Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Dấu hiệu ở lòng bàn tay chứng tỏ bạn sắp phát tài

Đang tải...

Xem tướng dấu hiệu ở lòng bàn tay chứng tỏ bạn sắp phát tài, trong long bàn tay xuất hiện sắc hồng hào, cộng thêm những đường màu đỏ hiện rõ là biểu hiện cho thấy tài vận của bạn đang tăng, .

Dấu hiệu ở lòng bàn tay chứng tỏ bạn sắp phát tài

Dấu hiệu ở lòng bàn tay chứng tỏ bạn sắp phát tài

1. Lòng bàn tay hồng hào
Đột nhiên lòng bàn tay xuất hiện sắc hồng hào, cộng thêm những đường màu đỏ hiện rõ là biểu hiện cho thấy tài vận của bạn đang tăng, hứa hẹn những bước đột phá trong công việc, sự nghiệp và tiền bạc..

2. Đốt thứ hai của ngón cái có nhiều đường vân
Vị trí đốt thứ hai của ngón cái còn tượng trương cho tài phúc. Nếu trên đó xuất hiện nhiều đường vân ngang, chứng tỏ vận thế của bạn khởi sắc, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, tiền của dồi dào.

3. Gò Mộc tinh nổi cao và có sắc hồng hào
Gò Mộc tinh nằm ngay gốc ngón tay trỏ. Nếu gò này nổi cao rõ ràng và có sắc hồng hào chứng tỏ tài vận tốt, gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Đang tải...

4. Gò Thái Dương xuất hiện vân chữ Thập hoặc vân hình lưới
Gò Thái Dương nằm ở gốc ngón tay đen nhẫn. Nếu trên vị trí này bất ngờ xuất hiện vân chữ Thập hoặc vân hình lưới là biểu tượng của sự may mắn, đại phú đại quý và liên tiếp có nhiều tin vui của bản thân hoặc trong gia đình.

5. Gò Thủy Tinh có đường vân xiên thẳng
Gò Thủy Tinh nằm dưới ngón út. Nếu trên gò Thủy Tinh có những đường vân xiên thẳng, biểu hiện cho cuộc sống đang ngập tràn hạnh phúc và sẽ nhận được tiền bạc hoặc của cải bất ngờ.

Ngoài ra, nếu vị trí này xuất hiện những đường chỉ thẳng đứng, sâu đậm rõ nét mà không bị đường nào cắt ngang hay chặn đứng, chứng tỏ tài vận đang rất vượng, gặp nhiều may mắn liên tiếp.

Đang tải...

Bình luận