12 Cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo nữ nào thu xếp việc gia đình tốt nhất?

Đang tải...

Bảng xếp hạng % độ đảm đang của 12 Cung hoàng đạo nữ đây ạ! Các chị em vào xem mình được bao nhiêu % nhé! Ai đảm đang nhất điểm danh nào!

Độ đảm đang của 12 Cung hoàng đạo nữ

Độ đảm đang của 12 Cung hoàng đạo nữ

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): 95%

Kim Ngưu là người rất chăm chỉ, ở bất cứ lĩnh vực nào nàng cũng sẽ cố gắng hoàn thành tốt vai trò và bổn phận của mình. Nàng đặt gia đình lên vị trí ưu tiên và luôn chăm chút cho mái ấm của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4): 90%

Nàng Bạch Dương là người lý trí lại rất thấu hiểu lòng người. Khi những người thân trong gia đình đang bận rộn bên núi công việc của họ thì nàng sẽ nhẫn nại làm tốt công việc tề gia nội trợ.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): 85%

Xử Nữ là người cẩn thận, kĩ tính và biết cách quản lý tốt tiền bạc trong gia đình. Nàng sẽ không tiêu tiền lãng phí mà sẽ tiết kiệm từng li từng tí để đảm bảo gia đình có một cuộc sống ổn định.

Ma Kết (22/12 – 19/1): 82%

Ma Kết rất thực tế và luôn có tinh thần trách nhiệm. Cô nàng cho rằng chăm sóc mọi người trong gia đình là bổn phận và cũng là niềm vui của nàng. Bất luận là chuyện bếp núc hay dọn dẹp nhà cửa nàng đều làm rất chu đáo.

Song Tử (21/5 – 21/6): 80%

Song Tử là người thông minh và vui vẻ. Khi mọi người trong gia đình đang bực bội hoặc không hài lòng điều gì thì nàng sẽ cố sức khiến họ phải phì cười và tinh thần phấn chấn hẳn lên.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): 75%

Thiên Bình rất giỏi trong giao tiếp, nàng thường tham gia các hoạt động ngoại khóa nên có lúc rất lơ là chuyện bếp núc. Tuy nhiên, khi trở về mái ấm thì nàng luôn biết cách bắt tay vào làm mọi việc gọn gàng và chu đáo nhất.

Sư Tử (23/7 – 22/8): 70%

Nàng Sư tử độc lập, thông minh, bên cạnh công việc bề bộn nàng luôn biết cách thu xếp ổn thỏa mọi thứ trong gia đình trở nên trật tự và gọn gàng nhất.

Cự Giải (22/6 – 22/7): 65%

Cự Giải là mẫu phụ nữ điển hình và truyền thống của gia đình. Nàng rất dịu dàng, tinh tế và luôn ưu ái đặt gia đình ở vị trí đặc biệt. Nàng luôn biết cách tạo nên bầu không khí ấm cúng kéo mọi người xích lại gần nhau hơn.

Thần Nông (23/10 – 21/11): 60%

Nàng Thiên Yết nhạy cảm, dịu dàng nhưng lại khá lười trong chuyện nữ công gia chánh. Nếu tâm trạng đang vui vẻ thì nàng sẵn lòng vào vai người phụ nữ đảm đang và làm bữa cơm ngon lành và nóng sốt cho gia đình.

Đang tải...

Nhân Mã (22/11 – 21/12): 55%

Nhân Mã hoạt bát, hài hước và cực kì yêu quý gia đình của mình. Tuy nhiên, nàng vẫn mãi là một đứa trẻ không chịu lớn, nàng khá ham vui nên đôi lúc lơ đễnh trong việc chăm sóc nhà cửa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): 50%

Nàng Bảo Bình là người độc lập, không thích thú với việc chôn chân bó gối ở nhà bếp. Vì thế nàng dành khá nhiều thời gian để chạy theo đam mê và sở thích của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3): 40%

Song Ngư luôn sống trong thế giới mơ mộng của riêng mình, nàng rất lười khi bắt tay vào dọn dẹp đống bề bộn của cửa nhà. Mức độ đảm đang của Song Ngư rất thấp.

Đang tải...

Bình luận