12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Xem bói tình yêu

Top 5 con giáp đỏ vận tình duyên tháng 8

Đang tải...

Tháng 8 này sẽ là một tháng đầy khởi sắc với đường tình duyên của con giáp nào không may mắn vẫn còn trong tình trạng FA nặng. Đây sẽ là một cơ hội tốt để các con giáp này gặp được “ý trung nhân” của đời mình. Đó là con giáp nào vậy? Cùng điểm danh nhé!

Tuổi Thìn: Đây là con giáp có vận thế khá đẹp trong năm nay, nhất là trong vận đào hoa, đặc biệt hơn là khi sang tháng 8, vận thế lại càng tưng bừng, rực rỡ hơn nữa. Những ai đã và đang cô đơn kiểu gì cũng sẽ có cơ hội để gặp được ý trung nhân của đời mình, tình cảm tiến triển vô cùng thuận lợi.

Những người nào đã có đôi thì tình cảm lại ngày càng mặn nồng, dồi dào và hoàn toàn có thể bàn tính đến chuyện đính ước trăm năm. Những ai đã kết hôn rồi thì cần phải thận trọng hơn chút, đặc biệt nhất là cần phải giữ đúng khoảng cách với bạn khác giới để tránh bị dính vào vận đào hoa xấu làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình hiện tại.

con-giap-do-van-tinh-duyen-thang8

con-giap-do-van-tinh-duyen-thang8

Tuổi Tỵ: Bước sang tháng 8 thì vận sự nghiệp của tuổi Tỵ cũng bắt đầu được hồi phục trở lại, và luôn luôn được quý nhân trợ giúp phía sau. Vận tình cảm cũng nhờ đó mà được khởi sắc thăng hoa hơn.

Những ai cô đơn thì sẽ có cơ hội để gặp gỡ nhiều bạn khác giới mới, sẽ có nhiều người theo đuổi và có nhiều cơ hội để “giã từ” kiếp FA.

Tuổi Ngọ: Xét tổng thể của vận tình cảm năm nay sẽ tương đối thuận lợi. Sang tháng 8 đường tình duyên tăng mạnh, bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt để lựa chọn một người phù hợp cho mình.

Nhưng cần phải lưu ý rằng nếu đã chọn được người ưng ý, nhưng cần phải nhờ đến người khác làm mai mối bắc cầu thì mới thành côn được, tránh không được tự ý dễ theo đuổi sẽ dễ thất bại thảm hại.

Tuổi Thân: Tháng 8 sang, vận may trong chuyện tình cảm không ít, sẽ có rất nhiều người theo đuổi bạn đó nhé, hãy chuẩn bị tình thần, bạ cũng có sơ hội gặp được nhiều đối tượng mà mình thấy cực kỳ ưng ý. Nhưng tuổi Thân thì vẫn còn vương vấn chưa dứt với chuyện của năm xưa nên bản thân có lẽ sẽ khó mà bắt đầu với một mối quan hệ mới.

Quá khứ cũng cần được ngủ yên, bạn cần phải xác định rõ ràng tư tưởng và định hướng cho tương lai, cũng nên học lấy cách bao dung thay bằng cứ đắn đo xét nét, so sánh đối phương, mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn, lương duyên tự nhiên sẽ đến thôi.

Đang tải...

Tuổi Tuất: Năm nay là một năm đầy sóng gió với người tuổi Tuất, những ai đang yêu những tháng đầu năm nên thường xuyên đối mặt với những mâu thuẫn xung đột, những ai đang cô đơn sẽ vẫn tiếp tục đi về lẻ bóng.

Nhưng khi đã bước sang tháng 8 vận đào hoa rực rỡ sẽ lại trở lại, giúp cho những người đang yêu giải quyết được những mâu thuẫn bấy lâu nay. Các bạn đang cô đơn càng có nhiều cơ hội tạm biệt cuộc sống lẻ loi của mình vì có thể gặp được người mà mình đang tìm kiếm bấy lâu nay.

hotline-mua-hang

Đang tải...

Bình luận