12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuổi Dậu Tử vi tuổi Ti

Con giáp nào hay than vãn nghèo khổ?

Đang tải...

Đáng lẽ ra khi gặp khó khăn trong cuộc sống, bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn để vượt qua thử thách đó, thì những con giáp này chỉ biết ngồi để khóc lóc kêu than mà không chịu tự mình vươn lên. Sự bi quan tự ti này sẽ khiến cho họ lại càng nghèo túng, thiếu thốn nhiều hơn.

Đang tải...
top-con-giap-hya-than-van-keu-ca

top-con-giap-hay-than-van-keu-ca

Tuổi Dậu: Người cầm tinh con gà bản thân khi kiếm tiền khá là vất vả. Tài vận của bản mệnh cũng không tốt đẹp lắm. Vì vậy bạn cần phải cố gắng hết sức mình mới có thể kiếm được nhiều tiền. Trong cuộc sống đương nhiên sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn chông gai và phải chịu không ít sự áp lực từ nó. Kinh tế cũng không phải lúc nào cũng kiếm được đầy đủ. Những lúc như vậy, con giáp này vẫn thường than nghèo kể khổ với mọi người mà không hề biết rằng điều đó sẽ càng làm cho họ trở nên nghèo khó đi hơn và gặp nhiều khó khăn vất vả.

Tuổi Tỵ: Những người cầm tinh con rắn vốn đã có sẵn lòng tham lam vô đáy. Họ sẵn sàng vì một lợi ích nhỏ của mình mà sẵn sàng đấu tranh với tất cả thế giới xung quanh. Khi thắng được mọi người nhưng lại đánh mất đi âm đức phúc báo của chính mình. Những lúc cần bố thí thì tuổi Tỵ lại rất tiếc tiền.

Chính vì vậy lại càng keo kiệt, bủn xỉn, càng than vãn nhiều về tiền sẽ càng nghèo rớt mùng tơi. Càng than nghèo càng khiến bạn nghèo hơn mà thôi.

Tuổi Tý: Những người cầm tinh con chuột thường nuôi khát vọng và hoài bão lớn lao. Họ luôn luôn coi tiền chính là sinh mạng và keo kiệt vào dạng bậc nhất thiên hạ. Họ rất sợ người khác sẽ vay tiền của mình nên lúc nào mở miệng ra cũng kêu không có tiền đâu. Dần dần thói quen này ảnh hưởng đến họ, tiền nếu kiếm không đủ họ sẽ càng trở nên tiêu cực và trên thực tế lại càng ngày càng không có tiền.

Đang tải...

Bình luận