12 Cung hoàng đạo

Điểm danh 4 cung hoàng đạo lấy vẻ bất cần che dấu cô đơn

Đang tải...

Cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh những chòm sao mặc dù ẩn chứa một nội tâm cô đơn nhưng thể hiện ra bên ngoài luôn là hình ảnh bất cần, tự tin hưởng thụ cuộc sống độc thân. Họ làm ra vẻ như mình không màng tới chuyện yêu đương vậy.
1. Cung Song Tử
Song Tử sở hữu vẻ bề ngoài rất phong lưu, ở giữa vòng vây các cô gái có vẻ rất thu hút nhưng thực chất nội tâm lại cô độc. Người ngoài đều nói họ đào hoa, nên chắc chắn dễ dàng tìm thấy tình yêu nhưng thực ra đó chỉ là cách mà chòm sao nhạy cảm này sử dụng dùng để che giấu nội tâm cô độc. Họ cứ cố gắng bận rộn, và cố gắng tỏ ra thoải mái, trêu hoa ghẹo nguyệt nhưng thực chất bên trong thì đến một người tri kỉ cũng không có.

diem-danh-4-cung-hoang-dao-lay-ve-bat-can-che-dau-co-don

diem-danh-4-cung-hoang-dao-lay-ve-bat-can-che-dau-co-don

2. Cung Kim Ngưu
Chòm sao Kim Ngưu sở hữu tính cách chân thật nên trong chuyện tình cảm cũng đối đãi bằng tâm thế như vậy. Họ cho rằng, hai người nam và nữ phải có tình cảm bồi đắp, yêu thương và thấu hiểu nhau rồi mới tiến tới hôn nhân được. Nếu chỉ vì bị thúc giục mà kết hôn thì quả thật là sai lầm. Chính vì vậy, nếu chưa gặp đúng người thì chưa mở lòng, dù cảm thấy cô đơn đến đâu cũng tỏ vẻ lạnh lùng, xa lánh các cô gái, coi như không có hứng thú với việc yêu đương.

Đang tải...

3. Cung Nhân Mã
Nhân Mã vốn là chòm sao đào hoa, thường nói nói cười cười nhưng thực chất nội tâm lại rất cô đơn. Nếu cuộc sống gặp nhiều áp lực, tình cảm có khúc mắc, công việc không thuận lợi thì khẳng định là chòm sao này sẽ không tự nguyện chia sẻ và giãi bày cũng người khác họ sẽ cứ cố tỏ ra thoải mái, tán tỉnh để cho vơi đi nỗi lòng. Nếu thấy họ cứ trêu chọc người khác thì thực ra là để người ta quan tâm và để ý tới mình thôi. Chòm sao Nhân Mã thật ngốc phải không.

4. Cung Thủy Bình

Khi cô đơn chòm sao Thủy Bình sẽ nhớ tới ai? câu trả lời chính là người cũ. Mỗi khi trong lòng cảm thấy không thoải mái, Thủy Bình thường sẽ nhớ tới mối tình đầu, hoài niệm lại những quá khứ ngọt ngào, và đẹp đẽ. Nhưng chòm sao tự tin này tuyệt đối không dám để lộ lòng mình, họ thường lấy vẻ ngoài hưởng thụ độc thân để che giấu, buộc bản thân và những người xung quanh tin rằng mình đang rất ổn, và cố gắng vượt qua nỗi buồn.

Đang tải...

Bình luận