12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Cự Giải Cung hoàng đạo Sư Tử Cung hoàng đạo Thần Nông Cung hoàng đạo Xử Nữ Cung Ma Kết

Top 5 chòm sao giàu nhất năm 2015

Đang tải...

Bảng xếp hạng các Cung hoang dao  giàu nhất năm 2015 đây. Vào điểm danh có tên mình không nào các mem?

kieu-toc-mai-bat-mi-to-chat-tiem-an-cua-ban

Top 5 Cung hoàng đạo giàu nhất năm 2015

 

Hạng 1: Cự Giải

Các chuyên gia xem boi tinh yeu nói, thần may mắn sẽ trợ lực cho sự phát triển của “cung gia đình” này ở mọi phương diện, cả sự nghiệp và tình duyên. Cự Giải hãy mạnh dạn đầu tư hoặc kinh doanh lĩnh vực nào đó, nhất định sẽ “bội thu” trong năm nay. Chuyện tình cảm suôn sẻ sẽ tạo bước đệm vững vàng giúp tinh thần Cự Giải thoải mái, tập trung tinh lực để phấn đấu cho sự nghiệp kiếm tiền của mình. Đó là một trong những lý do giúp bạn chạm tay vào món tài chính khổng lồ, dễ dàng giàu sụ.

Theo các chuyên gia xem boi tu vi, tới năm 2016, do 4 ngôi sao Mộc, Thổ, Thủy và Hỏa “giàn trận” tạo thế chữ thập, sẽ kìm hãm vận đỏ của cung này. Do đó, bạn phải tích cực tích lũy, chủ động tìm kiếm nguồn tài chính mới, tránh năm tới sẽ rơi vào tình trạng “tiền khô cháy túi” nhé.

Hạng 2: Ma Kết

Tài vận suốt năm 2015 của Ma Kết tốt tới mức khiến mọi người ngạc nhiên và có phần ghen tỵ. Tiền bạc của họ lúc nào cũng rủng rỉnh, chi tiêu phóng khoáng không lo lắng “viêm màng túi”. Đặc biệt, vào 3 tháng cuối năm, một món tiền “cỡ bự” sẽ nằm gọn trong túi của bạn, lúc ấy bạn mới cảm nhận hết vận may hơn người của mình.

Tuy nhiên, cũng giống như Cự Giải, bước sang năm 2016, tài vận của bạn lại có phần giảm sút nên phải học cách chi tiêu có kế hoạch rõ ràng ngay từ bây giờ. Cơ hội giàu sụ sẽ đến với bạn trong năm nay, nhưng chưa chắc sẽ “gắn bó” với bạn những năm kế tiếp đâu nhé.

kieu-toc-mai-bat-mi-to-chat-tiem-an-cua-ban

Top 5 cung hoàng đạo giàu nhất năm 2015

 

 

Đang tải...

Hạng 3: Bò Cạp

Năm 2015, Bò Cạp khá “mát tay” trong lĩnh vực kinh doanh. Hiện là thời điểm thích hợp để bạn triển khai những ý tưởng đã “thai nghén” từ lâu. Nó sẽ mang lại nguồn thu nhập khổng lồ giúp bạn giàu sụ nhanh chóng.

Tuy nhiên, đến tháng cuối năm 2015, Bò Cạp sẽ mất một khoản tiền khá lớn để giải quyết việc quan trọng. Việc đó là bất khả kháng nên bạn nhất định phải rút hầu bao của mình ra. Để không bị rơi vào tâm lý hụt hẫng khi tiền bạc “không cánh mà bay”, Bò Cạp nên tích cực làm việc, cắt giảm những chi tiêu vụn vặt, tích lũy tài khoản kha khá cho mình.

kieu-toc-mai-bat-mi-to-chat-tiem-an-cua-ban

Hạng 4: Xử Nữ

Nửa cuối năm 2015, Mộc tinh sẽ tiến vào cung Xử Nữ. Đây là thời điểm “hâm nóng” lại vận may cho bạn. Khi đó, không những tài vận phất như diều gặp gió mà vận đào hoa của bạn cũng nở rộ không kém.

Phần lớn những may mắn đều dồn về “lương” của bạn là chính chứ không phải “lậu”. Xử Nữ nên tập trung cho công việc chủ đạo của mình. Nếu sắp xếp được thời gian hợp lí, bạn có thể “đá đưa” những việc làm thêm yêu thích để tăng thu nhập, nhưng nhớ là vẫn ưu tiên việc làm chính của mình nhé. Làm được điều đó, cơ hội giàu sang của bạn sẽ lên tới 99% đó nha!

kieu-toc-mai-bat-mi-to-chat-tiem-an-cua-ban

Hạng 5: Sư Tử

6 tháng đầu năm 2015, Mộc tinh chiếu vào cung Sư Tử, giúp phương diện tài vận của bạn có sự chuyển biến tích cực, thậm chí là cơ hội làm giàu đã gần như nằm trong tầm kiểm soát.

Đến nửa cuối năm, ánh sáng của Mộc tinh sẽ mạnh lên, mang lại nhiều may mắn hơn nữa cho công việc, sự nghiệp của Sư Tử. Lúc này, tham vọng của bạn sẽ lớn hơn rất nhiều, từ đó gấp gáp chạy theo lợi nhuận mà quên đi mục đích kiếm tiền chân chính của mình. Sư Tử nên nhớ rằng, cơ hội có được cuộc sống giàu sang sẽ không đến với những người quá vội vàng. Bạn nên có “chiến lược” rõ ràng, bước thật chậm, thật chắc chắn.

Đang tải...

Bình luận