Xem bói tình yêu Xem tuổi vợ chồng

Cảnh báo nếu bạn đang hẹn hò với Thiên Yết

Đang tải...

Thiên Yết là người có một chút tự đại, ngang ngược của Sư Tử, một chút bá đạo của Ma Kết, một chút nghịch ngợm của Nhân Mã, một chút lạnh lùng của Xữ Nữ và một chút ngông cuồng của Bạch Dương. Tiểu Yết là người độc lập, cá tính hoặc mạnh mẽ, và không bao giờ thiếu sự tự tin.

Nếu bạn đang hẹn hò, yêu đương, đang tìm hiểu một Thiên Yết, rất có thể bạn sẽ hiểu nhiều hơn một điều trong số sau đây là sự thật.

1. Thiên Yết vốn dĩ quyến rũ hơn bất cứ người nào mà bạn từng gặp. Đừng cố gắng kháng cự, bạn không thể. Nếu bạn cảm thấy bị thu hút ngây ngất một cách kỳ lạ với chàng trai lạ mặt đang ngủ với một tờ báo trên xe buýt, rất có thể anh chàng được sinh ra trong tháng 11 và sẽ cho cảm giác rất tuyệt khi ở trên giường.

2. Thiên Yết luôn chiếm ưu thế và luôn luôn để mọi chuyện trong tầm kiểm soát. Khi bạn cần gì, Thiên Yết sẽ đáp ứng cho bạn, nhưng như thế không có nghĩa là bạn có thể trên cơ họ. Đừng vội tự mãn!

Đang tải...

3. Thiên Yết luôn chiến thắng. Họ luôn đến đích, đôi khi còn lôi cuốn và mạnh mẽ hơn bất kỳ ai khác mà bạn biết. Chỉ cần có họ trong đội của bạn, bạn sẽ chiến thắng. Nếu vẫn thua thì thật sự hết thuốc cứu chữa rồi.

tinh-yeu-thien-yet

tinh-yeu-thien-yet

4. Họ có niềm tin quyết liệt và cứng rắn. Đôi khi, nếu người yêu của bạn không muốn công khai trên facebook, đó không phải là để dễ ngoại tình, mà là họ không muốn thế giới riêng của họ bị lẫn lộn với công việc. Hoặc nếu họ không cho bạn biết facebook của họ, hoặc cất một cuốn nhật ký và khóa lại cẩn thận, đó chính là cách giúp họ cảm thấy an toàn. ĐỪNG tò mò.

5. Dù thế, họ vẫn muốn biết về bạn. Đó là bản năng điều tra tự nhiên. Họ đang tò mò, hãy để họ bước vào. Nếu không, họ sẽ luôn luôn theo dõi bạn và tự hỏi những gì bạn đang che dấu.

6. Thiên Yết bị hấp dẫn bởi cái gì đó tôi tối. Họ thường được biết đến như những kẻ ham mê những điều kinh dị, cái chết, bí ẩn, siêu nhiên và những điều huyền bí.

7. Đam mê của Thiên Yết với bóng tối có thể dẫn tới cảm giác hài hước. Nghiêm túc mà nói, những điều họ cảm thấy hài hước có thể biến họ thành những người không mấy dễ nhìn. Đừng phán xét họ vì những thứ như thế. Thay vào đó, hãy vui mừng bởi họ có khả năng tìm thấy sụ hài hước trong những điều khủng khiếp, bởi điều đó có thể biền cuộc sống của nhiều người trở nên tốt đẹp hơn.

8. Bạn có biết cách làm thế nào để không quan tâm đến người khác nghĩ gì? Thiên Yết biết đấy!

9. Họ trung thực một cách phũ phàng. Đừng hỏi ý kiến họ nếu chiếc áo đó làm bạn trông chán ngấy, trừ khi bạn muốn nghe sự thật.

10. Họ có một chút tâm linh, hoặc tâm lý, tùy hoàn cảnh. Họ có biệt tài dự đoán tương lai và biết những gì bạn đang suy nghĩ trước khi bạn cất lời. ĐIều này có thể là do kỹ năng quan sát và bộ nhớ có tổ chức.

11. Họ mãnh liệt, trung thành và có khả năng bảo vệ mạnh mẽ. Nếu bạn cần một người có thể vì bạn mà đối đầu với cả thế giới, hãy tìm Thiên Yết.

12. Họ tháo vát và cực kỳ tùy ý. Họ có khả năng làm bất kỳ điều gì bạn muốn vào bất kỳ thời điểm nào, thậm chí họ có thể khóa chặt miệng mình và không hé răng với bất kỳ ai khác.

13. Thiên Yết có giấu trong mình bộ máy dò những thứ kinh tởm nhất. Họ có bộ nhớ đang kinh ngạc đi kèm với khả năng bẩm sinh có thể phát hiện sự thật trong bất kỳ tình huống nào, bất kỳ viên đạn bọc đường nào cũng không thể qua mắt được họ. Điều duy nhất họ sẽ làm đó là giận dữ, và đó là điều chúng ta không muốn nhìn thấy nhất ở Thiên Yết.

14. Thiên Yết xảo quyệt, thù dai, và hoàn toàn chẳng e ngại phá hủy một ai.

Đang tải...

Bình luận