12 Cung hoàng đạo

Cặp cung hoàng đạo lệch pha trong số 12 cung

Đang tải...

Cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh những cặp cung hoàng đạo lệch pha trong vòng tròn hoàng đạo. Bạn sẽ lệch pha với cung hoàng đạo nào? Cùng khám phá.

Chòm sao Nhân Mã và chòm sao Thiên Yết

Chòm sao Nhân Mã hướng tới tự do, làm việc thường tùy tâm tùy ý, dựa vào cảm giác, không lo lắng tới hậu quả, chỉ cần vui vẻ là được. Mà Thiên Yết lại là chòm sao rất nghiêm cẩn, có nguyên tắc, muốn chính mình khống chế mọi chuyện. Cho nên cặp đôi hoàng đạo đũa lệch này mà ở cùng nhau thì Thiên Yết không lý giải nổi tác phong của Nhân Mã, mặc cho Mã Mã giải thích bao nhiêu thì Yết Yết cũng cảm thấy rất vô lý, không đủ tính thuyết phục.

cap-cung-hoang-dao-lech-pha-trong-so-12-cung

cap-cung-hoang-dao-lech-pha-trong-so-12-cung

Chòm sao Bạch Dương và chòm sao Xử Nữ

Chòm sao Bạch Dương và chòm sao Xử Nữ, hai tính cách phi thường cực đoan nên khi yêu nhau thường khiến nhau không vừa mắt. Bạch Dương làm việc bộc trực, thiếu trật tự, thường xuyên bừa bãi mà Xử Nữ theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, chỉn chu thật không thể chấp nhận được. Vì sự khác biệt này mà Xử Nữ hay đả kích, giảng giải, Bạch Dương ậm à ậm ờ, nhận lỗi hứa sửa nhưng xong đâu lại hoàn đấy khiến Xử Nữ điên tiết. Đây đúng là cặp cung hoàng đạo không hợp nhau, yêu nhau thì chỉ có lộn xộn, cãi khóc suốt ngày.

Đang tải...

Chòm sao Song Tử và chòm sao Ma Kết

Chòm sao Song Tử và chòm sao Ma Kết nảy sinh tình cảm hết sức kì diệu nhưng cũng là cặp cung hoàng đạo không hợp nhau. Song Tử hoạt bát, thích mới mẻ mà ma Kết lại bảo thủ cố chấp, làm việc kiên định. Trong quá trình ở bên nhau sẽ xuất hiện trường hợp Song Tử bị Ma Kết chấn chỉnh. Gặp sự tình lớn thì Ma Kết luôn muốn chọn cách truyền thống, an toàn còn Song Tử lại có khuynh hướng phiêu lưu, thử thách, cả hai đều không lý giải được sự lựa chọn của đối phương, cũng không nguyện ý tin tưởng và làm theo nên cuối cùng chính là nháo nhào rồi tan rã.

Đang tải...

Bình luận