Cung hoàng đạo Bạch Dương

Cung Bạch Dương với các Cung hoàng đạo khác

Đang tải...

Bạch Dương và Kim Ngưu là một sự kết hợp hoàn hảo trong công việc. Còn những cung hoàng đạo khác thì sao. Hãy cùng boi.vn tìm hiểu sự nghiệp của Bạch Dương khi kết hợp với 12 cung hoang dao nhé!

su ket hop cung bach duong voi cac cung hoang dao trong cong viec

Đang tải...

Bạch Dương – Bạch Dương

Hai người cùng cung hoàng đạo này có lúc kết hợp với nhau khá ăn ý, chỉ có điều chẳng ai muốn chịu thua ai.
Các chuyên gia xem boi tu vi  khuyên, hai người cung Bạch Dương muốn kết hợp ăn ý với nhau thì người này cần hiểu được mục tiêu và đường hướng phát triển của người kia. Nếu không 2 bạn sẽ có nhiều mâu thuẫn liên quan đến quyền lợi. Công việc chung của hai người cùng cung Hoàng đạo này khó có thể phát triển vững mạnh vì ai cũng muốn làm ông chủ. Người này thường bướng bỉnh không chịu nghe lời người kia. Bởi vậy, kết quả rất khó đạt được như mong muốn.
Bạch Dương – Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Nếu hai người kết hợp với nhau trong công việc thì kết quả sẽ rất tuyệt vời. Bạch Dương rất giàu ý tưởng và sẽ đóng vai trò là người ở tiền tuyến. Trong khi đó, Kim Ngưu có cái nhìn thực tế sẽ là hậu phương vững chắc để công việc kinh doanh phát triển đều đặn và vững chắc. Hai cung này sẽ xây dựng một tập thể làm ăn phát đạt và vững mạnh.
Bạch Dương – Song Tử (21/5 – 21/6)
Đối với quan hệ đối tác, Song Tử và Bạch Dương có thể phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng, khắc phục những điểm yếu của nhau. Với tính quảng giao, khả năng tương tác với đối tượng cũng như các phương tiện truyền thông cao, Bạch Dương sẽ làm cho công việc làm ăn của cả hai trở nên “thuận buồm xuôi gió”.
Bạch Dương – Cự Giải (22/6 – 22/7)
Hai người thuộc hai nhóm nguyên tố khác nhau này cũng rất khó kết hợp được với nhau. Bạch Dương sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản trước những lời phàn nàn và thái độ khá tiêu cực của Cự Giải. Lý do vì Cự Giải rất hay cáu gắt và hờn dỗi nếu người cung này không được giữ vai trò lãnh đạo.
tương hợp giữa bạch dương và các cung còn lại tình yêu của bạch dương với các cung khác tỉ lệ hòa hợp giữa bạch dương và các cung cung bạch dương và các nhóm máu cung bạch dương qua các ngày sinh các cung bạch dương bạch dương với các cung khác bạch dương và tình yêu với các cung bạch dương và các cung khác bạch dương và các cung hoàng đạo bạch dương và các cung còn lại bạch dương và các cung bạch dương trong 12 cung hoàng đạo bạch dương 12 cung hoàng đạo
Bạch Dương – Sư Tử (23/7 – 22/8)
Do người thuộc cung Bạch Dương và Sư Tử có nhiều điểm giống nhau nên họ rất khó để kết hợp với nhau. Điều dễ nhận thấy nhất là cả hai đều muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Sự tranh giành quyền lực sẽ sớm giết chết công việc kinh doanh chung của hai người.
Bạch Dương – Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Khi Bạch Dương và Xử Nữ kết hợp trong các mối quan hệ làm ăn thì công việc của họ lại rất phát triển. Sự logic của Xử Nữ sẽ giúp công việc chung phát triển có định hướng. Sự chăm chỉ làm việc của Bạch Dương sẽ có tác dụng xúc tiến công việc kinh doanh chung. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết vẫn là Bạch Dương phải cảm thấy tự do và yêu thích việc mình làm.
Bạch Dương – Thiên Bình (24/9 – 22/10)
Ban đầu, giữa Bạch Dương và Thiên Bình có lực hút rất lớn. Tuy nhiên, do khác biệt ở một số lĩnh vực nên mối quan hệ của họ không kéo dài được lâu.
Thiên Bình vốn đảm nhiệm rất tốt nhiệm vụ marketing còn Bạch Dương thì rất chuyên nghiệp trong việc giao tiếp với khách hàng. Tuy họ khó có thể hòa hợp trong chuyện tình cảm nhưng trong công việc lại hoàn toàn khác. Doanh nghiệp của họ hoàn toàn có thể phát triển với tốc độ chóng mặt nếu họ có tình bạn tốt và tôn trọng lẫn nhau.
Bạch Dương – Thần Nông (23/10 – 21/11)
Giữa Bạch Dương và Thần Nông cũng khó có thể tồn tại mối quan hệ làm ăn bền vững. Bạch Dương làm việc luôn cố gắng hết mình và khó chấp nhận kiểu làm ăn nửa vời. Trong khi đó thì Thần Nông lại rất ít khi đánh giá đúng sự nhiệt tình của người bạn cùng làm ăn với mình.
Bạch Dương – Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Cả hai cung hoàng đạo này đều năng động, thích các hoạt động xã hội và thích tận hưởng cuộc sống.

Chính những nét tương đồng trong tính cách cộng với tính tình đôi khi bốc đồng lại là nguyên nhân cản trở họ trong công việc làm ăn. Tuy vậy, ở phương diện nào đó, Bạch Dương và Nhân Mã hoàn toàn có thể trở thành những người bạn tốt.
Bạch Dương – Ma Kết (22/12 – 19/1)
Tính thích sáng tạo và trải nghiệm của Bạch Dương sẽ khó có thể làm cho Ma Kết hài lòng. Bạch Dương vốn sôi động, nồng nhiệt; trong khi đó, Ma Kết lại sống rất có trật tự, ổn định và thực tế.
Bạch Dương và Ma Kết khó có thể kết hợp với nhau để xây dựng mối quan hệ làm ăn. Bởi khi cùng nhau làm việc, suy nghĩ của họ sẽ rất phức tạp và thường để ý tới những chi tiết lặt vặt hơn là công việc chung của hai người.
Bạch Dương – Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bạch Dương và Bảo Bình khá hợp nhau. Cả hai đều năng động, hoài bão và có rất nhiều sở thích.
Khi là đối tác kinh doanh, họ sẽ có thể cùng kết hợp với nhau để trở thành một tập thể liên tục đi lên. Bảo Bình sẽ phụ trách về marketing và các phong trào tập thể. Còn lại những công việc khác là do Bạch Dương đảm nhiệm. Tuy nhiên, nếu có sự tranh giành quyền lực thì mối quan hệ làm ăn của họ sẽ nhanh chóng đổ bể và trở về số 0.
Bạch Dương – Song Ngư (19/2 – 20/3)
Bạch Dương và Song Ngư là một sự kết hợp thú vị giữa một người có tính cách bạo dạn, tự tin với một bên rất nhạy cảm và tinh tế. Do vậy, có thể nói sự kết hợp của họ trong kinh doanh có thể tạo nên những thành công vững chắc.Song Ngư không bận tâm nếu như Bạch Dương muốn làm người lãnh đạo còn mình sẽ làm một người phụ giúp trung thành và tận tụy.
Đang tải...

Bình luận