Tin Tức

Chọn Loại dự đoán Khi Chơi game Bóng Đá

Đang tải...

Bóng đá là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới và kéo theo đó là cơ hội dự đoán vào các trò chơi dự đoán keo cổng game. Nếu bạn không quen với dự đoán trực tuyến, thì đây là một thông tin sơ lược: dự đoán kèo cổng game trực tuyến là một cách để những người không có quyền truy cập vào cổng game thể thao truyền thống hoặc không sống gần cổng game dự đoán có thể tham gia chơi game.

Cách Chọn Loại Cược Khi Chơi Kèo cổng game Bóng Đá

Các cổng game lớn và nhiều cổng game khác cung cấp một nền tảng trực tuyến nơi bạn có thể đặt dự đoán keo cổng game bóng đá. Các loại dự đoán bóng đá phổ biến nhất bao gồm Tỷ lệ kèo cổng game trận đấu, tài / xỉu và chấp. Hiểu được cách thức hoạt động của những kiểu đặt dự đoán này có thể giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn khi đặt tiền vào chúng.

Tỷ Lệ dự đoán

ty le keo trận đấu là tỷ lệ đặt dự đoán vào một kết quả cụ thể của một trận đấu bóng đá. Ví dụ: giả sử Baltimore Ravens sẽ đến đấu với New England Patriots vào ngày 31 tháng 12. Nếu bạn truy cập trang web dự đoán keo cổng game trực tuyến và đặt dự đoán 100 đô la cho đội Raven để giành chiến thắng trong trò chơi, bạn sẽ đặt dự đoán 100 đô la rằng đội Raven sẽ thắng trò chơi.

Đang tải...

Tuy nhiên, nếu bạn đã đặt dự đoán 200 đô la cho đội A để giành chiến thắng trong trò chơi, bạn sẽ nhận được Tỷ lệ kèo từ 200 đô la đến 100 đô la, tức là lợi nhuận 100 đô la nếu đội A thắng. Tỷ lệ dự đoán trận đấu là một loại dự đoán phổ biến vì chúng rất dễ hiểu. Tuy nhiên, chúng không phải lúc nào cũng là đặt dự đoán tốt nhất tùy thuộc vào trò chơi.

Tỷ Lệ Cược

Ví dụ: nếu Đội A và B thi đấu với nhau trong giải đấu và có kỳ vọng rất cao đối với A, bạn có thể cân nhắc đặt A thắng trò chơi với tỷ số -250. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được tỷ lệ dự đoán là 250 đô la để kiếm 100 đô la nếu A thắng và không có gì nếu B thắng.

Dự đoán kèo Trên / Dưới 

Dự đoán kèo Trên / Dưới là một loại dự đoán Tỷ lệ kèo trận đấu cho phép bạn đoán xem cả hai đội sẽ ghi được bao nhiêu điểm trong một trận đấu. Ví dụ: giả sử trận đấu diễn ra giữa New England Patriots và Baltimore Ravens và giới hạn cá dự đoán tài / xỉu được đặt là 41 điểm.

Nếu bạn chọn đặt dự đoán Tỷ lệ kèo trên / dưới trò chơi, bạn sẽ đoán xem trò chơi sẽ ghi được bao nhiêu điểm. Nếu bạn chọn đặt dự đoán cho cửa dưới, bạn sẽ đoán xem trò chơi sẽ ghi được bao nhiêu điểm. Có một số điều cần lưu ý khi đặt dự đoán trên / dưới.

Đầu tiên, đây là những dự đoán rất rủi ro vì không có cách nào thực sự để biết trận đấu sẽ ghi được bao nhiêu điểm. Thứ hai, có rất nhiều khả năng bạn sẽ thua dự đoán nếu trận đấu kết thúc với tỷ số hòa. Cuối cùng, mặc dù Tỷ lệ kèo dự đoán trên / dưới là dự đoán có rủi ro cao, nhưng vẫn an toàn hơn là so khớp với số điểm cụ thể trong một trò chơi.

Dự đoán kèo Chấp

dự đoán chấp cho phép bạn dự đoán kết quả của một trận đấu bóng đá bằng cách chấp nhận hiệu suất của từng cầu thủ trong trò chơi. Ví dụ: giả sử đặt dự đoán chấp cho A  và B là -140. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được tỷ lệ dự đoán là 140 đô la để giành được 100 đô la nếu A thắng và không có gì nếu B thắng.

dự đoán chấp là một loại dự đoán keo cổng game tốt nếu bạn am hiểu về bóng đá và biết được điểm mạnh và điểm yếu của từng người chơi. Để bạn giành chiến thắng, những người chơi mà bạn chọn đặt dự đoán phải vượt trội hơn so với thống kê của họ và bạn phải dự đoán cách họ sẽ làm điều đó.

Chọn Kèo cổng game Bóng Đá Tốt Nhất

Cách Chọn Kèo cổng game Bóng Đá Tốt Nhất

Nếu bạn muốn tối đa hóa lợi nhuận cá dự đoán trực tuyến keo cổng game của mình, bạn cần lựa chọn những cổng game dự đoán bóng đá tốt nhất. Mặc dù việc chọn sai loại dự đoán là vô cùng dễ dàng, nhưng có một số điều bạn có thể làm để đảm bảo rằng bạn làm đúng. Đầu tiên, bạn muốn tìm các trang web keo cổng game dự đoán bóng đá tốt nhất. Các trang web keo cổng game tốt nhất sẽ có nhiều lựa chọn dự đoán, hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ và tuyển chọn nhiều môn thể thao.

Tiếp theo, bạn cần hiểu về ba loại kèo cổng game bóng đá khác nhau và cách thức hoạt động của chúng. Hiểu biết về các loại dự đoán khác nhau có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn dự đoán của mình. Cuối cùng, bạn muốn xem xét sở thích cá nhân của mình và xem liệu một kèo cổng game thể thao có bất kỳ khuyến mãi đặc biệt nào thu hút thị hiếu của bạn hay không. Bằng cách làm theo các bước sau, bạn sẽ có thể tìm được nơi tốt nhất để đặt dự đoán vào bóng đá.

Kết Luận

Cách tốt nhất để kiếm thêm tiền trong khi thưởng thức trận bóng đá thú vị là tham gia dự đoán ty le keo trực tuyến. Có rất nhiều loại dự đoán bóng đá khác nhau, vì vậy bạn có thể khó chọn được kèo phù hợp nhất với túi tiền của mình. Với hướng dẫn này, bạn sẽ có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất với ty le keo dự đoán bóng đá của mình.

Đang tải...

Bình luận