12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Cự Giải Cung hoàng đạo Song Ngư Cung hoàng đạo Thần Nông

Cung hoàng đạo nào gan thỏ đế nhất nhỉ ?

Đang tải...

Bảng xếp hạng những cung hoàng đạo nhát gan nhất nè các mem. Đừng bỏ qua nhé! Hãy xem và kiểm nghiệm thực tế nhé!

bo-cap-6739-1407973432.jpg

Những Cung hoàng đạo gan thỏ đế nhất

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Dù là chòm sao Bò Cạp nam hay nữ, họ đều có trực giác đặc biệt nên khá tin tưởng vào những hiện tượng mang tính thần linh kỳ bí như có thần, có ma, có vận mệnh, có thuật bói toán… Từ nhỏ tới lớn, Bò Cạp rất thích nghe và tìm hiểu những câu chuyện ma quái, kỳ bí.

Thế giới bí ẩn từ từ ngấm sâu vào trong tâm trí của Bò Cạp khiến họ phát huy trí tưởng tượng phong phú. Khi màn đêm buông xuống, Bò Cạp rất sợ phải ở một mình hoặc đi vào nơi tối tăm, bởi họ có linh cảm rằng ai đang theo dõi họ hoặc sắp xảy ra chuyện ma quái bí hiểm. Vậy nên, Bò Cạp xứng đáng giữ ngôi đầu bảng về lĩnh vực nhát gan, sợ ma quỷ.

cu-giai-4110-1407973432.jpg

Những Cung hoàng đạo gan thỏ đế nhất

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đang tải...

Từ khi sinh ra Cự Giải đã thiếu cảm giác an toàn với mọi người, sự vật xung quanh. Cuộc sống thường nhật của Cự Giải vô hình chung đã bị cảm giác đó chi phối. Họ rất thích và mong muốn có được sự bảo vệ của gia đình để có thể cảm thấy an toàn.

song-ngu-2014-b-1674-1407973432.jpg


Song Ngư
(19/2 – 20/3)

Đặc biệt trong tháng 7 âm lịch này, Cự Giải luôn cảm giác không an toàn và sợ hãi vì tin rằng đây là tháng cô hồn, chỉ mang lại điều xui xẻo. Tuy vậy, biểu hiện bên ngoài của Cự Giải lại trái ngược. Họ tỏ ra mạnh mẽ, không có kiểu “thần hồn nát thần tính”, sợ hãi những thế lực ma quỷ nào đó.

Tâm hồn ngây thơ trong sáng như Song Ngư rất dễ bị ám ảnh bởi những câu chuyện ma quái bí hiểm. Họ phải mất hai, ba, thậm chí nửa năm để có thể quên đi những hình ảnh ma quỷ trong phim. Vậy nên, hiếm khi thấy Song Ngư chủ động rủ bạn bè hoặc vui vẻ nhận lời đi coi những bộ phim ma hay kinh dị.

Nhát gan, sợ bóng tối, ma quỷ, những hiện tượng bí ẩn là điều thường thấy ở Song Ngư. Nếu không muốn Song Ngư phải khóc thét lên vì sợ hãi, bạn đừng bao giờ có ý định dọa ma hay rủ họ đi xem lễ hội hóa trang Halloween nhé.

 

Đang tải...

Bình luận