12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Con giáp khó có thể thành tài trước năm 30 tuổi

Đang tải...

Với điểm bất lợi không may mắn gặp được yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, nên 4 con giáp dưới đây sẽ được “liệt” vào danh sách top con giáp khó có thể thành công trước năm 30 tuổi..

Người tuổi Tuất

Trong danh sách con giáp khó có thể thành công trước tuổi 30 thì chắc chắn có người tuổi Tuất. Trong đầu của những người tuổi Tuất vẫn luôn luôn có nhiều ý tưởng rất “hay ho”, nên lúc nào cũng đòi hỏi phải có cái gì thật mới lạ, chứ quyết không chịu dừng lại, hay phải tụt hậu ở phía sau. Họ làm việc với thái độ luôn hăng say, nhiệt tình, thậm chí còn quên ăn quên ngủ, quyết không chịu từ nan và chẳng mấy khi bỏ cuộc giữa chừng.

Trước năm 30 tuổi, con giáp này có thể sở hữu trong tay tiềm lực tài chính khá dồi dào, và may mắn có được những món tiền lớn đến bất ngờ. Nhưng vì họ sống luôn không có sự phòng bị, nên lúc nào cũng phải tin tưởng gần như tuyệt đối vào bạn bè, do vậy mà rất dễ bị lừa gạt. Lúc bần hàn hay túng thiếu chẳng thấy có ai đến ngó ngàng, hay quan tâm hỏi han, khi có chút tiền bạc trong tay là bằng hữu từ đâu kéo tới ầm ầm.

con-giap-kho-thanh-cong-truoc-30-tuoi

con-giap-kho-thanh-cong-truoc-30-tuoi

Vì không đề phòng kẻ xấu ngấm ngầm hãm hại đằng sau, nên các khoản tiền bạc của tuổi Tuất cứ thế mà đội nón ra đi. Tuy nhiên, sau năm 30 tuổi, khi mà suy nghĩ chín chắn hơn, hành động giàu kinh nghiệm, họ bứt phá và thành công rực rỡ, cuộc sống bắt đầu chuyển hướng giàu sang sự giàu sang, phú quý.

Người tuổi Tý

Tiền vận của người tuổi Tý khá là vất vả, bôn ba khắp nơi và đều mưu cầu cuộc sống. Lợi dụng được thế mạnh về tài ăn nói khéo léo và sự linh hoạt, nhạy bén trong cách ứng xử, mà con giáp này cũng có được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình.

Song, đây cũng là con giáp khó đạt được thành công trước tuổi 30. Để đạt được mức công thành danh toại, phúc lộc song toàn như mong muốn trước năm 30 tuổi thì e rằng đây là điều không tưởng. Càng giỏi giang, kiếm được nhiều tiền, người tuổi Tý lại càng tham vọng, muốn gặt hái được thành công nhiều hơn nữa. Vì cứ lo “ham hố” như thế, mà họ rất dễ bị lợi ích vật chất làm cho mờ mắt, đầu tư càng mạnh tay trong khi chưa thực nắm rõ ràng được vấn đề.

Người tuổi Tỵ

Đang tải...

Đa phần thì những người cầm tinh con Rắn có lối suy nghĩ khá truyền thống, có phần đôi chút lạnh lùng, không tự dưng màlại đi khen ngợi hay nịnh nọt một ai đó. Trong công việc, người tuổi Tỵ luôn luôn nhiệt tình, làm việc có kế hoạch cụ thể rõ ràng, không có chuyện chỉ làm mà không nghĩ, nghe theo người khác một cách mù quáng đâu nhé. Họ thực sự có tài năng để mang lại cảm giác bình ổn, an yên cho những người xung quanh.

Tuy nhiên, để có được cuộc sống giàu có, công danh thành đạt trước tuổi 30 cũng không phải là chuyện đơn giản đối với con giáp này đâu. Vì cái tính cách bộc trực, nói năng không chịu kiêng nể ai bao giờ, cộng thêm với thói hay kiêu căng ngạo mạn, họ sẽ rất dễ làm mất lòng người khác, thậm chí còn đắc tội với họ nữa.

Con đường sự nghiệp của con giáp sẽ khó mà thành công trước tuổi 30 này vì thế mà gặp nhiều trở ngại, tiểu nhân quấy nhiễu nhiều hơn quý nhân, lúc nào cũng nhăm nhe, hằm hè nhằm gây phiền nhiễu, tranh quyền đoạt vị với mình. Thành công rồi cũng sẽ tới thôi, nhưng có lẽ trước tuổi 30 thì không được khả thi cho lắm.

Người tuổi Mão

Những chú Mèo luôn sống hòa đồng, có suy nghĩ tích cực, có tinh thần trách nhiệm cao nên cũng không có chuyện làm việc mà bỏ dở giữa chừng, mà trái lại, quyết tâm phấn đấu theo đuổi mục đích tới cùng.

Sau tuổi 25, con giáp này sẽ có khá nhiều cơ hội để gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, vì còn phải mải mê cạnh tranh với các đối thủ, đố kị với đồng nghiệp cho nên họ phải bỏ lỡ cơ hội để phát triển và làm giàu. Chính vì thế, con đường công danh khó mà toại nguyện được trước năm 30 tuổi. Hãy chấp nhận thực tế thôi!

Đang tải...

Bình luận