12 Cung hoàng đạo

Đâu là cung hoàng đạo khó quên quá khứ

Đang tải...

Người ta vẫn nói thời gian là liều thuốc chữa lành mọi vết thương, hay có ý nói mọi thứ theo thời gian rồi sẽ qua đi, mọi chuyện tốt hay xấu thì dần dà theo thời gian cũng sẽ trôi vào quá khứ. Thế nhưng vẫn có những chòm sao dù chuyện đã trôi qua nhiều năm rồi nhưng họ vẫn không thể nào buông bỏ được quá khứ của mình, có thể đó cũng là lý do mà họ thường không cảm thấy hạnh phúc bởi không tài nào buông bỏ được.

Thứ nhất Cung Bảo Bình

Bảo Bình vẻ bề ngoài thì nhìn nhẹ như mây gió nhưng trên thực tế, nội tâm có sóng lớn mãnh liệt. Bình tĩnh, lạnh lùng là những điều người khác dễ nhận thấy ở Bảo Bình thế nhưng với họ, mặc dù quá khứ đã qua đi nhưng tuyệt đối không thể phủ nhận chúng, chính vì vậy, đầu óc Bảo Bình luôn có sự hiện diện của quá khứ.

Thứ hai Cung Song Tử

Không chỉ luôn hoài niệm về quá khứ mà các Song Tử còn tự dằn vặt mình, điều này chẳng có gì là tốt đẹp cả. Khi mất đi một thứ gì đó, nhất là về tình cảm thì Song Tử vô cùng đau lòng, tới mức nghẹn ứ ở ngực, thật là đáng thương cho Song Tử quá đi!

Thứ ba Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là người có trí nhớ hơn người, ai mà thiếu nợ họ thì sẽ liên tiếp bị nhắc nhở. Đối với chuyện cũ, nếu bị người kia dối lừa, làm tổn thương thì với Kim Ngưu, kỳ thực không có cách nào quên được. Kim Ngưu cũng muốn quên đi quá khứ, muốn bắt đầu lại một cuộc sống mới nhưng vì trí nhớ quá siêu cường nên không cho phép họ quên đi được.

Thứ tư Cung Cự Giải

Là người trọng tình cảm nên Cự Giải khá lưu luyến chuyện quá khứ. Người ta cho rằng khi một người không hài lòng với cuộc sống hiện tại thì sẽ hoài niệm về quá khứ, điều này trái ngược hoàn toàn với Cự Giải. Hiện tại càng tốt đẹp bao nhiêu thì họ lại càng hồi tưởng về quá khứ bấy nhiêu. Nếu như không nghĩ nhiều về quá khứ thì có phải là sẽ càng hạnh phúc hơn không?

Đang tải...
dau-la-cung-hoang-dao-kho-quen-qua-khu

dau-la-cung-hoang-dao-kho-quen-qua-khu

Thứ năm Cung Xử Nữ

Xử Nữ là người thường xuyên hoài niệm quá khứ, đơn thuần không chỉ là việc nghĩ trong lòng mà khi tiếp xúc với người khác Xử Nữ cũng thể hiện rất rõ điều này qua cử chỉ và lời nói, như vậy liệu có thể sống tốt với hiện tại được không?

Thứ sáu Cung Ma Kết

Ma Kết cũng là người khó buông bỏ quá khứ, cho dù họ không hề nhắc tới chúng nhưng họ sẽ áp đặt quá khứ vào hiện tại. Bất cứ chuyện gì xảy ra trong hiện tại đều có thể khiến họ nhớ về quá khứ, như là lúc cùng bạn cũ ngồi “chém gió’, lúc bất chợt nhìn thấy một người đứng ở góc đừng, thậm chí là cả một bức hình cũ cũng có thể mang tâm hồn họ trở về quá khứ!

Thứ bảy Cung Bạch Dương

Bề ngoài Bạch Dương tỏ ra rất vui mừng nhưng thực chất đó là ngụy tạo. Quá khứ với họ quả thực rất khó để quên đi, mãi mãi không thể vượt qua được. Cho dù hiện tại cũng như tương lai họ có một gia đình hành phúc, sự nghiệp thăng tiến thì những ký ức không vui trước kia vẫn theo họ như hình với bóng. Cho dù luôn có người nhắc nhở họ rằng hãy quên chúng đi thì Bạch Dương cũng vẫn gật đầu nhưng có làm được hay không thì chỉ Bạch Dương mới biết.

Thứ tám Cung Sư Tử

Sư Tử là người dũng cảm, phóng khoáng, chưa bao giờ chịu thất bại cho dù có lúc bản thân bị lạc lối, bị lâm vào những tình cảnh cực kỳ tồi tệ thì họ vẫn có thể dùng một tâm thái vô cùng tốt để đối mặt với hiện tại. Với họ, quá khứ chỉ là một tảng đá kê chân, không nên lưu luyến.

Thứ chín Cung Thiên Bình

Thiên Bình dám yêu dám hận, yêu ghét rõ ràng, yêu tha thiết nhưng tới khi chuyện tình cảm không được như ý muốn thì Thiên Bình cũng hiểu rằng không thể thay đổi được gì. Đôi  khi, Thiên Bình vẫn có chút hoài niệm về quá khứ, nhưng ngay lập tức, Thiên Bình sẽ tự trấn an chính mình, hãy để cho quá khứ ngủ yên.

Thứ mười Cung Hổ Cáp

Hổ Cáp là một con người đam mê công việc, ngày đêm vì công vì việc nên quá khứ là thứ chỉ nhất thời nhớ lại một chút nhưng cũng không khiến họ phải suy nghĩ nhiều, ảnh hưởng tới cảm xúc hiện tại. Với Hổ Cáp, tương lai là do mình xây dựng, vậy còn nghĩ tới quá khứ làm gì. Buông bỏ được thì chân bước nhẹ nhàng, quãng đường đi được sẽ xa hơn.

Thứ mười một Cung Song Ngư

Song Ngư luôn là tâm điểm của bạn bè, lúc nào cũng có người ở bên nên Song Ngư không hề cảm thấy cô độc, mà chỉ khi người ta cảm thấy cô đơn thì người ta mới có thời gian để hồi tưởng về quá khứ. Với Song Ngư, có được ngày hôm nay là hạnh phúc lắm rồi, đời người là mấy đâu, tội gì phải hoài niệm quá khứ?

Thứ mười hai  Cung Nhân Mã

Nhân Mã là người có thể nói dễ “bạc tình bạc nghĩa” nhất, ký ức về mỗi người trong họ luôn mờ nhạt, hoặc có thể là do họ không muốn nhớ tới, không muốn nhắc tới. Với họ, cuộc sống hiện tại là quá tốt đẹp rồi, họ thấy hạnh phúc rồi, như vậy thì việc gì phải nặng nề chuyện quá khứ?

Đang tải...

Bình luận