Cung hoàng đạo Bạch Dương Cung hoàng đạo Sư Tử Cung Ma Kết

Những Cung hoàng đạo nào tự tin quá mức?

Đang tải...

Ma Kết thực chất không có tính kiêu căng nhưng sự bảo thủ và ngang bướng của cậu ấy khiến nhiều người  khó chịu và cho rằng cậu ấy cao ngạo quá đáng.

Đang tải...
nhung-cung-hoang-dao-nao-tu-tin-qua-muc

Những Cung hoàng đạo nào tự tin quá mức

 

 Top 1: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung hoàng đạo Bạch Dương là người đầu tiên đứng trong top “tự tin quá mức” này. Cũng dễ hiểu thôi, cậu ấy là một đứa trẻ lúc nào cũng đắm chìm trong cái Tôi của bản thân và đặt những gì mình quan tâm lên trên hết mà. Cũng giống những em bé khác, Bạch Dương bình thường khá dụ, dễ nghe lời. Nhưng thi thoảng cậu ấy cũng “giở chứng” cứng đầu lắm đấy. Và lúc đó, Bạch Dương chỉ coi mình là trên hết. Cậu ấy “chém” về mọi thứ như kiểu mình biết tất tần tật mọi thứ rồi, kiến thức của mình là một bách khoa toàn thư và thành tích ấy người thường khó làm được. Những lúc này, Bạch Dương vui vẻ, vô tư sẽ khiến người khác cảm thấy khó chịu vì sự tự kiêu quá đà của cậu ấy.

Top 2: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự kiêu hãnh của Sư Tử phải nói là đứng ở vị trí đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, tài “chém” và vẻ mặt lạnh băng khi tự mãn về mình của cậu ấy không cao bằng Bạch Dương. Do đó, chúa tể sơn lâm nhà mình chỉ có thể… về nhì trong bảng xếp hạng tự tin quá mức này.
Những người mới gặp chắc chắn sẽ có cái nhìn không tốt về những mems Sư Tử nhà mình. Bởi lẽ, sự cao ngạo và vẻ mặt tự đắc, vênh vênh là những thứ đã trở thành “thương hiệu” của vị chúa tể này. Cậu ấy nói chuyện lúc nào cũng ra vẻ ta đây lắm. Tuy nhiên, đó chỉ là bề ngoài của Sư Tử thôi và ai đã chơi với cậu chàng này rồi sẽ chẳng còn để tâm đến tính cách ấy nữa. Bởi lẽ, dù tự kiêu nhưng Sư Tử lại hòa đồng, vui vẻ, hài hước vô cùng. Cộng thêm tính nhiệt tình, hào phóng, thích giúp đỡ người khác nữa nên dù cao ngạo đến mấy, có làm người khác đôi lúc ức chế dã man thì sau đó, mọi người cũng bỏ qua cho cậu ấy liền.

Top 3: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thực chất không có tính kiêu căng nhưng sự bảo thủ, cố chấp và ngang bướng của cậu ấy khiến nhiều người cảm thấy vô cùng khó chịu và cho rằng cậu ấy cao ngạo quá đáng.
Là chúa cứng đầu, Ma Kết một khi đã quyết định điều gì đó thì khó ai có thể thay đổi được. Cậu ấy cho rằng, suy nghĩ của mình là đúng đắn nhất, sáng suốt nhất. Bởi lẽ đó, cho dù ai í ới góp ý nọ kia, thậm chí là “sếp lớn” comment, Ma Kết cũng phải cãi để bảo vệ bằng được quan điểm ấy. Tuy nhiên, nếu đối phương chỉ ra được điều không hợp lí trong quyết định của Ma Kết khiến cậu ấy tâm phục, khẩu phục, Ma Kết sẽ cảm kích vô cùng và ngoan ngoãn làm theo.
Bản thân Ma Kết bình thường cũng tốt bụng, hay giúp đỡ mọi người. Hơn nữa, bản chất cậu ấy không có tính ganh ghét, đố kị ai mà chỉ vì hiếu thắng, trẻ con mà tự tin quá mức nên mọi người cũng chẳng thèm để bụng với cung hoàng đạo này.

Đang tải...

Bình luận