12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuổi Dậu

Top 3 con giáp vượng tài tháng 9

Đang tải...

Tháng 9 mùa thu cũng chính là thời điểm vượng phát của những con giáp dưới đây khi vận thế chuyển mình liên tục, tài vận bừng bừng khí thế, niềm vui luôn luôn bất tận.

Tuổi Dần:

Sang tháng 9 mùa thu là vận thế của con giáp này sẽ bắt đầu xoay mình chuyển hướng rất nhanh. Mùa thu chính là mùa đế vương của các con giáp tuổi Dần. Tháng 9 thuộc hành Kim, những người cầm tinh con hổ vốn ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc, gặp Kim tương khắc chính là Tài. Trên thực tế trong tháng 9, người tuổi Dần rất bận rộn, tài lộc luôn dồi dào. Khi bước vào tháng 9, Long Đức, Thiên Hỉ, Tam Đài quý nhân cũng sẽ liên tiếp xuất hiện. Liên tiếp 3 tháng tới các bạn tuổi Dần sẽ ngập tràn trong những tin vui bất ngờ, không phải thăng quan tiến chức mà là phát tài. Vận thế cứ bừng bừng tới, tài vận chuyển mình vô cùng vượng phát.

con-giap-vuong-tai

con-giap-vuong-tai

Tuổi Dậu:

Tháng 9 là tháng của bản mệnh, được cát tinh chiếu rọi vì thế tuổi Dậu được tiếp thêm nhiều nguồn năng lượng mới, có niềm hi vọng mới. Từ tháng 9 đến tháng 12, những bạn tuổi Dậu sẽ được sự trợ giúp từ nguồn năng lượng của thế Kim sinh Thủy, vì vậy mà đón quý nhân nhập cung.

Từ tháng 9 trở đi, các bạn tuổi Dậu sẽ cảm thấy sự nghiệp công việc của mình được thuận lợi hơn rất thiều. Tài chính trong gia đình lại càng gia tăng rõ rệt. Cuộc sống được thảnh thơi viên mãn. Hỷ sự nối tiếp đến nhà, chuyện xui xẻo luôn tránh xa.

Tuổi Ngọ:

Bước vào tháng 9, Hỏa trong bản mệnh yếu dần. Nhờ có được sức mạnh của Kim hợp với Tài Bạch cung, nên sẽ tiếp cận được nguồn vốn dồi dào. Sự nghiệp, kinh doanh bắt đầu bước vào quỹ đạo, nhờ hóa giải được những sát khí trong sự nghiệp và nhân duyên nên tài vận tự dưng cuồn cuộn chảy đến. Trong công việc sẽ có được nhiều tin vui. Không phải là tin thăng tiến mà là tin được tăng lương. Chuyện xấu được hóa giải, chuyện vui tới tấp. Đặc biệt tài khí vô cùng vượng, có thể tham gia đầu tư kiếm thêm sẽ kiếm được khoản tiền như ý

Đang tải...

 

Đang tải...

Bình luận