Xem bói tình yêu Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Đo ngón tay út xem vận mệnh hôn nhân có hạnh phúc

Đang tải...

Các nhà nhân tướng thường có câu: “Ngón tay út dài 3 lóng, gặp nạn vẫn thoát thân“. Câu nói này chủ yếu để chỉ những người có sức khỏe tốt, ý chí kiên định không dễ bị lừa dối, tương lai chắc chắn sẽ thành công. Dựa vào đây mọi người cũng dễ dàng nhận thấy tầm quan trọng của ngón út. Độ dài ngắn của nó cũng sẽ tiết lộ rất nhiều về tính cách và vận mệnh hôn nhân của mỗi người trong tương lai.

Xòe thẳng bàn tay và đo chiều dài của ngón tay út dựa trên ngón áp út để xem tính cách và cuộc sống hôn nhân sau này của bạn có hạnh phúc không nhé:

do-ngon-tay-ut-xem-van-menh-hon-nhan-co-hanh-phuc

Ngón út dài bằng 2 đốt ngón áp út

Người có ngón áp út như thế này thường khá giỏi ăn nói. Tuy không đủ để nổi tiếng nhưng lại dễ lấy thiện cảm của mọi người nên hợp với những nghề như giáo viên, phát thanh viên, nhà văn.

Những người này tính cách khá bảo thủ, họ luôn mong muốn có được cuộc sống tình cảm và hôn nhân ổn định. Đặc biệt họ rất chung thủy, sau khi kết hôn cho dù nhiều người theo đuổi thế nào vẫn sẽ không ngoại tình. Tuy nhiên họ cũng không thích việc bị quản lý quá chặt hay nhiều trói buộc. Nếu bạn đời thích hợp chắc chắn cả hai người sẽ ở bên nhau đến “bạc đầu răng long”.

Những người này nên kết hôn ở độ tuổi trưởng thành và chững chạc trong suy nghĩ, hành động. Nếu kết hôn quá sớm sẽ dễ nảy sinh bất hòa vì tính cách ngang bướng, bảo thủ và chưa biết cách dung hòa cá tính riêng. Tốt nhất nên thay đổi khuyết điểm này và luyện thay đổi từ bây giờ.

Đang tải...

do-ngon-tay-ut-xem-van-menh-hon-nhan-co-hanh-phuc1

Ngón út ngắn hơn 2 lóng tay áp út

Ngón tay út ngắn đồng nghĩa với việc có vấn đề về tim, thận và hệ sinh dục. Ngón áp út còn đại diện cho con nối dòng nên nếu phụ nữ có ngón út quá ngắn đồng nghĩa với việc tử cung sẽ xuất hiện điều bất thường.

Người có ngón út ngắn thường gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc bằng lời nói và rất khó để tiếp xúc. Thông thường những người này hay lúng túng khi tiếp xúc với người khác phái. Vì tính cách này mà họ thường cô độc, khó gần giữa đám đông, khó tìm kiếm một nửa thích hợp. Những người này dễ ngại ngùng, hay thiếu cảm giác an toàn, tự ti. Đa phần người có ngón út ngắn đều nhát gan, rụt rè. Chính vì khuyết điểm này mà họ dễ bị bắt nạt và hay chịu thiệt trong chuyện tình cảm, hôn nhân.

Ngón út dài 

Những người có ngón tay út dài đều rất đa mưu túc trí, giỏi ăn nói, thông minh, hiểu biết rộng. Họ khá đa nghi, không dễ dàng tin người khác, ý chí rất mạnh, giỏi lừa gạt hay nói dối người khác. Vì khéo léo thông minh nên họ dễ được lòng người khác phái và khá đào hoa.

Đa phần họ đều có số mệnh tốt, không phải lo lắng về cuộc sống vì được bố mẹ và nửa kia thương yêu, trợ giúp rất nhiều trong sự nghiệp. Tuy nhiên vì quá thông minh nên họ có phần kiêu ngạo, không thích lắng nghe người khác. Nếu thay đổi được thói xấu này chắc chắn cuộc sống hôn nhân sẽ vô cùng hạnh phúc.

Đang tải...

Bình luận