Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Xem tướng khóe miệng phán tính cách

Đang tải...
Xem tướng khóe miệng phán tính cách, người có tướng miệng cân đối là người cuốn hút, dù đồng hay khác giới, bạn vẫn toát lên vẻ lôi cuốn đến lạ thường,.

1. Miệng cân đối – Bạn cuốn hút

Theo cách tự nhiên nhất, bạn luôn cuốn hút người đối diện. Dù đồng hay khác giới, bạn vẫn toát lên vẻ lôi cuốn đến lạ thường, đặc biệt về cử chỉ nhẹ nhàng và lời nói dịu dàng. Bạn bè luôn ganh tỵ với sức hấp dẫn như ma lực đó của bạn. Người lạ mặt sẽ thường xuyên bị ám ảnh hoặc ngưỡng mộ sự thân thiện và cởi mở của bạn.

khoe-mieng-noi-gi-ve-ban

2. Miệng với đôi môi dày – Bạn mạnh mẽ

Kho báu của bạn chính là sự quả quyết và mạnh mẽ. Bạn kiên cường trong bất kỳ hoàn cảnh nào, mặc dù là người nhạy cảm và dễ xúc động. Tuy nhiên, chỉ cần chút thời gian, bạn sẽ trở lại trạng thái “cái đầu lạnh” để giải quyết tình huống. Bạn cực kỳ cứng rắn trước các luồng dư luận để theo tới cùng chứng kiến của mình. Bạn dễ thành công với công việc, nhưng tình cảm sẽ gặp nhiều gian truân.

khoe-mieng-noi-gi-ve-ban-1

3. Miệng rộng – Bạn được nhiều người ngưỡng mộ

Xem bói người có miệng rộng, trong mắt mọi người, bạn tài năng và thanh tú. Bạn dành tình yêu thực sự cho cuộc sống và sẵn sàng thể hiện điều đó. Bạn giao thiệp rộng, có nhiều sở thích khác nhau, nên đối tượng tiếp xúc càng phong phú. Bạn phù hợp với nghề tư vấn như: tư vấn viên tài chính, bảo hiểm hay nhà tâm lý học. Trong mối quan hệ với người ấy, bạn cần thêm chút chân thành và thật thà để duy trì tình yêu bền vững.

khoe-mieng-noi-gi-ve-ban-2

4. Miệng nhỏ – Bạn dịu dàng

Đang tải...

Mọi người sẵn sàng dành những mỹ từ ngọt ngào nhất dành cho bạn. Bạn luôn nói những lời dễ nghe và tinh tế. Bạn nhạy cảm, dễ nắm bắt cảm xúc của đối phương và hành xử rất lịch thiệp. Bạn để ý tới từng chi tiết nhỏ, nên nhiều người khá ngạc nhiên dù chuyện bé bằng cái kim cũng khiến bạn không hài lòng. Ngược lại, bạn có thể vui vẻ chỉ vì một lời nói, hành động nhỏ nào đó.

khoe-mieng-noi-gi-ve-ban-3
Đang tải...

Bình luận