12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Xem boi vui - Bói toán vui

Con giáp nào mang lại may mắn cho cha mẹ

Đang tải...

Trong số 12 con giáp thì đâu sẽ là con giáp có số mang lại phúc khi, vượng tài, đường công danh sự nghiệp như được chăp thêm đôi cánh. Cùng điểm danh nhé ! Bạn có thuộc những con giáp đó.

1. Tuổi Mão

Vốn dĩ những người tuổi Mão đã mang sẵn trong mình tính cách ôn hòa, điềm tĩnh và gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt, khi phải đối mặt với khó khăn, thách thức, họ dễ dàng gặp hung hóa cát, và giành thế chủ động.
Hơn thế nữa ngay từ khi sinh ra những con giáp này mang đến không ít may mắn, và thật nhiều phúc khí an lành cho cha mẹ chúng. Trong suốt quá trình đứa trẻ cầm tinh con Mèo trưởng thành, cha mẹ không phải lo lắng quá nhiều, bởi trẻ khá hiểu chuyện, không mấy khi làm người lớn phiền lòng.
Sinh con tuổi Mão, các cặp vợ chồng hoàn toàn yên tâm cuộc sống khi vào trung và hậu vận, bởi được hưởng phúc lộc từ con cháu. Cuộc sống bình yên, gặp hung hiểm hóa cát lành, sức khỏe dồi dào.
Đặc biệt, những đứa trẻ tuổi Mão sinh vào các năm 1999, 2011 và 2023 mang tới nhiều may mắn cho sức khỏe của cha mẹ, đồng thời giữ gia trạch bình an.

con-giap-nao-mang-lai-may-man-cho-cha-me

con-giap-nao-mang-lai-may-man-cho-cha-me

2. Tuổi Dậu

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc tới con giáp mang lại may mắn cho cha mẹ là em bs tuổi Dậu.  Trẻ cầm tinh con Gà khá thông minh, tài giỏi, trong mệnh chứa Kim, tức tiền tài hanh thông, phúc lộc không hề nhỏ. Ngoài ra, em bé tuổi gà còn mang lại sự thịnh vượng, thúc đẩy may mắn về tài lộc cho cha mẹ.
Đặc biết là những người làm kinh doanh, buôn bán sinh con tuổi Dậu được ví như ‘hổ chắp thêm cánh’, tài vận rất hanh thông thoáng đạt, khiến người khác phải ngưỡng mộ.
Những đứa trẻ tuổi Dậu sinh vào các năm 2005 và 2017 mang lại nhiều may mắn về tài lộc cho toàn gia đình, cuộc sống ngày càng tốt đẹp, phú quý.

3. Tuổi Tuất

Những người sinh tuổi Tuất đều có vận thế về sự ngihệp luôn ở thế thượng phong, con đường đi hanh thông, tốt đẹp. Đại đa số những con giáp này đều khá thành đạt, tài năng và được hưởng phúc lộc trong đời sống vật chất.
Nếu sinh con tuổi Tuất, tài vận của cha mẹ sẽ ngày càng tăng theo cấp số nhân, quan vận cũng thăng cấp không ngừng, tiền tài và vị thế song toàn.
Đặc biệt là những đứa trẻ tuổi Tuất sinh vào các năm 2006 và 2018 lại càng giúp đường tài vận và quan vận của cha mẹ thêm thuận lợi.

Đang tải...

Đang tải...

Bình luận