12 Cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo nào đa tình nhất

Đang tải...

Những cung hoàng đạo đa tình nhất, đào hoa nhất có nhiều vệ tinh vây quanh nhất. Đây sẽ là những cung lăng nhăng số một : Nhân Mã chỉ số lăng nhăng 97, Song Tử chỉ số lăng nhăng 95..

Cung hoàng đạo nào đa tình nhất

Cung hoàng đạo nào đa tình nhất

Nhân Mã(ngày sinh 22/11 – 21/12)

– Nam Nhân Mã : luôn theo đuổi những điều mới mẻ trong mọi lĩnh vực, tình yêu cũng không phải ngoại lệ, nếu tình yêu đi vào lối mòn nhàm chán và tẻ nhạt,Nam Nhân Mã sẵn sàng từ bỏ để đi tìm tình yêu mới. Nhân Mã là cung hoàng đạo lăng nhăng nhất, đa tình nhất trong số 12 cung hoàng đạo

Chỉ số lăng nhăng: 97

Vẫn biết rằng không phù hợp ở đây, nhưng cho BOI.VN gửi cho cung hoàng đạo Tử vi 2015 nhé!

Các bạn muốn xem tử vi trong năm 2015 chi tiết và chính xác? Soạn tin:

TU <Năm sinh> <Giới tính> gửi 8785

Ví dụ: bạn sinh năm 1973, bạn là nam, soạn tin:

TU 1973 NAM gửi 8785

Song Tử (ngày sinh 21/05 – 21/06)

– Rất có biện pháp làm mọi người phải chú ý. Song Tử tìm mọi cách để thu hút người khác. Bẻ bề ngoài bắt mắt, cách nói chuyện hấp dẫn, tâm hồn đồng điệu. Ai tiếp xúc với họ mà chẳng không bị thu hút.

– Cung Hoàng đạo nam Song Tử thường tạo cho mình vẻ ngoài bảnh bao và lịch thiệp, vì vậy bên cạnh Song Tử luôn có rất nhiều người đẹp vây quanh. Song Tử ham chơi sẽ không ngại ngần mà tiếp nhận những lời mời mọc, rủ rê của các cô gái, vì vậy bạn hãy cẩn trọng nếu một nửa của mình là anh chàng Song Tử nhé!

Song Tử là Những cung hoàng đạo đa tình nhất

Chỉ số lăng nhăng: 95

Song Ngư(ngày sinh 19/02 – 20/03)

– Ai cũng cảm thấy tiểu Ngư rất được yêu mến. Vì Song Ngư lúc nào cũng hồn nhiên và vô tư nên họ luôn được người khác yêu mến trong bất cứ hoàn cảnh nào đi nữa

– Con trai Song Ngư thuộc tuýp người dễ thay đổi. Song Ngư cũng rất ngại từ chối người khác, không muốn làm phái đẹp thất vọng vì vậy dễ sa đà vào việc quan tâm, chú ý đến những cô gái khác. Giữ được trái tim của anh chàng Song Ngư không phải là điều đơn giản.Chỉ số lăng nhăng: 94

Thiên Bình(ngày sinh 23/09 – 22/10)

– Có nhiều cách “phóng điện” khắp nơi. Thiên Bình ngắm đối phương rồi ngắm bắn ngay lập tức. Ai lọt vào tầm ngắm thì coi như không thoát nổi rồi.

– Nam Thiên Bình thường là những cao thủ tình trường. Thiên Bình sẽ không bỏ qua cơ hội làm quen với bất kỳ cô gái xinh đẹp nào mình từng gặp trong đời. Thiên Bình hài hước, dí dỏm và đáng yêu khiến bao cô gái mê mệt. Thiên Bình sẽ mang lại cho bạn cảm giác được chinh phục tuyệt đối, tuy nhiên chỉ sau thời gian rất ngắn, Thiên Bình sẽ một đi không trở lại khiến bạn hụt hẫng vô cùng.

Chỉ số lăng nhăng: 85

Bạch Dương(ngày sinh 21/03 – 19/04)

-Nữ Bạch Dương: Rất tự tin. Bach Dương là cô nàng cá tính và rất vô tư. Họ thông minh và họ chứng minh bằng sự tự tin của họ. Anh chàng nào chẳng thích cô nàng tự tin

Đang tải...

– Nam Bạch Dương luôn muốn chinh phục càng nhiều cô gái để thỏa mãn ham muốn chinh phục của bản thân. Với Bạch Dương, danh sách người yêu càng dài thì càng chứng tỏ năng lực “sát gái” của mình, điều đó mang lại cho Bạch Dương niềm vui sướng khôn tả.

Chỉ số lăng nhăng: 78

Đang tải...

Bình luận