Xem boi vui - Bói toán vui

Vì sao bạn yêu

Đang tải...

Xem bói vui vì sao bạn yêu? Thứ tình cảm cực kỳ đặc biệt và thiêng game này vốn dĩ rất khó để giải thích, nhưng bài trắc nghiệm nho nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về lý do khiến mình yêu.

Khi nhìn vào những con số dưới đây, suy nghĩ đầu tiên trong tâm trí bạn là gì?

0-1378456291.jpg
A – Những con số này biểu thị cho một năm.
B – Chúng là những số trong một dãy số điện thoại chăng?
C – 1850 – có thể là một số tiền khá lớn đây.
D – Chúng có thể là dãy mật mã của một căn phòng nào đó chẳng hạn.
Xem bói về bạn:

A: Bạn dễ dàng bị ấn tượng mạnh mẽ bởi những con người thông minh.

Điều mà bạn chú ý đầu tiên khi tiếp xúc với một người khác giới, chính là sự linh hoạt trong tư duy của người đó. Yêu một người, bạn còn rất quan tâm và ngưỡng mộ trí tuệ của người ấy nữa. Khả năng lớn là bạn sẽ bị “hạ gục” bởi một chàng trai hay cô gái với đầu óc nhạy bén, trí thông minh sắc sảo ngay từ lần đầu gặp mặt đấy! Khám phá về tình yêu thật sự bạn xem tại Bói tình yêu.

B: Điều đầu tiên khiến bạn quyết định đem lòng yêu một người, chính là tính cách của người ấy.

Tính cách của người đó là những điều mà bạn đã chờ đợi và ấp ủ từ lâu, và khi người đó xuất hiện, bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì hoàng tử hay công chúa trong mơ của mình đã xuất hiện. Với bạn, tính cách hòa hợp chính là yếu tố tiên quyết cho một cuộc tình trọn vẹn và hạnh phúc.

Đang tải...

C: Hãy thẳng thắn thừa nhận đi nào, bạn có phải là một người thực tế và nhiều khi còn… thực dụng?

Khi yêu, bạn quan tâm đến rất nhiều yếu tố nhưng điều kiện kinh tế của người ấy lại là vấn đề to lớn nhất với bạn. Không phải là một kẻ “hám tiền”, nhưng điều bạn lo sợ là liệu người ấy có đủ khả năng gánh vác tương lai cùng mình, trong khi cuộc sống ngày càng trở nên khó khăn, có phải không nhỉ?

D: Điều đầu tiên và cũng là điều khiến bạn ‘chết mê chết mệt’ ở một người khác giới chính là vẻ bề ngoài của người đó.

Bạn luôn mong muốn nửa kia của mình nếu không đẹp lung linh như “hoàng tử”hoặc “công chúa” thì cũng phải đủ để khiến bạn hãnh diện với mọi người khi cả hai cùng sánh vai. Nào nào, hãy tỉnh táo hơn một chút, còn rất nhiều điều quan trọng ở một con người đang chờ bạn khám phá chứ đâu phải chỉ có ngoại hình, đúng không nào?

Đang tải...

Bình luận