12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Xem bói tình yêu

Con giáp nào dễ quay lại với tình xưa nhất tháng 8?

Đang tải...

Cho dù đã thực sự chia tay rồi nhưng trong lòng vẫn còn vương vấn và hoài niệm về quá khứ đã qua. Chỉ cần được người cũ ấy “bật đèn xanh” thì thể nào những con giáp này cũng sẵn sàng “quay lại ngay mà không hề do dự.

1. Người tuổi Ngọ

Trong danh sách những con giáp luôn luôn vương vấn với tình cũ, chúng ta không thể không nhắc đến người tuổi Ngọ. Người tuổi Ngọ luôn nổi tiếng là người có tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, dám xông pha đương đầu với mọi thử thách khó khăn của cuộc sống. Nhưng khi đã rơi vào lưới tình sâu đậm, thì mọi ưu điểm ấy bỗng chốc trở nên hèn kém, và thậm chí còn bị rơi vào trạng thái quá thụ động, bị đối phương dắt mũi.

Khi mối tình kết thúc thì cũng là lúc con giáp này nhận ra một điều rằng, bản thân mình cần phải có nhiều thời gian hơn và xứng đáng hơn để có được một tình cảm chân thành, tốt đẹp hơn. Vì vậy, họ sẽ chẳng ngồi im một chỗ mà gào thét đau khổ quá lâu, mà sẽ tự mình vực dậy sau cơn mộng mị đó.

Đang tải...
noi-lai-tinh-xua

noi-lai-tinh-xua

Với người tình cũ, tuổi Ngọ cũng chẳng thể hiện thái độ gì quá thù ghét, khó chịu hay còn vương vấn điều gì. Vậy nhưng chỉ cần người tình cũ nhắn tin hay một cú gọi điện thoại hỏi thăm thôi, thì chẳng cần phải khóc lóc cầu xin gì thêm nữa, tuổi Ngọ đã mềm lòng ngay rồi và muốn nối lại tình xưa nghĩa cũ luôn.

2. Người tuổi Hợi

Đa phần người tuổi Hợi đều rất tốt tính, có một tâm hồn thánh thiện và hết mực bao dung với mọi người. Vì vậy, mà chẳng bao giờ con giáp này có được khái niệm làm tổn thương đến tinh thần hay tình cảm của một ai đó.

Nếu như người cũ bày tỏ ý định mong muốn được nối lại quan hệ xưa, thể hiện một sự nuối tiếc, người tuổi Hợi sẽ chẳng thể đành lòng mà gạt họ sang một bên, trái lại cứ lằng nhằng như vậy không dứt. Kết quả cuối cùng ư, gương vỡ lại lành, tình cũ dù không rủ cũng đến, tuổi Hợi thật khó mà chiến thắng nổi trái tim đang khao khát được yêu thương của mình.

3. Người tuổi Mão

Khi đã đường ai nấy đi rồi, tuổi Mão luôn nghĩ quá nhiều, trăn trở và dằn vặt là thế. Thậm chí, con giáp này còn buông ra những lời lẽ oán thán thậm chí là cay độc để nhằm làm tổn thương tới đối phương. Những câu kiểu như “không bao giờ muốn gặp lại”, hay “đã quá hối hận vì yêu nhầm người”… sẽ được con giáp này thốt ra một cách rất thản nhiên như không.

Nhưn thực ra sự nông nổi chỉ là vẻ bề ngoài thôi. Và theo thời gian, tuổi Mão sẽ chiêm nghiệm thấy được chân lý của cuộc đời. Hận thù, ghét bỏ gì âu cũng chỉ là vì quá yêu mà thôi. Thế nên, chỉ cần người cũ phát đi tín hiệu muốn làm lành, chắc chắn họ không do dự mà quyết định hàn gắn vết thương lòng ngày và bù đắp lỗi lầm.

4. Người tuổi Thìn

Với tuổi Thìn, tình yêu cũng gần như đạt tới mức vĩnh cửu, người yêu chiếm giữ một vị trí tưởng chừng như không ai có thể thay thế được. Thậm chí, khi bắt đầu một mối tình mới, con giáp vương vấn tình cũ này còn mang người yêu cũ ra mà so sánh.

Đối với họ, thứ tình đẹp nhất chính l;à tình yêu khi còn dang dở, lúc nào cũng hoài niệm về quá khứ, về những trải nghiệm thú vị đang chìm dần vào lãng quên. Thậm chí con giáp này còn mơ xa xăm về một ngày sẽ tái hợp. Vì thế, tỷ lệ “tình cũ không rủ cũng đến” khá là cao.

5. Người tuổi Mùi

Tuổi Mùi rất trọng tình cảm, dễ yêu đấy nhưng cũng dễ hận lắm lắm. Yêu một người không hề đơn giản chút nào, chia tay người ấy lại càng là một điều vô cùng phức tạp và khổ đau. Khi con giáp này đã bắt đầu, họ thật khó có thể buông tay ra.

Có thể chỉ là hạnh phúc nhất thời, một cảm xúc thăng hoa ngắn ngủi sẽ khiến cho người tuổi Mùi quên đi mọi chuyện cũ đã qua, ghi nhớ mãi hình ảnh của người cũ trong tim, mà không sao xóa nhòa đi được, chỉ chờ cơ hội le lói là y như rằng “gương vỡ sẽ lành”, nối lại tình cũ cũng là điều dễ hiểu.

 

Đang tải...

Bình luận