Vật phẩm phong thủy

Đá thạch anh trắng có những tác dụng gì

Đang tải...

 Đá thạch anh trắng là một trong 6 loại đá thuộc họ thạch anh được sử dụng trong y học và phong thủy.  Đá thạch anh trắng có màu trắng, do bị lạnh quá nhanh làm cho tinh thể bị mờ đục. Bạn có muốn biết đá thạch anh trắng có những tác dụng gi trong đời sống cũng như trong phong thủy hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu kỹ hơn nhé.

Đang tải...

Đá thạch anh trắng  hay còn được biết đến với cái tên khác là pha lê. Trong tự nhiên pha lê thuộc dòng thạch anh silic dioxit thông thường. Các tinh thể pha lê trong suốt và khi ta quan sát giống cột băng. Thuật ngữ pha lê có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp có nghãi là băng.

Trong y học người Tây Tạng và Ấn Độ thì pha lê giữ một vai trò quan trọng trong quá trình chữa bệnh. Đối với họ năng lượng tự nhiên của nó giúp tìm được tần số dao động của người để điều chỉnh và ổn định.

Thạch anh trắng hay còn gọi là pha lê

Tác dụng đá thạch anh trắng đối với đời sống

Đá thạch anh trắng giúp kích thích sự tập trung của não bộ

Thạch anh trắng được mệnh danh là viên đá của trí tuệ. Khi bạn sở hữu một món đồ từ thạch anh trắng, sẽ cảm thấy mỗi lời nói và quyết định của bản thân sáng suốt, khôn ngoan, lý trí hơn. Đặc biệt loại đá này giúp kích thích sự tập trung của não bộ, làm tăng năng lực tập trung và giúp cân bằng tinh thần của bạn. Loại bỏ năng lượng xấu, đem lại may mắn và chữa lành vết thương cho cơ thể.

Đá thạch anh trắng mang lại may mắn

Thạch anh trắng mang trong mình nguồn năng lượng tích cực, loại bỏ được những năng lượng xấu, trống tà ác giúp con người luôn cảm thấy minh mẫn, nhẹ nhàng để làm việc.

Đeo vòng tay thạch anh trắng trên tay sở hữu thể nâng cao từ trường tinh thần, khá tiêu dùng để cầu phúc cầu nguyện rất khả quan.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng

Đá thạch anh trắng có tác dụng chữa bệnh

Đá thạch anh trắng được cho là có tác dụng cản trở một số từ trường tác động lên cơ thể, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra còn thúc đẩy hoạt động của não bộ và tăng cường mức độ tập trung cho trí não.

Khi bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi có thể cầm thường xuyên hai thỏi thạch anh trắng rồi ngồi thiền, đặt đầu nhọn ở trong tay trái hướng vào trong, đầu nhọn trong tay phải hướng ra ngoài sẽ giúp tuần hoàn kinh mạch trong cơ thể.

Tác dụng đá thạch anh trắng đối với phong thủy

Bạn đang gặp vận đen, nhiều chuyện không hay xảy ra, có thể cầm thạch anh trắng ngồi thiền để cải thiện từ trường của bản thân và vận mệnh của mình.

Đặt qua cau phong thuy thạch anh trắng sở hữu kích thước thích hợp bày trên bàn làm cho việc hoặc đặt nói quanh nói quẩn máy vi tính, truyền hình, lò vi sóng và các đồ điện khác để giảm nhẹ độ phóng xạ kiểm soát an ninh cơ thể con người giảm thiểu nhiễm xạ.

Quả cầu thạch anh trắng

Đem Thạch anh trắng đặt vào phương tài lộc khiến cho khí vượng, mang tác dụng sinh tài sinh lộc.

Đặt thạch anh trắng trên bàn khiến cho việc tuân theo nguyên lý Hữu Viên Tả Phương (bên phải tròn, bên trái vuông) là bên phải đặt Quả cầu Thạch anh trắng, bên trái đặt Que thạch anh để phòng tiểu nhân, và giúp bạn biết bí quyết đối nhân xử thế hơn. Nếu như vị trí bàn hẹp thì đặt theo phương thức Tiền Viên Hậu Phương (phía trước tròn, phía sau vuông).

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Boi.vn các bạn sẽ hiểu thêm về công dụng của đá thạch anh trắng trong đời sống và có thêm những sản phẩm phong thủy về đá thạch anh trắng để luôn may mắn và bình an.

 

Đang tải...

Bình luận