12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Điểm danh 4 con giáp đề phòng hao tài tốn của dịp cuối năm

Đang tải...

Cùng 12 con giáp điểm danh top những con giáp dễ gặp vận xui dịp cuối năm. Họ là những con giáp dễ bị hao tài tốn của nhất dịp cuối năm 2016 này. 

Người tuổi Tuất

Vào dịp cuối năm 2016 tại vận của người tuổi Tuất ở mức trung bình, và giảm mạnh vào giai đoạn mua đông. Nhìn chung thì con đường làm giàu và kiếm tiền của người tuổi Tuất vào dịp cuối năm khá chật vật nên nguy có hao tài tốn của là khá cao. Bên cạnh đó, những tháng cuối năm, nhu cầu mua sắm ngày càng nhiều, lại có nhiều việc phải dùng tới tiền, nên số tiền
con giáp này tích góp được hầu như sẽ dùng hết, cảm giác như tay trắng lại hoàn tay trắng.
Ngoài ra, những bạn nào đang kinh doanh, buôn bán cũng phải đề cao cảnh giác với các đối tác làm ăn, tránh tình trạng bị đối phương lừa gạt hết tiền của, rơi vào tình trạng phá sản.

diem-danh-4-con-giap-de-phong-hao-tai-ton-cua-dip-cuoi-nam

diem-danh-4-con-giap-de-phong-hao-tai-ton-cua-dip-cuoi-nam

Người Tuổi Dậu

2017 sẽ là năm tuổi của người tuổi Dậu, cho nên dịp cuối năm này tài vận của những người tuổi Dậu có sự biến đổi thất thường. Thời điểm vận số tốt thì tiền lương lẫn tiền tích góp đều nhiều gấp bình thường vài lần, nhưng thời điểm vận số chuyển xấu thì đúng là thu không đủ chi. Dù người tuổi Dậu nổi tiếng là keo kiệt, cũng thích cất trữ tiền nhưng khi đối mặt với tài vận gặp nhiều trúc trắc dịp cuối năm, họ đành phải chi ra thôi. Chỉ cần chi tiêu cẩn thận, có kế hoạch rõ ràng thì sẽ không đến mức mất quá nhiều tiền.

Người Tuổi Sửu

Đây là một trong số những con giáp có tình hình ẩm đảm và đáng lo ngại nhất dịp cuối năm. Họ sẽ gặp phải những khoản chi tiêu lớn, dường như tiền tiêu bao nhiêu cũng không đủ, tuy rằng không gặp phải tai ương gì nhưng kiếm tiền vất vả, khó khăn, tiền kiếm được cũng không tích lũy được là bao.

Đang tải...

Người Tuổi Tý

Người tuổi Tý khá nhanh nhạy và lanh lợi nhưng đối mặt với những nguy cơ do Thái Tuế gây ra thì e rằng họ vẫn phải trả cái giá khá lớn thì mới có thể duy trì được vận thế của mình. Người tuổi Tý cần biết rằng, tiền kiếm được cuối cùng cũng là để tiêu, hơn nữa số tiền đó lại có thể hóa giải được vận xui xẻo thì tiêu bao nhiêu cũng cần thiết.
Tháng cuối năm, dù làm gì liên quan đến tiền tài cũng nên hết sức chú ý.

Đang tải...

Bình luận