12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Con giáp nào vất vả kiếm tiền cả đời không no đủ?

Đang tải...

Mong muốn có thể kiếm được nhiều tiền của người tuổi Mão luôn luôn là lớn vô cùng nhưng họ lại thiếu đi động lực và sợ sự mạo hiểm, do vậy mà họ thường để vuột mất rất nhiều cơ hội làm giàu cho chính mình.

Tuổi Sửu

Những người cầm tinh con trâu dù rằng bản chất họ rất chất phác nhưng lại hơi khái tính, cố chấp và ngang bướng. Họ vẫn “đơn thân độc mã” tự gây dựng cho mình cơ đồ chứ cũng chẳng thích đi tìm sự trợ giúp từ phía gia đình và bạn bè.

chat-vat-kiem-tien

chat-vat-kiem-tien

Con giáp này có hơi phiến diện một chút khi nghĩ rằng bản thân mình vốn là người mạnh mẽ, có thể chống đỡ và vượt qua được mọi khó khăn mà không cần biết đến bất cứ sự giúp đỡ nào từ phía mọi người. Nên lúc nào họ cũng gồng mình lên để tự mình làm việc và kiếm sống.

Tuổi Tuất

Vốn là người có tinh thần trách nhiệm cao trước gia đình và bạn bè, nên người tuổi Tuất cũng thường chủ động xông pha gánh vác mọi công to việc lớn và tự tạo áp lực tâm lý nặng nề cho chính mình.

Đang tải...

Tuy nhiên, cái tinh thần trách nhiệm ấy lại hơi quá đà nên lúc nào con giáp này cũng phải nỗ lực hết sức, chật vật làm việc nên dễ khiến cho mọi người hài lòng về họ. Dù cho họ có kiếm được bội tiền nhưng tinh thần và trí lực đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thay vì kiếm tiền vất vả, người tuổi Tuất hãy nên cố gắng suy nghĩ phóng khoáng hơn, đừng ràng buộc bản thân bởi vì lòng tự trọng thái quá của mình nhé.

Tuổi Tỵ

Đa nghi cũng là một bản tính khó mà thay đổi được của người tuổi Tỵ. Vì hoài nghi người khác làm không thể tốt hơn mình hoặc chống đối mình nên con giáp này muốn tự tay làm mọi chuyện thì mới thấy yên tâm. Từ việc nhỏ cho tới việc lớn, họ luôn ôm đồm quá nhiều khiến cho sống trở nên quá áp lực, căng thẳng. Ngoài ra, công cuộc kiếm tiền của họ cũng vô cùng chật vật.

Nếu muốn kiếm tiền thật dễ dàng và thuận lợi hơn, người tuổi Tỵ nên tin tưởng hơn với mọi người xung quanh và tin vào chính cả sự lựa chọn của mình nhé, đứng nên cứng ngắc quá, lại khổ thân mình. Như vậy bạn mới có nhiều thời gian để tự chăm chút cho bản thân và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này chứ..

Tuổi Mão

Mong muốn để kiếm được nhiều tiền của người tuổi Mão là vô cùng lớn nhưng họ lại thiếu đi động lực và lo sợ mạo hiểm, do đó mà họ thường để tuột mất rất nhiều cơ hội làm giàu cho mình. Cũng vì quá thận trọng và thiếu đi sự quyết đoán nên trên con đường kiếm tiền, xây dựng sự nghiệp của con giáp này cũng khá là vất vả.

Đang tải...

Bình luận