12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Cuối 2016 con giáp sẽ gặp vận xui rủi nhiều nhất?

Đang tải...

Những con giáp nàocó tên trong danh sách dưới đây hãy nhớ đề phòng vận xui cuối năm 2016 này nhé.

Tuổi Thân

Đứng đầu danh sách này là con giáp tuổi Thân, bạn cần phải đề cao cảnh giác trong những tháng nửa cuối năm 2016 này nhé. Nửa cuối năm của bản mệnh, các bạn thuộc tuổi Thân rất dễ gặp vận xui xẻo đeo bám, cho nên nhất cử nhất động càng cần phải cẩn trọng hơn.

Tuy rằng  là một người linh hoạt, và có trí thông minh hơn người nhưng lại rất dễ tin người, làm việc thì thường thiếu suy nghĩ, hay hành động một cách bộc phát nhất thời, dễ manh động nên thường kéo theo nhiều hậu quả không được tốt đẹp. Vì thế mà càng về những tháng cuối năm lại càng cần phải cẩn trọng hơn nữa.

Đang tải...
con gap xui xeo

con gap xui xeo

Tuổi Tuất

Trong nửa cuối năm 2016, tài vận của những người tuổi Tuất đạt ở mức độ trung bình, và giảm mạnh vào giai đoạn mùa Thu. Nhìn chung thì con đường làm giàu, kiếm tiền của bạn cũng tương đối chật vật vì dễ bị gặp phải Thiên Tuất Thực Tài, mà trước đó lại có Bạch Hổ gây phá tài, nên nguy cơ hao tài tốn của cũng khá là cao.

Hơn nữa, trong những tháng cuối năm, nhu cầu mua sắm cũng ngày càng nhiều hơn, lại có nhiều việc phải dùng tới tiền bạc, cho nên số tiền mà con giáp này tích góp được cũng hầu như sẽ dùng hết, cảm giác như tay trắng lại hoàn tay trắng.

Ngoài ra, những người nào làm nghề kinh doanh, buôn bán cũng phải đề cao cảnh giác với các đối tác làm ăn, tránh tình trạng bị đối phương lừa đảo hết tiền của, mà rơi vào tình trạng khuynh gia bại sản.

Tuổi Dần

Trong năm 2016, sao Tuế Phá nhập cung nên trên con đường tài vận của những người tuổi Dần cũng cần phải hết sức chú ý trong việc làm ăn, đầu tư chủ yếu cho sự nghiệp để tránh những thất thoát không đáng có, đầu tư lớn cũng sẽ dễ dẫn đến phá sản.

Trong năm này, những người tuổi Dần dễ dàng xảy ra những đổ vỡ về mặt tình cảm, hoặc tình cảm có những thay đổi bất ngờ.

Lời khuyên tốt nhất cho người tuổi Dần vào năm 2016 là nên cẩn trọng trong việc làm ăn kinh doanh, không nên đặt nhiều tham vọng quá lớn. Khi tâm trạng vui vẻ thoải mái, không bị áp lực, bạn sẽ tìm ra nhiều ý tưởng mới lạ trong công việc, gặt hái được thành công dễ dàng bù lại những điều xui xẻo bị gặp phải.

Tuổi Mão

Trong cuộc sống bạn vốn là tuýp người tương đối cẩn trọng trong mọi việc. Bản thân vốn là người nhát gan cho nên trong bất kỳ trường hợp gì cũng đều nghĩ tương đối kỹ càng, thậm chí là cố gắng luôn nghĩ xấu về người khác để đề cao cảnh giác, tránh xảy ra sai lầm.

Nửa cuối năm của tuổi Mão sẽ gặp chút phiền phức, sự nghiệp cũng có chút rắc rối cho nên làm gì cũng cần phải thận trọng hơn.

Tuổi Mùi

Tuy vận thế đầu năm của tuổi Mùi tương đối đẹp nhưng sang nửa cuối năm cần phải thận trọng, bất cứ lúc nào cũng cần phải đề cao cảnh giác.

Trong năm nay bạn cũng đã chịu không ít thiệt thòi, mọi việc đều đã được cảnh báo trước cho nên những tháng cuối năm càng phải gia tăng thận trọng, mưu sự hành sự cần phải suy xét kỹ càng rồi mới được làm.

Đang tải...

Bình luận