Cung hoàng đạo Song Ngư

Cung hoàng đạo Song Ngư năm 2015

Đang tải...

Năm 2015, Song Ngư sẽ dần dần hoàn thiện bản thân và tiến xa hơn. Vào những tháng đầu năm, bạn nên chăm sóc sức khỏe nhiều hơn.

cung-hoang-dao-song-ngu-nam-2015

Cung hoàng đạo Song Ngư năm 2015

Cuộc sống cá nhân

Trong năm 2015, Song Ngư chắc chắn sẽ tiến rất xa và dần hoàn thiện bản thân. Các cơ hội bất ngờ đang ở khắp nơi và mọi cánh cửa dẫn đến thành công đang đợi bạn bước vào.

Vào những tháng đầu năm, bạn nên chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Lo lắng cho người khác là hành động đáng khen ngợi nhưng trước tiên để làm được điều này, cơ thể bạn cần phải ổn định.

Gia đình sẽ luôn đồng hành cùng bạn vào những thời khắc khó khăn nhất. Do đó, mỗi khi cảm thấy mệt mỏi với thế giới đầy mưu toan bên ngoài, Song Ngư hãy trở về ngôi nhà đầy yêu dấu để nghỉ ngơi.

 

Tình duyên cho các cặp đôi

Nguồn năng lượng đầu năm có thể khiến mối quan hệ tình cảm rơi vào cú sốc lớn. Vì vậy, để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến “người ấy”. Đừng tốn tiền cho những cuộc hẹn hò xa hoa bởi một bữa cơm tự tay hai bạn làm cũng đạt được kết quả tương tự.

Đang tải...

Mọi người có thể tìm kiếm sự giúp đỡ của Song Ngư vào tháng 2 và tháng 3, khiến cơ hội hai bạn gặp gỡ giảm thiểu đến mức thấp nhất. Khi ngày 21/2 đến, cảm xúc của hai bạn dành cho đối phương bỗng mãnh liệt giống như mới quen lần đầu.

Tình duyên cho người độc thân

Từ tháng 1 – 4, trái tim của Song Ngư bỗng đập nhanh hơn trước ánh nhìn đầy cuốn hút từ các đối tượng hẹn hò. Khả năng cao bạn không thể đưa ra quyết định chính xác đâu là người phù hợp nhưng ít nhất lý trí sẽ giúp bạn tỉnh táo tránh xa những kẻ chỉ muốn lợi dụng bạn.

Song Ngư có xu hướng hạn chế gặp gỡ vào những tháng giữa năm để có thể tập trung cho công việc, học hành hoặc đơn giản để bản thân thoải mái theo đuổi những sở thích riêng. Nếu đang tìm kiếm một mối quan hệ vững chắc, hãy nắm bắt cơ hội mà tháng 10 và tháng 11 mang đến.

Tiền bạc

Song Ngư trong năm 2015 bất ngờ quan tâm rất nhiều đến tiền bạc nói riêng và vật chất nói chung. Bạn tham vọng và sẵn sàng làm hết sức để đạt mục đích cuối cùng. Thành công sẽ đến với bạn vào tháng 4. Trong khi đó, vào tháng 8, bạn sẽ được tin tưởng giao phó rất nhiều kế hoạch quan trọng.

Tiền bạc vào thời điểm này không dư dả nhưng cũng đủ tiêu xài và ổn định. Cơ hội kiếm nhiều tiền chỉ xuất hiện đúng một lần vào tháng 4 hoặc tháng 10 nhưng dù không nắm bắt được thì bạn vẫn ổn thôi.

Đang tải...

Bình luận