt động… hầu hết thời gian. Tất cả những gì bạn cần làm là đợi trên màn hình có mã: net error. Trò chơi sẽ ở trên màn hình “Tiếp tục”. Không nhấn A ngay lập tức.

Đang tải...

Tôi đã thử xem bạn cần đợi bao lâu, và nói chung càng lâu càng tốt. Chưa đầy một phút và bạn có nguy cơ không vào lại được máy chủ. Khoảng hai phút có vẻ là một con số tốt và bạn chỉ cần hy vọng rằng bất cứ ai quản lý để quay trở lại máy chủ (hoặc DDOSED máy chủ ngay từ đầu) đã không tìm thấy bạn AFK trong trò chơi.

Đếm trong đầu, hẹn giờ, bất cứ điều gì. Chỉ cần không nhấn A ngay lập tức. Mặc dù phương pháp này hoạt động (được thấy trong Tweet ở trên) nhưng không đảm bảo rằng bạn sẽ quay lại máy chủ. Đôi khi bạn sẽ nhận được mã: leaf’d anyway.

Nếu một trong những đồng đội của bạn quay trở lại trò chơi, đôi khi bạn có thể sử dụng tính năng “Tham gia trò chơi” để quay trở lại sảnh đợi. Điều này không thường xuyên hoạt động đối với các máy chủ bị DDOSED và có nhiều khả năng giúp bạn tham gia một trò chơi khiến bạn bị loại trong màn hình chọn chú giải ban đầu.

Respawn cho biết họ sẽ bắt đầu xử lý những kẻ can thiệp vào máy chủ Apex Legends . Hy vọng rằng những ai hạ máy chủ để kiếm RP trong game sẽ bị cấm. Chơi ngay, game phan xa nhanh top game mới hấp dẫn nhất.

Với tin đồn rằng tin tặc khét tiếng Apex Legend gặp sự cố “Tufi” có thể phải đối mặt với các khoản phí pháp lý và chi phí phát sinh, chúng ta có thể thấy những thay đổi tích cực hơn đối với môi trường của Apex, bắt đầu bằng việc xóa sạch các tin tặc và DDOSer.

Đang tải...

Bình luận