Vật phẩm phong thủy

Phật bản mệnh cho người tuổi Hợi-Phật A DI ĐÀ

Đang tải...

Mỗi người chúng ta khi sinh ra đều có vị Phật bản mệnh cho riêng mình . Phật bản mệnh là tám vị Phật độ thế, phù hộ cho mười hai con giáp tránh khỏi tai ương nghiệp chướng mà loài người gây lên. Vậy tuổi Hợi đã biết vị Phật hộ mạng cho tuổi mình là vị Phật nào hay chưa hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Những người sinh năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007 là những người sinh tuổi Hợi. Theo quan niệm dân gian, người tuổi Hợi được độ mạng bởi phật bản mệnh A Di ĐÀ.

Phật bản mệnh A Di Đà mã não trắng

Phật A Di Đà  hay còn có tên gọi là Vô Lượng Quan, Vô Lượng Thọ – giáo chủ của thế giới Cực Lạc Tây Phương là đức Phật rất được các tín đồ Phật giáo tôn sùng.Theo kinh phật, hình tượng của Phật A Di Đà được mô tả: Trên đầu Ngài là những cụm tóc xoắn ốc, ánh mắt Ngài hiền từ dõi khắp thế gian, Ngài luôn mang trên mặt nụ cười hòa ái. Trên thân Ngài mặc áo cà sa, thượng tòa trên đài sen, tay để bắt ấn thiền định, hoặc xòe để hướng xuống phía dưới cứu giúp, phổ độ chúng sanh.

Phật bản mệnh A Di Đà mã não đỏ

Theo quan niệm dân gian, Phật bản mệnh A Di Đà là vị phật hộ mạng cho tuổi Hợi. Những người này nếu mang vị Phật bản mệnh A Di Đà bên mình thì sẽ tránh được rủi ro, giải trừ những đau buồn không đáng có, tránh xa tiểu nhân lừa gạt, nhìn thấu tâm can người khác. Hơn nữa họ còn được phù hộ may mắn, bình an tránh được những nạn lớn của cuộc đời.

 

Đang tải...

 

Đang tải...

Bình luận