12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Xem bói tình yêu

Con giáp nào cần đề phòng vận xui tháng 7

Đang tải...

Số đào hoa vượng phát luôn rất có lợi cho những con giáp còn độc thân, nhưng với những ai đã có đôi có cặp rồi vẫn cần phải thật cẩn thận kẻo bị dính phải kiếp đào hoa.

Đang tải...

Tuổi Ngọ:

Với một sự thuận lợi trong vận thế vào nửa cuối năm nay, mọi thứ khá là hanh thông, đây cũng được coi là một cơ hội tốt dành cho những ai đang còn trong tình trạng độc thân. Họ thích được thể hiện mình và khoe khoang với những người khác về cuộc sống đầy huy hoàng của mình, nên thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người, nhờ đó mà vận đào hoa không ngừng tăng lên nhưng chủ yếu toàn là vận đào hoa xấu mà thôi. Trong tháng 7, cần hết sức cảnh giác với những mối quan hệ mới phát sinh, đặc biệt là các bạn sinh vào các năm 90 và 78. Nếu có người khác giới nhất là người mới quen đang tìm cách tiếp cận mình, bạn cần cảnh giác cao vì có thể dễ bị dính vào đào hoa kiếp, phải chuốc lấy thị phi phiền phức, ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm.

Tuổi Thân:

van-kiep-den-cua-cac-con-giap

van-kiep-den-cua-cac-con-giap

 

Sự hài hước dí dỏm của tuổi Thân cũng luôn làm cho nhân duyên rất vượng. Vận đào hoa của họ cũng vì vậy mà rất vượng rực rỡ. Sang tháng 7 vận đào hoa của tuổi Thân lại càng thêm rực rỡ hơn. Vận thế này có lợi cho những bạn đang còn độc thân, sớm có thể tìm được nửa kia của mình, nhưng lại gây bất lợi đối với những ai đã có đôi hoặc đã kết hôn rồi. Vì vậy cũng cần phải giữ khoảng cách đúng mực đối với bạn bè hoặc đồng nghiệp khác giới, tránh để dính phải đào hoa xấu mà ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân và tình cảm đôi lứa.

Tuổi Hợi:

Sự nền nã và bản tính hiền lành của bạn cũng chính là một sức hút rất mãnh liệt đối với người bạn khác giới. Trong tháng 7, vận đào hoa của bạn cũng rất vượng, trong công việc sẽ gặp nhiều đối tác mới sẽ gây những ấn tượng mạnh với bạn. Nếu tâm trí bạn không đứng vững sẽ rất dễ dính vào những mối quan hệ vô cùng phức tạp, không chỉ làm ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp tiền tài mà còn nguy hại đến cả chuyện tình cảm của mình nữa.

Đang tải...

Bình luận